Giải pháp Tư Vấn Marketing Online hiệu quả nhất cho doanh nghiệp ? does ivermectin treat hookworms where can i buy ivermectin for chickens buy cheap stromectol online no prescription buy stromectol paypal payment without prescription

Tư vấn marketing online

Tư vấn Marketing online

Có bao giờ bạn ao ước có được một nhân viên bán hàng làm việc thật cần mẫn, liên tục bán hàng cho bạn từ sáng đến tối tất cả các ngày trong tuần?
Nhân viên này không hề than vãn, nghỉ việc, tăng lương, cũng không cần bảo hiểm xã hội hay phúc lợi nào khác.
Nhân viên này hoàn toàn trung thực với khách hàng và cả với bạn.
Đặc biệt hơn, nhân viên này không cần trả nhiều lương, hoặc có khi chỉ cần trả lương có một lần lại có thể làm việc trong nhiều tháng.
Đúng là một nhân viên trong mơ!
Những điều nói trên hoàn toàn không phải chuyện đùa, vì người nhân viên lý tưởng ấy chính là một hệ thống Marketing online hoàn chỉnh!
Một hệ thống Marketing online hoàn chỉnh bao gồm một chiến lược marketing đúng đắn, khảo sát thông tin đầy đủ, website, fanpage chuyên nghiệp, các dịch vụ quảng cáo truyền thông cùng hình ảnh thương hiệu.

Tư vấn marketing online
tư vấn marketing online

Mỗi gói tư vấn Marketing online của NewonAds sẽ là một nhân viên cần mẫn và trung thành của bạn, mang lại cho bạn không những thương hiệu lâu dài mà còn là doanh thu thực tế. Hãy có một nhân viên trong mơ như thế với dịch vụ Marketing online của NewonAds.

Thế giới hiện nay và trong tương lai : hễ kinh doanh là phải có tư vấn marketing online

“Tôi hy vọng rằng 15 năm sau mọi người sẽ quên dần khái niệm thương mại điện tử. Vì họ nghĩ chúng bình thường như dòng điện mà thôi.” Jack Ma – người sáng lập tập đoàn Alibaba – phát biểu về tương lai của ngành Marketing online.

Vì sao ông ta lại nói như thế?

Hiện nay trên thế giới, các quốc gia tiên tiến đều không thể thiếu thương mại điện tử và thị trường này hầu như đều được khai thác tối đa tiềm năng có thể và mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các tỷ phú cũng như nhiều triệu phú và ngàn phú khác.
Bạn nên biết, lĩnh vực thương mại điện tử lại không thể thiếu tư vấn marketing online. Có thể nói sở hữu một hệ thống Marketing online tốt hay không là yếu tố mang tính “ quyết định sống còn” của một công ty thương mại điện tử nào.

Thậm chí kể cả các công ty không phải là thương mại điện tử, nếu bạn không tận dụng mảng kinh doanh online tức là bạn đã bỏ lỡ một thị trường tiềm năng vô cùng lớn, vô cùng quan trọng và cũng như đã để cho các đối thủ cạnh tranh dẫn trước một khoảng xa.

Rất dễ để chứng minh điều ấy. Bạn hãy quan sát và nhận ra internet đã chi phối thế giới chúng ta như thế nào. Ngày nay, mọi sinh hoạt đời sống, liên lạc đến công việc đều không thể thiếu internet như mạng xã hội facebook, google, website, các kênh video như youtube,… Hàng tỷ người online mỗi ngày đều có thể trở thành khách hàng tiềm năng của bạn.

Tư vấn marketing online

Tại Việt Nam, những năm gần đây thị trường kinh doanh online phát triển nhanh chóng nhưng vẫn còn nhiều tiềm năng. Thứ nhất là do nhiều lĩnh vực mới chưa áp dụng kinh doanh online, thứ hai là do các doanh nghiệp ứng dụng Marketing online chưa hiệu quả do thiếu kiến thức chuyên sâu cũng như chưa có các dịch vụ tư vấn giải pháp Marketing online hiệu quả. Hãy nhanh chóng triển khai Marketing online cho thương hiệu của bạn để nhanh chóng dẫn đầu thị trường nhé!

Công cụ tốt nhất cho Marketing online

Để thực hiện tốt một chiến dịch Marketing online, bạn cần phải hoạch định một chiến lược cụ thể bài bản cùng với bộ công cụ hỗ trợ tối ưu nhất, bao gồm:

  • Công cụ SEO web: công cụ phân tích từ khóa dựa theo xu hướng tìm kiếm người truy cập web, phân tích từ khóa ngách, xây dựng nội dung website tốt, các công cụ đi back link và xây dựng website chuẩn SEO onpage để website hay fanpage của bạn có thể dễ dàng được tìm thấy trên các kênh tìm kiếm.
  • Công cụ quảng cáo: như google ads, facebook ads, email marketing, youtube videos,… để tiếp cận với người truy cập một cách hiệu quả.
  • Liên kết với các kênh bán hàng, thương mại điện tử để tận dụng sức mạnh truyền thông của những kênh bán hàng này, giúp mang sản phẩm của bạn đến người tiêu dùng hiệu quả hơn.
  • Sử dụng các trang mạng xã hội, đặc biệt là facebook: chăm sóc fanpage, tăng like hiệu quả và tạo lượng tương tác thật, liên kết với các group và fanpage khác.

Dịch vụ marketing online của chúng tôi

Đội ngũ NewonAds với chuyên môn vững và nhiều kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi luôn phân tích rõ các yếu tố về thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh và đặc tính sản phẩm kỹ lưỡng trước khi hoạch định một chiến lược Marketing online lâu dài hay ngắn hạn.
Chúng tôi luôn cập nhật các công cụ tốt nhất, tối ưu các phương pháp mới nhất, tiên tiến nhất cho các gói dịch vụ Marketing online. Đảm bảo tính hiệu quả tốt nhất.
NewonAds luôn đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến giải pháp phát triển lâu dài cho các đối tác cộng với tinh thần trách nhiệm, tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.    [recaptcha]

    Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất

    gii-php-t-vn-marketing-online-hiu-qu-nht-cho-doanh-nghip