Những điều cần biết về công nghệ marketing 4.0 ngày nay - Phần 2 is ivermectin a prescription medication how often to give a dog ivermectin is ivermectin a prescription drug in singapore is ivermectin an over the counter drug how much durvet ivermectin for dogs

Tất tần tật những điều cần biết về công nghệ marketing 4.0 ngày nay – Phần 2

Công nghệ Marketing 4.0 ra đời đánh dấu sự thay đổi lớn trong ngành Marketing, đánh dấu sự chuyển mình từ marketing truyền thống sang công nghệ số hay còn gọi là Digital marketing. Doanh nghiệp muốn tồn tại và tiếp cận được nhiều Khách hàng tiềm năng cần thay đổi phương thức marketing phù hợp và tạo ra xu hướng marketing 4.0 để nâng cao tính cạnh tranh. Dưới đây là tất tần tật những điều cần biết về công nghệ marketing 4.0

  1. Công nghệ Marketing 4.0 và sự ứng dụng của công nghệ VR (Thực tế ảo)

Công nghê VR là gì:

  • Môi trường giả lập cho bất kì thứ gì hoặc địa điểm nào đó
  • Được thiết kế trải nghiệm qua ứng dụng giả lập
  • Với kính thực tế ảo đem lại cảm giác chân thật và sống động nhất

Ví dụ trong lĩnh vực bất động sản:

  • Khi quyết định đầu tư một dự án bất động sản. Người dùng thường rất bổi rối và chưa hình dung được sản phẩm mà mình sẽ có được. Với công nghệ marketing 4.0 mà chi tiết là công nghệ VR thực tế ảo thì vấn đề của các nhà đầu tư sẽ được giải quyết.
  • Công nghệ thực tế ảo VR kết hợp với ứng dụng quét không gian ba chiều(3D) sẽ tái hiện toàn bộ quan cảnh sau khi xây dựng xong. Từ đó người xem sẽ có thể tham quan toàn cảnh dự án chỉ với vài phút.
  • Từ thiết kế nội thất, kiến trúc quan cảnh ngôi nhà, mặt sàn, sân vườn, ngoại cảnh và các tiện ích nội khu. Tất cả đều được dựng lên 1 cách chi tiết. Từ đó bạn sẽ có được trải nghiệm thật đem đến cái nhìn thật và đánh giá được công trình mà bạn sắp đầu tư.

Hiện nay, công nghệ VR đã áp dụng cho rất nhiều ngành nghề: từ quán cà phê, resort, du lịch cho đến thiết kế nội thất, xây dựng. Bạn có thể trải nghiệm du lịch thực tế bằng VR mà không cần phải đi xa.

Tất tần tật những điều cần biết về công nghệ marketing 4.0 ngày nay - Phần 2
Công nghệ Marketing 4.0 và sự ứng dụng của công nghệ VR (Thực tế ảo)
  1. Công nghệ marketing 4.0 phát triển, quảng cáo hiển thị lên ngôi

Quảng cáo hiển thị là gì?

Quảng cáo hiển thị: phổ biến nhất hiện nay là quảng cáo GDN của google. Với hình thức hiển thị là banner, rich media, video youtube, quảng cáo TVC, bắt mắt nổi bật. Độ phủ thương hiệu cao, đánh vào tâm lí người tiêu dùng.

–> Càng ngày được ưa chuộng và chiếm thị phần lớn.

Tất tần tật những điều cần biết về công nghệ marketing 4.0 ngày nay - Phần 2
Quảng cáo hiển thị lên ngôi

Các hình thức quảng cáo mới theo sự phát triển của công nghệ marketing 4.0 cho phép áp dụng công nghệ retargeting

–> Một công nghệ không thế thiếu nếu bạn muốn tăng độ nhận diện thương hiệu.

Công nghệ Retargeting và lợi ích không thể bỏ qua

Do đó, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện với tần suất cao hơn đối với khách hàng đã truy cập website của bạn. Đây là cách mà bạn có thể tác động đến những người đã có hứng thú với sản phẩm, dịch vụ của bạn, và đang cân nhắc nhiều sản phẩm khác nhau.

Retargeting với công nghệ marketing 4.0 giúp gợi nhớ Brand và sản phẩm của bạn đối với khách hàng có nhu cầu. Từ đó, họ đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng và chắc chắn hơn.

Trong thời buổi hiện tại, quảng cáo hiển thị được tích hợp nhiều yếu tố khác nhau với sự phát triển của công nghệ. Dù đã được sử dụng rất lâu trong chiến lược digtal marketing, hình thức quảng cáo này chưa từng mất đi vị trí cốt lõi và tính ưu việt của mình như một công cụ tăng việc nhận diện và gợi nhớ thương hiệu tối ưu.

Bên cạnh những xu hướng trên, marketing 4.0 còn đề cao vai trò của content marketing, viral marketing, marketing đa kênh,…Doanh nghiệp cần tập trung vào các vấn đề trên để đạt được sự phát triển vượt bậc.

 

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

nhng-iu-cn-bit-v-cng-ngh-marketing-4-0-ngy-nay-phn-2