Công nghệ thiết kế website 3D nay đã có tại Việt Nam - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. how to get ivermectin prescription do you need prescription for ivermectin south africa can you put ivermectin on cats how much ivermectin do i give a dog for worms

Công nghệ thiết kế website 3D nay đã có tại Việt Nam

Hãy tưởng tượng khi bạn vào một website trưng bày hình ảnh sản phẩm, showroom nào đó, thay vì chỉ nhìn thấy các slide đơn lẻ, được chỉnh sửa nhiều lần thì bạn lại có thể chiêm ngưỡng sống động 360 độ không gian căn phòng, showroom thiết kế với hình ảnh hoàn toàn trung thực, mang cảm giác như thể bạn đang bước vào chính căn phòng được trưng bày. Điều đó hoàn toàn có thể làm được với công nghệ thiết kế website 3D nay đã có ở Việt Nam.   

 

 

thiết kế website 3D

Thiết kế website 3D là gì?

Website 3D ( hay website 360 độ) là website có ứng dụng phần hình ảnh bằng công nghệ 3D hiện đại giúp người sử dụng có thể tương tác với hình ảnh được giả lập không gian được chụp. Người xem có thể xoay theo nhiều góc nhìn khác nhau, có khi toàn bộ 360 độ trong không gian và cũng có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau như thể đang có mặt tại không gian được chụp.

Trước khi thiết kế website 3D, vị trí không gian cần đưa lên website sẽ phải được chụp trước bằng công nghệ chụp không gian 3D. Thiết kế website 3D được xây dựng trên cả nền tảng html và flash.

Ưu điểm khi thiết kế website 3D cho doanh nghiệp bạn

Hiện tại, khi các doanh nghiệp ý thức về giá trị thị trường internet màu mỡ như thế nào thì ngành SEO ngày càng phát triển và các website ngày càng cạnh tranh dữ dội. Giờ đây, những ưu điểm của website để chuẩn SEO như nội dung, hình ảnh, SEOonpage đều được khai thác triệt để khiến các website không khác gì nhau mấy.

Trong tương lai, nếu bạn muốn website của bạn trở nên giá trị hơn, thu hút khách hàng tốt hơn thì hãy đầu tư vào tính năng trải nghiệm tương tác với người sử dụng, và tính năng tương tác trình diễn 3D được dự đoán sẽ là xu hướng mới thu hút người truy cập tốt nhất.

thiết kế website 3D
Công nghệ thiết kế website đã nâng tầm

Ưu điểm của một website 3D không chỉ là một website với hình ảnh sống động,mang tính tương tác chân thật với người truy cập mà còn cho biết sự đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp của bạn với sản phẩm, với khách hàng.

Khi các website với hình ảnh 2D tràn ngập mọi nơi, thì website của bạn được thiết kế website trình diễn 3D sẽ gây được ấn tượng khó quên với khách hàng, sẽ là lợi thế cạnh tranh đáng kể cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế website 3D phù hợp với những ngành nào?

Công nghệ thiết kế website 3D phù hợp với những ngành cần đưa không gian trưng bày đến khách hàng như những ngành sau:

.Khách sạn: khách hàng có thể chiêm ngưỡng không gian tiền sảnh sang trọng, đẳng cấp, khu vực tiện ích xinh đẹp như vườn cây, hồ bơi,… và quan trọng nhất là không gian từng phòng kèm chức năng đặt phòng bên cạnh mỗi trình diễn ảnh 3D.

.Bất động sản: ngành này có nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng lại chỉ có một bộ ảnh do nhà thầu công trình cung cấp nên website nào của họ trông cũng như nhau. Sẽ thật tuyệt nếu bạn thiết kế website 3D để khách truy cập có thể xem toàn bộ khung cảnh của từng căn hộ, góc phố cùng nội thất chung cư một cách sống động, khách hàng sẽ lưu lại website của bạn lâu hơn các đối thủ khác.

thiết kế website 3D
Tương tác sống động khi thiết kế website 3D

.Showroom trưng bày sản phẩm: mặc dù có nhiều website showroom sản phẩm nhưng thói quen của khách hàng luôn thích trực tiếp đến tận showroom để chọn lựa sản phẩm. Khi được tương tác không gian 3D ngay tại web, khách hàng cảm nhận sự chuyên nghiệp của showroom hơn.

.Karaoke – Cafe – Nhà hàng: ngoài chất lượng dịch vụ, mùi vị, thái độ phục vụ thì một yếu tố nữa rất quan trọng góp phần thành công của các nhóm ngành này chính là không gian của quán, hãy cho các khách hàng tiềm năng của bạn thấy được sự khác biệt ngay trên website nhé.

Bạn hãy tham quan các site được thiết kế website 3D và trải nghiệm cảm giác tương tác  hình ảnh chân thực thử xem nào. Những cảm xúc thích thú của bạn hiện tại cũng chính là những cảm xúc mà khách hàng tiềm năng của bạn sẽ trải nghiệm nếu bạn quyết định chọn một website với công nghệ 3D.

 Xem thêm: Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/cng-ngh-thit-k-website-3d-nay-c-ti-vit-nam-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online