Có Google Ads tại sao vẫn phải nên SEO how much ivermectin liquid to give a dog how often can you give a horse ivermectin can you buy ivermectin over the counter cheap stromectol uk no prescription how to get ivermectin prescribed where to buy without a prescription ivermectin stromectol

Có Google Ads tại sao vẫn phải nên SEO

Đối với những người làm website thì hai khái niệm Google Adwords và SEO là 2 khái niệm đã không còn quá xa lạ. Nhưng đa phần người dùng hiện nay muốn đưa trang web của mình lên top đều sử dụng Google Ads mà ít chú ý quan tâm đến việc Seo web. Vậy tại sao đã có Google Ads mà còn cần phải nên SEO?

Ưu điểm của dịch vụ SEO

SEO là từ viết tắt của cụm từ “Search Engine Optimization”. SEO tạm dịch sang tiếng Việt có nghĩa là: “Làm tối ưu hoá công cụ tìm kiếm”. Nhằm mục đích làm cho web của bạn xuất hiện trên trang 1-2 của trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Theo như thống kê thì có đến hơn 90% người dùng internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như Googe, Yahoo,…Vì thời buổi công nghệ hiện đại nên đa phần các doanh nghiệp đều chịu chi mạnh tay vào việc đầu tư cho marketing online. Chính vì vậy mà mục đích đẩy trang web của bạn lên top để người dùng có thể dễ dàng truy cập vào web của bạn là điều tất yếu bạn phải làm.

Dịch vụ SEO đem lại cho bạn một lượng khách hàng có cơ hội mua hàng rất cao. Vì chỉ có người khách hàng có tiềm năng mua hàng thì mới bỏ nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu về những thông tin có liên quan đến các sản phẩm dịch vụ.

Dịch vụ SEO có thể giúp bạn đo lường dễ dàng: Thông qua công cụ của Google analytics là một dịch vụ miễn phí của tập đoàn tìm kiếm Google sẽ giúp cho bạn theo dõi một cách chi tiết số lượng khách hàng đã truy cập vào website của bạn. Ngoài ra, công cụ này còn cho biết khách hàng đã vào trang nào và họ ở lại trang đó trong bao nhiêu lâu, rồi họ thoát ra hay click tiếp sang trang khác.

Dịch vụ SEO có mức chi phí khá rẻ mà từ khóa lên top sẽ không bị giới hạn lượng khách hàng click vào kết quả tìm kiếm, làm sao để người dùng vào nhiều từ kết quả SEO càng tốt mà chi phí lại không hề bị thay đổi so với trước khi ký hợp đồng.
nên SEO

Tại sao có Google Ads bạn vẫn phải nên SEO?

Trên thực tế thì cả 2 đều là công cụ để đẩy web lên top nhưng Google Ads chỉ được trong thời gian ngắn và bạn phải tốn kém rất nhiều tiền để có thể tiếp tục duy trì. Còn dịch vụ SEO thì ngược lại bạn chỉ cần bỏ ra một mức chi phí cố định, sau đó tự động web của bạn sẽ được đứng top và về lâu về dài bạn cũng không cần phải trả thêm tiền để duy trì giống như Google Ads.

Nếu như sử dụng Google Ads thì bạn sẽ bị giới hạn về từ khóa lên top, chỉ có những từ khóa mặc định, nếu muốn có thêm nhiều từ khóa lên top thì bạn phải trả thêm tiền. Còn SEO từ khóa lên top sẽ không hề bị giới hạn lượng khách hàng click vào kết quả tìm kiếm.

Google Ads chỉ giúp bạn đẩy từ khóa lên top, nhưng nếu như website của bạn không có nội dung gì đặc sắc, hấp dẫn thì người dùng cũng chỉ lướt qua rồi lại đi ra và tìm một trang web khác. Chính vì vậy mà dịch vụ SEO không những đẩy web lên top mà còn giữ chân khách ở lại lâu hơn trong trang web.
nên SEO
Cho dù là đã có Google Ads rồi thì bạn vẫn nên dùng dịch vụ SEO để có thể đẩy web lên top và duy trì được trang web. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ SEO giá rẻ, gói dịch vụ SEO chắc chắn sẽ phát triển cho trang web của bạn một cách tốt nhất.

Xem thêm: Đi link diễn đàn có còn hot

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/c-google-ads-ti-sao-vn-phi-nn-seo