Dịch vụ SEO tổng thể hiệu quả | NewonAds chuyên SEO từ khoá is ivermectin liquid safe for humans how much are arvs at dischem how much ivermectin liquid to give a dog how long does ivermectin take to work for scabies what is ivermectin made of

Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể uy tín chất lượng tại NewonAds

Hiện nay khi nói về SEO, các bạn có thể tìm kiếm và bắt gặp trên google nhiều dịch vụ SEO website với các lời cam kết hấp dẫn:

  • SEO lên top nhanh chóng chỉ cần viết thật nhiều bài content, nhiều hơn các đối thủ cạnh tranh khác.
  • SEO lên top nhanh chóng chỉ cần lập web và đi link hàng loạt.
  • SEO lên top trong 3 tháng chỉ cần mua lượt traffic, tăng like, hay dùng các phần mềm qua mặt thuật toán Google.
  • Cùng nhiều lời đề nghị SEO lên top nhanh chóng hấp dẫn khác….

Những ý kiến đó đã đúng chưa?

Những phương pháp trên được Google hiểu là các thủ thuật gian lận thay vì tiêu chí của Google là muốn những website thân thiện với người đọc, hữu ích về mặt kiến thức, nội dung thông tin đa dạng được lên top tìm kiếm. Bạn nên nhớ thuật toán của Google rất thông minh, luôn cập nhật hàng tháng.

Google luôn có các đợt “thanh tra” các website sau mỗi đợt nâng cấp thuật toán. Dù website của bạn có được lên top bằng những phương pháp trên cũng sẽ nhanh chóng biến mất khỏi hệ thống tìm kiếm của Google sau những đợt “ càn quét” ấy. Những công ty cung cấp các “dịch vụ SEO nhanh chóng” ấy cũng biết rõ điều đó nhưng vẫn cố gắng thực hiện đẩy top nhanh chóng cho trang web của bạn và mặc kệ cho số phận trang web của bạn sau đó vài tháng.

dịch vụ seo tổng thể

Hoăc cũng có khi một số công ty, team SEO khuyên bạn không nên làm SEO nữa, vì Google đã bị các công ty lớn thuê các đội ngũ SEO chiếm lĩnh vị trí top từ lâu. Thay vào đó, hãy nuôi chi phí Google Ads hàng tháng thay cho chi phí SEO.

Đừng vội phụ thuộc vào mỗi Google Adwords, vì theo thời gian dài, chi phí để duy trì Google Adwords sẽ gặm của bạn một ngân sách không hề nhỏ chút nào. NewonAds xin mang đến cho các bạn một giải pháp SEO an toàn và hiệu quả, đó là SEO tổng thể, căn bản nhất nhưng chuẩn nhất.

Thế nào là SEO tổng thể?

SEO tổng thể là tổng hợp tất cả các phương pháp, quá trình tối ưu website sao cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Quá trình này bắt đầu từ phân tích từ khóa, tìm kiếm mã nguồn phù hợp, tên miền phù hợp, xây dựng nội dung, kế hoạch quảng cáo cụ thể, kết hợp với mạng xã hội… . Nhằm cải thiện chất lượng và uy tín của website để được xếp hạng cao nhất trong các trang tìm kiếm.
SEO tổng thể cần kiến thức bao quát và chuyên sâu nhiều mặt về website, Google, content, các công cụ và cả ngành nghề được khách hàng yêu cầu. Phương pháp này không đảm bảo hứa hẹn sẽ lên top tìm kiếm nhanh chóng nhưng đảm bảo an toàn, giữ vị trí top lâu dài cho một thương hiệu vững chắc.

Giá trị của SEO tổng thể

An toàn với google, web của bạn giữ được thứ hạng lâu dài
Giá trị không chỉ là SEO
Thân thiện và đa dạng thông tin cho người đọc
Tạo niềm tin vững chắc cho đối tác

Chiến thuật SEO tổng thể tốt nhất

Khâu xây dựng website: link, domain, thiết kế website chuẩn SEO onpage.
Xây dựng content chuyên nghiệp, với từ khóa phân bổ hợp lý và nội dung lôi cuốn người đọc.
Kết hợp các công cụ hỗ trợ như fanpage, google ads, comment,…

Dịch vụ SEO tổng thể của NewonAds

Newonads có chiến thuật phân tích từ khóa chuyên nghiệp kết hợp với các công cụ phân tích từ khóa theo chuẩn Google.
Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, nắm bắt tâm lý khách hàng cũng như nắm bắt thị trường đối với nhiều ngành nghề.
Đội ngũ nhân viên viết content chất lượng, đáp ứng được mọi chủ đề và ngành nghề, đảm bảo 100% unique do các bài viết hoàn toàn tự viết.
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, không những đầy đủ các tính năng cho tùy ngành nghề thích hợp mà còn tối ưu chuẩn SEO onpage.
Nắm vững kiến thức tạo lưu lượng tương tác thật thông qua Google ads với chi phí thấp nhất và hiệu quả tốt nhất.
Sở hữu công cụ đánh giá tiến độ từ khóa rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi, kiểm tra.    [recaptcha]

    Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất

    dch-v-seo-tng-th-hiu-qu-newonads-chuyn-seo-t-kho