LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG MỘT CÔNG TY MARKETING TUYỆT VỜI. - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. buy stromectol no prescription canada ivermectin tablets for humans buy uk can humans take animal ivermectin how much ivermectin do i give a dog for heartworm prevention ivermectin tablets south africa price who produces ivermectin in south africa

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG MỘT CÔNG TY MARKETING TUYỆT VỜI.

Bạn có biết làm thế nào để nhận ra một công ty thực sự tuyệt vời? Đó là do chiến lược marketing tạo nên sự tuyệt vời của công ty đối với khách hàng của họ. Từ kinh nghiệm của chúng tôi nói chuyện với các tổ chức có mọi hình dạng và kích thước, chúng tôi đã biết rằng các công ty nghĩ rằng họ đang làm mọi thứ không bao giờ có được tốt hơn. Vì vậy, nếu công ty của bạn không hài lòng với marketing thế hệ marketing online. Xin chúc mừng – bạn có những gì nó cần để trở thành một công ty marketing tuyệt vời. Để tiếp thị của bạn lên cấp độ tiếp theo, tập trung vào những điều sau:

Theo dõi độ chính xác

Điều cốt yếu cần biết là mỗi điện thoại và mẫu trang web dẫn đến từ đâu: loại chiến dịch, từ khoá, thời gian trong ngày, ngày trong tuần, vv.

Thống kê dẫn tất cả các cách thông qua trong CRM của bạn. Các chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng cần được đánh giá, nhưng để đánh giá chất lượng lãnh đạo và tác động kinh doanh cuối cùng của nỗ lực của bạn, bạn phải biết số lượng khách hàng tiềm năng đang chuyển thành khách hàng và số lượng khách hàng đang trở thành khách hàng lớn. Ngoài ra, theo dõi cẩn thận theo dõi thông báo cho bạn những sai sót trong quá trình bán hàng của bạn mà có thể làm suy yếu chiến dịch tạo ra sản xuất hàng đầu.

CÔNG TY MARKETING
chien-luoc-marketing

Học hỏi từ sự cạnh tranh của bạn: Một điểm yếu chung của các công ty chưa thực sự xuất sắc trong marketing: không nhìn vào các chiến thuật và chiến lược marketing cạnh tranh một cách mạnh mẽ khi họ nhìn vào chính mình. Marketing online không bao giờ được thực hiện trong vô thứ – kế hoạch tốt nhất của bạn có thể được coi là sai lầm chết người nếu họ không tài khoản cho các phương pháp tiếp cận cạnh tranh mới cho thị trường.

Phù hợp với từng công ty: Các chiến lược marketing từng công ty sẽ có định hướng khác nhau, tuy nhiên, việc xác định được mục tiêu và đối tượng là khá quan trọng trong việc để công ty của bạn trở thành một công ty marketing tuyệt vời.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÁC CÔNG TY THÀNH CÔNG VỚI MARKETING ONLINE

Ai nên đọc bài viết này: Công ty và lãnh đạo Marketing.

Mặc dù tất cả các công ty đều biết “phải mất tiền để kiếm tiền”, họ dễ dàng rơi vào cái bẫy của việc mong đợi một bữa ăn trưa miễn phí. Không có điều này là đúng hơn trong marketing trên Internet.

Khi các công ty khởi động một chiến dịch PPC với ngân sách thấp hơn, hoặc sản xuất ra một nửa nội dung cho một chiến dịch SEO ngoài trang web, hoặc đưa ra một bản tin email trong vài tháng và sau đó gọi nó là quits, họ sẽ thất bại vì họ không cam kết.

Trong trường hợp SEO, họ không nỗ lực.

Trong trường hợp của email, họ không cam kết thời gian.

Để thành công trong tiếp thị trên Internet, không có vấn đề gì bạn làm, bạn phải cam kết tiền bạc, nỗ lực và thời gian. Hãy đưa ra bất kỳ một trong số chúng, và chiến dịch tiếp thị trên Internet của bạn sẽ bốc lửa, tốt nhất – và chìm xuống như một tảng đá, lúc tồi tệ nhất.

Cam kết tiền

Một khối lượng hoạt động nhất định là cần thiết để tạo ra khối lượng chuyển đổi quan trọng cho bất kỳ chiến dịch tiếp thị qua email, SEO. Với ngân sách quá nhỏ, một công ty không thể tạo ra đủ số nhấp chuột để tạo đủ số khách hàng tiềm năng. Như vậy, một chiến dịch được chiến lược tốt và được thực hiện tốt không thành công – đơn giản bởi vì nó không bao giờ được cho đủ tiền để thành công.

Điều gì cấu thành đủ đầu tư? Nó phụ thuộc vào các mục tiêu chiến dịch, môi trường cạnh tranh, và tính chất của sản phẩm / dịch vụ và thị trường, nhưng như một hướng dẫn chung $ 2.000 một tháng là một chuẩn mực hợp lý.

CÔNG TY MARKETINGCam kết nỗ lực

Đối với bất kỳ chiến dịch SEO, PPC hoặc email nào để thành công, cơ quan (hoặc nhóm tiếp thị nội bộ) phải hiểu được các chiến lược, các mệnh đề giá trị, và các đặc tính và lợi ích của sản phẩm / dịch vụ – cụ thể. Hơn nữa, nếu tạo ra nội dung có liên quan – và nó thường là – công ty phải cung cấp hướng theo chủ đề và đầu vào thực tế; Nếu không, nội dung sẽ không được thuyết phục, không đọc và không thể tạo ra các khách hàng tiềm năng.

Một chính sách “rảnh tay” có thể đã từng làm việc cùng một lúc cho các chiến dịch marketing trên Internet, nhưng không còn nữa. Khách hàng B2B và B2C đã trở nên khá phức tạp, và điều chỉnh các chiến dịch không chính xác, cookie-cutter ngay lập tức. Cho dù bạn chi tiêu bao nhiêu, bạn sẽ không bao giờ vượt qua được cái tiêu cực to lớn này.

Cam kết thời gian

Thành công cũng phụ thuộc vào việc duy trì một chiến dịch trong một thời gian đầy đủ. Đối với SEO, có thể mất vài tháng hoặc lâu hơn để có kết quả; Google không khen thưởng ngay tại chỗ hoặc hoạt động ngoài trang web, nhưng chờ đợi xem công ty có cam kết nghiêm túc trong việc cung cấp nội dung có chất lượng theo thời gian hay không. Nhảy và nhảy ra khỏi SEO, với những hoạt động gián đoạn của hoạt động gián đoạn bởi thời gian dài không hoạt động hoặc đi qua các chuyển động, thực sự có thể gây hại SEO nhiều hơn là tốt.

Cho dù bạn chi tiêu bao nhiêu tiền, và cho dù bạn đã nỗ lực nhiều bao nhiêu, việc từ bỏ quá nhanh sẽ dẫn đến thất bại.

Xem thêm: 5 YẾU TỐ CẦN LƯU Ý TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING THỐNG LĨNH THỊ TRƯỜNG

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/



Trả lời

lm-th-no-xy-dng-mt-cng-ty-marketing-tuyt-vi-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online