Dịch vụ quảng cáo Mobile ads | Website xuất hiện trên Mobile ivermectin tablets south africa dosage buy generic stromectol paypal payment without prescription what dose of ivermectin for humans which ivomec to use on dogs stromectol cost

Dịch vụ quảng cáo Mobile ads

Những sản phẩm nào nên sử dụng quảng cáo Mobile ads

Không chỉ là xu thế truyền thông mới, quảng cáo Mobile ads còn thực sự trở thành một kênh giao tiếp và là công cụ tương tác mang lại hiệu quả cao giữa nhà kinh doanh và khách hàng. Những sản phẩm nào nên sử dụng Mobile marketing? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án cho riêng mình.

Mobile marketing
Mobile marketing

Mobile marketing có trở thành xu hướng?

Theo những số liệu thống kê từ năm 2011, tại Việt Nam có hơn 116 triệu thuê bao di động. Trong số đó có khoảng 80% người sử dụng luôn mang điện thoại bên mình và 45% người sử dụng dụng dùng điện thoại di động để nhắn tin. Con số này tính đến nay đã vượt lên rất nhiều. Sự bùng nổ của điện thoại thông minh (smartphone), cho phép người dùng chỉ cần kết nối mạng internet là có thể trao đổi thông tin, thực hiện các giao dịch.
Chính những yếu tố trên mà quảng cáo mobile ads đã lên ngôi và trở thành một trong những nhân tố làm phong phú cho lĩnh vực marketing online.

quảng cáo Mobile adsMobile marketing có trở thành xu hướng không? Sử dụng Mobile marketing, nhà kinh doanh có thể tương tác với khách hàng bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi đâu. Bạn có thể nhận được báo cáo thời gian chi tiết cũng như quản lý thông tin phản hồi của khách hàng qua những chiến dịch mobile marketing.

Những cách làm Mobile marketing

Có thể kể ra một số cách làm Mobile marketing hiệu quả nhất thường được mọi người sử dụng như:

 • SMS: Bạn có thể gửi thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, lời chúc sinh nhật… qua tin nhắn với nhiều nội dung và hình thức khác nhau.
 • PSMS: Là dạng nâng cấp của SMS, chúng cho phép bạn kêu gọi khách hàng tham gia vào các trò chơi, dịch vụ liên quan đến hình nền cho điện thoại, nhạc chuông…
 • MMS: Hình thức này cho phép bạn gửi nội dung văn bản, âm thanh và hình ảnh trong cùng một tin nhắn. Được thực hiện trong những chiến dịch marketing online có quy mô lớn.
 • WAP: Giống như những trang web trên internet, bạn có thể đưa các thông tin về thương hiệu, sản phẩm của công ty lên các trang WAP để người dùng có thể biết đến bạn nhiều hơn.
 • Telesales, email marketing, mạng xã hội, ứng dụng cho thiết bị di động (apps)… cũng là một trong những phương thức Mobile marketing mà bạn nên dùng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.
  Tùy vào mục đích sử dụng và các chiến dịch marketing mà bạn có thể chọn dùng một hoặc tất cả những cách làm Mobile marketing nêu trên
Mobile marketing

Những sản phẩm nào nên sử dụng quảng cáo Mobile ads ?

Với những chiến dịch Mobile marketing 0 đồng, bạn có thể áp dụng cho những gói sản phẩm sau:

 • Dùng để cung cấp các thông tin khuyến mãi.
 • Chăm sóc khách hàng: Nói chính xác hơn là sử dụng Mobile marketing để quản lý data khách hàng. Bạn có thể thông qua đó để cập nhật thông tin sản phẩm đến khách hàng cũ và gửi tin nhắn cập nhật chương trình khuyến mãi cho những khách hàng mới.
 • Quảng cáo các sản phẩm dịch vụ.
 • Cung cấp các dịch vụ gia tăng, thanh toán qua thiết bị di động.
 • Thiết kế nội dung tin nhắn.

Nếu bạn đang có ý định sử dụng Mobile Marketing cho các chiến dịch quảng bá hình ảnh, thương hiệu thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với những thông tin chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý hay để phát triển thương hiệu của mình.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất  [recaptcha]

  dch-v-qung-co-mobile-ads-website-xut-hin-trn-mobile