5 bước phân tích để làm seo hiệu quả | NewonAds | SEO TỪ KHÓA stromectol lyme dose do i need a prescription for ivermectin in south africa cheap stromectol overnight shipping without prescription ivermectin for dogs for sale uk

5 bước phân tích để làm seo hiệu quả

Để làm seo hiệu quả cần tập trung nghiên cứu lập kế hoạch một cách chi tiết từ nghiên cứu từ khóa đến phân tích đối thủ cạnh tranh. Cùng Newon Ads tìm hiểu các bước phân tích để làm seo hiệu quả nhé.

5 bước phân tích làm seo hiệu quả

  1. Nghiên cứu từ khóa

Bắt tay vào tìm tất cả những từ khóa mà website của bạn đang nhắm đến làm mục tiêu. Xác đinh phân khúc phù hợp với sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh, tránh trường hợp phải “đụng độ” với những ông lớn nếu như ngân sách và thương hiệu của doanh nghiệp còn quá nhỏ so với thị trường.

Xem thêm bài viết về phân tích lựa chọn từ khóa seo hiệu quả nhất: https://newonads.com/phan-tich-lua-chon-tu-khoa-seo-hieu-qua-nhat/

5 BƯỚC PHÂN TÍCH ĐỂ LÀM SEO HIỆU QUẢNghiên cứu từ khóa

  1. Xác định đối thủ cạnh tranh

Sau khi đã có list các từ khóa làm mục tiêu. Hãy nhập các từ khóa đó lên Google để các trang web liên quan được hiển thị. Khi đó bạn sẽ có kết quả cho việc phân khúc các đối thủ cạnh tranh trực tiếp và gián tiếp với mình.

  1. Phân tích đối thủ cạnh tranh

Đi sâu vào phân tích các đối thủ là điều chắc chắn cần phải làm để có được hồ sơ backlink của họ. LinkResearchTools là một công cụ hỗ trợ và đưa cho bạn những số liệu cần thiết của đối thủ, thiết lập các chỉ sớ đo lường trung bình của ngành hoạt động và đưa ra các hướng dẫn để bạn có thể thực hiện chiền dịch của mình tốt hơn.

5 BƯỚC PHÂN TÍCH ĐỂ LÀM SEO HIỆU QUẢĐối thủ cạnh tranh là một yếu tố quan trọng

  1. Phân tích social media và đánh giá nội dung

Việc cần làm tiếp theo là theo dõi luôn cả các hoạt động social của đối thủ trên các mạng xã hội phổ biến như: Facebook, Twitter, LinkedIn và Pinterest,…

Nghiên cứu và đánh giá các hoạt động của họ, định hướng nội dung đang tập trung vào điểm nào, đối tượng khách hàng đang follow chủ yếu là những ai,… Từ đó, có thể tận dụng các điểm ngách khác mà đối thủ chưa thực hiện.

5 BƯỚC PHÂN TÍCH ĐỂ LÀM SEO HIỆU QUẢ

Thu thập tất cả dữ liệu để đưa ra kế hoạch phù hợp

  1. Xác định những rào cản và đề ra chiến lược

Từ những dữ liệu thu thập được, bạn đã nắm chắc trong tay mình những cơ hội cũng như thách thức để có được chiến lược phù hợp.

Dữ liệu từ những phân tích trên chính là chìa khóa quan trọng để chiến lược sắp tới không lãng phí quá nhiều thời gian và tiền bạc của doanh nghiệp.

Chúc các bạn thành công!

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

5-bc-phn-tch-lm-seo-hiu-qu-newonads-seo-t-kha