DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK UY TÍN - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK UY TÍN

Quảng cáo Facebook đã trở thành một công cụ vô cùng hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín về dịch vụ quảng cáo Facebook, nếu bạn đang muốn tăng tương tác cho Fanpage của mình?

Với hơn 30 triệu tài khoản đăng ký trên Facebook tại Việt Nam, đây sẽ là thị trường màu mỡ để bạn thúc đẩy hoạt động marketing online hiệu quả nhất. Nếu bạn còn bỡ ngỡ trong các dịch vụ Facebook ads thì hãy tìm đến NewonAds, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp hoàn hảo.

Quảng cáo Facebook – Một hình thức marketing online mới

Thời đại 4.0 không thể phủ nhận sự phát triển và độ phủ của marketing online. Là một trong những hình thức marketing online mới, bán hàng facebook ngày càng chứng tỏ được hiệu quả tuyệt vời của nó. Chỉ cần không quá 10 phút dành ra lướt facebook bạn sẽ thấy vô vàn các trang bán hàng online với nhiều mặt hàng phong phú.

Vậy quảng cáo Facebook có thật sự hiệu quả

Tại Việt Nam hiện đang có hơn 20 triệu tài khoản đang sử dụng facebook với độ tuổi dao động từ 18 đến 40 tuổi. Và hơn 70% trong số này, dành rất nhiều thời gian để lướt facebook mỗi ngày. Điều này cho phép bạn có thể tạo nên một môi trường trao đổi thông tin và quảng bá hình ảnh sản phẩm vô cùng thuận tiện.

Không yêu cầu kỹ thuật IT cao, không mất chi phí, bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời giờ để nghiên cứu cách tạo tài khoản, fanpage là đã có ngay một trang bán hàng facebook. Với khả năng tạo nên sức lan tỏa lớn mạnh, bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình những đối tượng khách hàng tiềm năng và mang về một nguồn thu lớn.


Bán hàng online facebook không khó nhưng bạn phải có riêng cho mình những chiêu thức để chăm sóc fanpage hiệu quả.

Một cách tăng hiệu quả cho quảng cáo facebook là nên đăng các thông tin khuyến mãi, giảm giá, sự kiện… Tổ chức các đợt sale hoặc tổng hợp các sản phẩm để vừa bán được hàng vừa PR cho trang của mình. Đặc biệt, chú trọng đến các khâu đặt tên fanpage. Cuối cùng, bạn hãy chạy ads facebook và đặt chế độ target để nhiều người biết đến trang bán hàng online của bạn.

Hãy bắt tay xây dựng ngay một trang bán hàng để bắt đầu những dự định kinh doanh của mình nhé. NewonAds chúc các bạn thành công!

 CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/

 Trả lời

dch-v-qung-co-facebook-uy-tn-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online