Quảng cáo wifi Marketing | Công ty NewonAds quảng cáo wifi

Quảng cáo wifi

Có nên chọn lựa wifi marketing hay không?

Được xem như là một làn gió mới cho lĩnh vực marketing online, wifi marketing đã từng bước chứng tỏ được thực lực của mình trong việc giới thiệu và quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Vậy có nên chọn dịch vụ quảng cáo wifi hay không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

wifi-marketing-la-gi-1
wifi marketing

Bạn biết gì về wifi marketing?

Tại sao quảng cáo wifi lại mang hiệu quả cao? Khi lượng người sử dụng truy cập internet bằng di động tăng lên thì tiềm năng của việc sử dụng phương thức quảng cáo kết hợp giữa wifi, di động và mạng xã hội sẽ rất lớn. Điều này cho phép bạn có thể dễ dàng mang thương hiệu và các sản phẩm tiếp cận với người dùng hơn. Đó chính là nền tảng của sự hình thành và phát triển của wifi marketing.
Nói cách khác, wifi marketing chính là dùng wifi như là một phương tiện để truyền tải và lan tỏa các thông tin tiếp thị đến những người đang ở một khi vực nhất định.

Những lợi ích mà wifi marketing mang lại cho doanh nghiệp của bạn

Để giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định có nên chọn lựa wifi marketing hay không, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn thấy những lợi ích mà phương pháp quảng cáo này:

 • Wifi marketing cho phép bạn tiếp cận nhanh chóng với khách hàng: Khi bạn sử dụng wifi marketing, bạn sẽ ấn tượng với những con số liên quan đến lượng người tiếp cận quảng cáo và tỷ lệ tương tác giữa khách hàng với doanh nghiệp. Sử dụng phương tiện này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kết quả khả quan về các chiến dịch tiếp thị cũng như về doanh thu.
 • Dịch vụ quảng cáo wifi có khả năng giới hạn phạm vi truyền tải thông tin cho phép các thông tin quảng cáo sẽ đến với đúng đối tượng mà doanh nghiệp hướng đến.
 • Dựa vào những số liệu thống kê mà wifi marketing mang lại, bạn sẽ xác định, phân tích và xây dựng cho mình những chiến dịch tiếp thị phù hợp.
 • Với dịch vụ quảng cáo wifi, người dùng sẽ tương tác dễ dàng với các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.
 • Giúp khách hàng ấn tượng hơn về thương hiệu.
 • Thông qua wifi marketing, bạn sẽ dễ dàng thu thập thông tin để tiện lợi hơn trong việc chăm sóc khách hàng.
 • Có khả năng thu hút và lôi cuốn thêm nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Chi phí cho những chiến dịch quảng cáo wifi không lớn.
wifi marketing
wifi marketing

Quảng cáo wifi dùng cho những ngành nào?

Dịch vụ quảng cáo wifi có thể sử dụng cho nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: Ăn uống, thời trang, giáo dục, ngân hàng, thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe, điện thoại, trò chơi…
Nếu bạn đang thắc mắc nên đặt quảng cáo wifi ở đâu là hiệu quả thì ngân hàng, trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, sân bay, nhà hàng… chính là những đáp án dành cho bạn.
Với những thông tin chia sẻ trên, chắc chắn bạn đã tìm được câu trả lời cho nỗi băn khoăn có nên chọn lựa wifi marketing hay không? Dịch vụ quảng cáo wifi chính là xu hướng mới trong tương lai với những tiềm năng lợi ích vô cùng to lớn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo wifi, hãy liên hệ ngay với NewonAds để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất!  [recaptcha]

  Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất

  qung-co-wifi-marketing-cng-ty-newonads-qung-co-wifi