Dịch vụ thiết kế website giá rẻ hay không? where to buy ivermectin drug buy generic stromectol ca no prescription stromectol gale efficacitГ© is ivermectin a prescription drug in canada

Có nên sử dụng các dịch vụ thiết kế website giá rẻ hay không?

Hiện nay khi ngành kinh doanh online phát triển mạnh thì việc sở hữu một website bán hàng, website giới thiệu doanh nghiệp dường như không thể thiếu ở các công ty hay nhà kinh doanh đơn lẻ. Nhất là đối với các doanh nghiệp thương mại điện tử thì website trở nên quan trọng vô cùng. Tuy nhiên website cũng có nhiều loại, có dịch vụ tự viết code với giá cao, có dịch thiết kế website giá rẻ. Nhu cầu về website tăng trưởng mạnh khiến việc cung ứng website càng trở nên cần thiết hơn, cạnh tranh gắt gao hơn, và việc sở hữu một website đẹp mà giá rẻ giờ đây không còn là chuyện khó khăn.

Vì đâu mà nhu cầu thiết kế website giá rẻ lại tăng mạnh trong những năm gần đây

Thiết kế website không chỉ là vì tính cạnh tranh của thị trường, mà đôi khi còn là vì nhu cầu SEO tổng thể, SEo từ khóa tăng trưởng khiến tạo thêm nhu cầu tạo các website con, website vệ tinh tăng trưởng đột biến. Cứ trung bình một website chính được thiết kế chỉnh chu thì có khoảng 10 – 15 website vệ tinh, đôi khi có các doanh nghiệp lớn có đến 50 website vệ tinh.

thiết kế website giá rẻ
thiet-ke-website-gia-re

Vậy, bạn có nên thiết kế website giá rẻ không?

Điều đó còn tùy vào câu trả lời bạn sử dụng website giá rẻ đó cho mục đích gì. Ta sẽ điểm qua một số đặc điểm của website giá rẻ và website được thiết kế kỹ lưỡng nhé:

1/Website giá rẻ thường được thiết kế từ template:

Chỉ add host và domain, sau đó chỉnh sửa template chừng 1 giờ là bạn có ngay một website với nội dung rỗng, hoặc bạn có thể cóp nội dung từ nguồn khác vào. Dạng website này thường bị trùng lặp về giao diện nên nếu bạn có sử dụng với mục đích web vệ tinh, hãy chọn các giao diện khác nhau để khỏi bị google đánh giá là spam link. Ngoài ra các website dạng này khá yếu kém về các mặt khác, nhất là giao diện chỉ chuẩn được nền tảng PC, các nền tảng khác thì thông tin bị sai lệch.

 

2/Website giá rẻ thường bảo mật rất kém

Các website giá rẻ sử dụng mã nguồn mở, template quen thuộc nên rất dễ bị hack. Một website mã nguồn mở vẫn có thể có bảo mật tốt nếu được cài đặt các plug in bảo mật có bản quyền. Tuy nhiên bạn nên nhớ giá bản quyền các phần mềm này là không hề rẻ và nếu được cài đặt vào website thì nó không còn được gọi là “ website giá rẻ” nữa rồi. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ, bạn phải luôn đặt sẵn tinh thần nó sẽ biến mất một ngày nào đó.

3/ Website giá rẻ thường có nội dung tệ:

Bạn nên biết phần content ( bài viết cho website) nếu tính chỉ khoảng 10 bài hoặc 20 bài đã có giá hơn 1 triệu, đôi khi đến 3 triệu nếu như đó là các bài content tự viết, 100% unique không copy.

Vậy, nếu một website giá rẻ, chi phí domain và hosting đã bằng một nửa giá thành thì liệu content có phải tự viết không? Thường là không, và nếu bạn sử dụng content copy từ website khác thì thường sẽ không được chuẩn SEO onpage google, hoặc tệ hơn là bị kiện từ chính website có nội dung bị copy.

thiết kế website giá rẻ
thiet-ke-website-gia-re

4/ Website giá rẻ thường có những mã “ lạ”

Đôi khi một số nơi thiết kế website cho bạn có cài một số code kèm theo. Đa phần chỉ là text link để SEO cho một website nào đó, hoặc tệ hơn là các loại mã độc lấy thông tin người sử dụng.  Điều này đôi khi với một website lớn cũng có thể bị nhưng ít nhất bạn có thể tin tưởng vào uy tín của thương hiệu lớn để đảm bảo hơn.

Nhìn chung, khi ngành SEO phát triển mạnh thì xu hướng thiết kế website giá rẻ ra đời cũng là điều tất yếu. Nhu cầu tiết kiệm là hoàn toàn chính đáng và những website giá rẻ cũng có những tác dụng tích cực phần nào. Tuy nhiên, dù sao thì bạn phải vẫn có một website chính được thiết kế chỉnh chu, tối ưu giao diện, content chất lượng, bảo mật hiệu quả để xây dựng thương hiệu lâu dài.

Xem thêm: Cách để lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp?

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/dch-v-thit-k-website-gi-r-hay-khng