Những điều SEOer cần biết về Backlink trong SEO 2018 - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. does ivermectin kill lice on guinea pigs can i use ivermectin on cats how to get ivermectin for less ivermectin order online south africa

Những điều SEOer cần biết về Backlink trong SEO 2018

Trong năm 2018, backlink vẫn đóng góp vai trò quan trọng cho một chiến lược SEO hiệu quả. Tuy nhiên, đó phải là những link chất lượng, hữu ích với người dùng. Vậy backlink chất lượng là gì và cách xây dựng như thế nào, mời các bạn theo dõi bài viết sau:

  1. Backlink của website là gì

Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ backlink của Website hay trong seo là gì? Backlinks đơn giản là được trả về từ website khác tới website của bạn. Để thu được, các Seoer sẽ sử sụng các anchor text hoặc đường full link đặt trong Website khác. Khi người dùng click vào các liên kết đó sẽ chỉ về Website của bạn. Càng có nhiều người click vào link, Google càng đánh giá cao chất lượng của backlinks đó.

Những điều SEOer cần biết về Backlink trong SEO 2018

  1. Backlink chất lượng là gì

Google liên tục thay đổi các thuật toán tìm kiếm nhằm mang đến cho người dùng kết quả tìm kiếm tốt nhất. Vì vậy, các quy định về việc đặt và đánh giá các backlink cũng chặt chẽ hơn rất nhiều. Theo đó, chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu.

Các backlink chất lượng là liên kết đáp ứng đúng nhu cầu mà khách hàng quan tâm, từ đó click trỏ về trang đích. Để có được backlinks chất lượng, bạn nên liên kết từ những website có cùng chủ đề. Những backlinks được đặt ở các trang này sẽ có tỷ lệ tiếp cận khách hàng tiềm năng mục tiêu nhiều hơn và cũng giúp giữ chân họ lâu hơn khi cung cấp nhiều thông tin liên quan. Bên cạnh đó, việc đặt trong bài viết có nhiều lượt like, share cũng được Google đánh giá cao.

Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, Google cũng có những thuật toán nghiêm ngặt để đánh giá các backlink của bạn. Các bạn đi trên domain cùng chủ đề hay gần giống sẽ được đánh giá cao và ngược lại.

  1. Tìm hiểu thêm về backlink dofollow là gì

Backlink Dofollow là những siêu liên kết khẳng định đó là một link uy tín và có giá trị. DoFollow links là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến PageRank của website. Nếu Website có càng nhiều liên kết từ các website chất lượng trỏ đến thì càng được đánh giá cao và sẽ được ưu tiên xếp hạng trong kết quả tìm kiếm.

Bên cạnh dofollow là các NoFollow links. “Nofollow” là một thuộc tính trong thẻ của trang web chỉ dẫn cho công cụ tìm kiếm không đi theo bất kỳ liên kết nào có thuộc tính nofollow. NoFollow links có thể không ảnh hưởng trực tiếp đến SEO nhưng vẫn đóng một số vai trò có ích nhất định cho công việc SEO từ khóa.

Xem thêm:5 phương pháp xây dựng Back link chất lượng cho SEO 2018

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/1 phản hồi

Trả lời

nhng-iu-seoer-cn-bit-v-backlink-trong-seo-2018-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online