10 cách đơn giản để tạo chiến lược marketing online mới nhất năm 2017 ( P1) - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. can i buy ivermectin over the counter in canada where to buy ivermectin for scabies is ivermectin available over the counter in australia ivermectin tablet for dogs price can i give ivomec to my dog

10 cách đơn giản để tạo chiến lược marketing online mới nhất năm 2017 ( P1)

Đầu tiên, tôi muốn bạn hiểu rõ rằng chiến lược marketing là gì? Làm thể nào để tạo ra một chiến lược marketing online mới nhất hiệu quả?

Chiến lược marketing là cách mà doanh nghiệp thực hiện để đạt được mục tiêu marketing, hiểu nôm na là vậy. Một chiến lược marketing vững chắc sẽ dẫn đến thành công trong con đường kinh doanh của công ty bạn.

Và quá trình tạo ra một chiến lược marketing online là một bước quan trọng trong chiến lược kinh doanh online của bạn.

Không quan trọng bạn là ai, cho dù bạn đang quản lý một doanh nghiệp ở Châu Á, Châu Mỹ hoặc Châu Âu, bạn cần phải bắt đầu tạo ra các chiến lược marketing cho doanh nghiệp của mình. Đó là điều kiện tiên quyết để hướng đến thành công.

Bạn thậm chí có thể nghe thấy tầm quan trọng của việc tạo ra một chiến lược marketing online nhưng bạn có biết rằng 75% các công ty tiếp cận với chúng tôi chưa đưa ra được chiến lược kinh doanh online vững chắc.

Trong bài đăng này, bạn sẽ học cách khám phá hướng dẫn từng bước đầy đủ trong việc tạo chiến lược marketing online hiệu quả nhất năm 2017.

Vì bài viết này khá dài, nếu bạn muốn tìm hiểu, hãy kiên nhẫn nhé !!!

Chúng ta cũng nhìn lại những dự báo về digital marketing 2017 và cho tới thời điểm này thì nó gần như là đúng hoàn toàn.

Năm này qua năm khác, mọi người dự đoán xu hướng digital marketing (một số được gọi là dự đoán về digital marketing) trong năm tới.

Dự đoán 1: Số lượng người dùng di động sẽ tiếp tục tăng – Chiến lược marketing online mới nhất

Marketing trên mobile là một trong các hình thức marketing online được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Tại thời điểm này, người dùng điện thoại di động đã chiếm ưu thế phần lớn chiếc bánh quảng cáo online. Mặc dù hằng ngày người dùng sẽ sử dụng máy tính để bàn cho công việc hàng ngày của họ.

Theo Marketing Land, số người sử dụng điện thoại di động đang tăng với tốc độ rất ổn định. Hãy nhìn vào hình ảnh dưới đây:

Khi tạo ra các chiến lược marketing, kế hoạch của bạn phải bao gồm cả người dùng trên thiết bị di động và máy tính để bàn trong khi tập trung hơn vào điện thoại di động. Các công ty digital marketing ngày nay bắt kịp xu hướng này và họ tập trung vào quảng cáo online trên mobile, cùng tranh giành thị phần trên thị trường béo bở này.

Ta có thể thấy rằng, điện thoại di động sẽ tiếp tục tăng vào năm 2017 và các năm tiếp theo, và marketing online trên mobile sẽ quan trọng hơn bao giờ hết.

Do đó, nó làm cho tất cả các giác quan để tích hợp tiếp thị di động vào chiến lược marketing online tổng thể của bạn.

chiến lược marketing online mới nhất

Dự đoán 2: Quảng cáo online video sẽ được ưu tiên hơn

Bạn đã nhận thấy những quảng cáo trên Facebook liên quan đến video?

Vâng! Các doanh nghiệp trên khắp thế giới đang phải vật lộn với quảng cáo video. Và bạn không nên đợi đến năm 2018 để bắt đầu quảng cáo video. Và giờ là xu hướng để quảng cáo video. Các công ty marketing hằng ngày tập trung vào việc sản xuất những video viral, tăng tỉ lệ tiếp cận trên các mạng xã hội như facebook, youtube.

Tiếp thị bằng video từ lâu đã là công cụ marketing online cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số và xem các số liệu thống kê trên YouTube. Trung bình, một người bình thường sẽ xem khoảng 5 giờ trên YouTube hàng ngày và số lượng ngày càng gia tăng.

Ngay cả Google Trends cũng đang cho thấy sự phát triển lành mạnh cho các tìm kiếm liên quan đến việc xem video trong vòng 5 năm qua.

Dự đoán 3: Marketing dựa trên vị trí sẽ trở nên quan trọng hơn

Theo số liệu từ Yelp.com.

25 triệu người dùng ứng dụng di động hàng tháng

72 triệu người dùng web di động hàng tháng

77 triệu người dùng máy tính để bàn hàng tháng

Khi nói đến marketing, điều quan trọng là phải tận dụng vị trí marketing vì nó có thể là một nguồn lưu lượng lớn.

Nói cách khác, các tìm kiếm địa phương sẽ đóng một vai trò quan trọng cho cả các công ty marketing online và các công ty marketing offline. Tiếp thị dựa trên địa điểm vượt xa ‘địa chỉ doanh nghiệp’ điển hình trên các công cụ tìm kiếm.

Trên thực tế, các doanh nghiệp nên sắp xếp các đối tượng mục tiêu của họ đến các vùng, quốc gia hoặc tiểu bang cụ thể để đảm bảo rằng chiến lược marketing online của họ phù hợp với người dân địa phương.

Chiến lược marketing online của bạn sẽ chỉ hoạt động khi bạn đang sử dụng các nỗ lực tiếp thị đúng cho đúng loại đối tượng và vào đúng thời điểm.

chiến lược marketing online mới nhất

Dự đoán 4: Relationship marketing sẽ đóng vai trò lớn hơn

Hơn 9 trong số 10 người làm marketing cho rằng relationship marketing đóng vai trò cực kì quan trọng trong xây dựng các chiến lược marketing.

Nhưng ý nghĩa thực sự của relationship marketing là gì?

Tiếp thị mối quan hệ là một khía cạnh của quản lý quan hệ khách hàng (CRM) tập trung vào sự trung thành của khách hàng và cam kết lâu dài của khách hàng hơn là các mục tiêu ngắn hạn như mua hàng của khách hàng và bán hàng cá nhân.

Hình thức này của mối quan hệ đi một chặng đường dài cho cả hai khởi động và hoạt động kinh doanh bởi vì mục tiêu cuối cùng của bạn là có sự tham gia của khách hàng tốt hơn.

Hơn nữa, tiếp thị mối quan hệ không phải là hoàn toàn về nhận được khách hàng mới. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc chăm sóc các khách hàng trung thành nhất của bạn!

Trong hầu hết các kế hoạch marketing online ngày nay, tiếp thị mối quan hệ sẽ đi cùng với chiến lược marketing online của bạn để thu được và giữ khách hàng trung thành của bạn trong tầm tay. Nó cũng sẽ đảm bảo rằng bạn có thể theo kịp với mong đợi của họ và biến chúng thành người ủng hộ mạnh mẽ thương hiệu của bạn.

Dự đoán 5: Ứng dụng nhắn tin di động trở nên phổ biến hơn

Nếu bạn vẫn còn trong thời đại Skype, đây là thời gian để thay đổi.

Các ứng dụng nhắn tin di động đang chiếm thế giới kỹ thuật số trong cơn bão. Do đó, chiến lược marketing online của bạn cần bao gồm tiếp thị thông tin di động.

Nếu bạn vẫn không thuyết phục, đây là một số thống kê được lấy từ Statista (dựa trên số người dùng hoạt động mỗi tháng):

WhatsApp (1 tỷ)

Facebook Messenger (900 triệu)

QQ Mobile (853 triệu)

WeChat (697 triệu)

Skype (300 triệu)

Viber (249 triệu)

LINE (215 triệu)

Tiếp thị trên ứng dụng nhắn tin di động không được thực hiện một cách nhẹ nhàng nếu bạn muốn giành chiến thắng tiếp thị kỹ thuật số trong những năm tới. Nhắn tin di động đã cho thấy hiệu quả của nó trong nhiều hình thức và một trong những ví dụ chúng tôi có thể sử dụng là WeChat.

WeChat đã tích hợp tính năng Thương mại Điện tử trong nền tảng của nó trong hơn hai năm và nó đã chứng tỏ là một người chiến thắng rất lớn, đặc biệt là ở Trung Quốc và một phần của châu Á.

Một điểm quan trọng nữa là tích hợp quảng cáo trả tiền của bạn vào ứng dụng nhắn tin di động sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và kết quả tổng thể.

Chúng tôi hy vọng rằng xu hướng tiếp thị kỹ thuật số cho tiếp thị di động sẽ không chậm lại bất cứ lúc nào. Do đó, đặt cược vào tiếp thị di động chắc chắn là một khoản đầu tư đáng giá.

Nói đến đây bạn cũng biết được chút chút chiến lược marketing là gì rồi đúng không?

Đọc xong những dự đoán ở trên, chắc bạn cũng đã hiểu được xu hướng để bạn tập trung nguồn lực và sức lực để tạo lập một kế hoạch marketing online hoàn chỉnh.

Tiếp theo dưới dây, tôi sẽ đưa ra những lời khuyên cũng như các bước để tạo lập chiến lược marketing online hiệu quả nhất theo kinh nghiệm nhiều năm của tôi.

Bước 1: Thiết lập các mục đích và mục tiêu

Trước khi bạn có thể tạo chiến lược marketing online, bạn cần phải tập trung vào việc thiết lập các mục đích và mục tiêu. Các mục đích và mục tiêu này rất quan trọng vì chúng sẽ hướng dẫn bạn (và nhóm của bạn) thành công, đặc biệt trong việc đạt được mục tiêu kinh doanh trong năm. Ngoài ra, điều quan trọng là phải hiểu rằng có một số tiêu chí mà bạn phải tuân theo khi thiết lập các mục đích và mục tiêu.

  • Specific
  • Measurable
  • Achievable
  • Realistic
  • Time-bound

Nói cách khác, chúng còn được gọi là S.M.A.R.T.

Dưới đây là một số hướng dẫn bổ sung cho bạn khi thiết lập các mục tiêu và mục tiêu cho chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn:

  • Specific

– Được xác định rõ

– Rõ ràng với bất cứ ai có kiến thức cơ bản về dự án

  • Measurable

– Biết mục tiêu có thể đạt được và làm thế nào để hoàn thành

– Tìm ra khi bạn đã đạt được mục tiêu

  • Achievable

– Thiết lập mục tiêu phải đạt được với các công cụ và đào tạo đã có

  • Realistic

– Điều này liên quan đến việc có sẵn các nguồn lực, kiến thức và thời gian

  • Time-bound

– Không quá nhiều thời gian cho việc đó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất.

>>> Xêm thêm: Tư vấn marketing online

Bước 2: Xác định khách hàng của bạn

Khách hàng của bạn không phải là tất cả mọi người. Thay vào đó, họ nên là người thiểu số (nói 1% thị trường mục tiêu).

Những sai lầm lớn nhất mà hầu hết các doanh nghiệp làm là không xác định đúng khách hàng.

Hầu hết khách hàng sẽ chỉ nhìn bạn vì bạn đang trực tiếp / gián tiếp giải quyết vấn đề của họ. Khi bạn có thể xác định khách hàng của mình, bạn sẽ có thể cung cấp các giải pháp khả thi cho các vấn đề của họ và quan trọng hơn, bạn sẽ có thể cộng hưởng với họ. Nếu bạn cần tư vấn, tôi sẽ tư vấn ki

Tạo chiến lược tiếp thị kỹ thuật số không hoàn chỉnh mà không xác định đúng khách hàng tiềm năng của bạn. Dưới đây là bốn cách mạnh mẽ để xác định đối tượng mục tiêu của bạn.

1. Hiểu được các vấn đề bạn giải quyết

Một khi bạn có ý tưởng tốt về những gì bạn có thể cung cấp, bạn có thể bắt đầu tìm ra người có nhiều khả năng tiếp cận người dùng hơn.

Chúng ta hãy lấy ví dụ Marketing Lancers. Nhóm của tôi và tôi là một nhóm nhỏ các nhà tiếp thị kỹ thuật số có khả năng quản lý nội dung và tiếp thị truyền thông xã hội tốt. Vì chúng tôi có chi phí hoạt động thấp nên chúng tôi có thể tạo nhiều dịch vụ tiếp thị với chi phí thấp (so với các công ty digital marketing khác ).

Vì vậy, nó chỉ làm cho tất cả các ý nghĩa cho chúng tôi để nhắm mục tiêu một thị trường nhỏ hơn; Khởi nghiệp và các doanh nghiệp nhỏ ở Châu Á.

2. Vẽ bức tranh cho khách hàng

Bạn có biết khách hàng lý tưởng của bạn là ai?

Hỏi bất kỳ chuyên gia marketing online nào và người đó sẽ hỏi bạn về cá tính của khách hàng.

Personal là khách hàng lý tưởng của bạn và tạo ra cá nhân đòi hỏi phải có thông tin rất chi tiết. Có những phân đoạn khác nhau mà bạn có thể thực hiện được:

Loại hình kinh doanh

Ngành công nghiệp họ đang có trong

Giới tính

Phạm vi thanh toán

Quan tâm

Tình trạng hôn nhân

Một phần khác trong việc tạo ra một hình ảnh tốt về khách hàng lý tưởng của bạn là hiểu được ai sẽ đạt được giá trị trong đề xuất của bạn.

Trong trường hợp này, chúng tôi tin rằng các giải pháp của chúng tôi sẽ làm việc hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp và chủ doanh nghiệp nhỏ do sự linh hoạt (và phù hợp với lực lượng lao động của chúng tôi). Dưới đây là danh sách các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số mà chúng tôi cung cấp.

Hãy suy nghĩ về ai là người sẽ mua sản phẩm?

3. Hãy suy nghĩ về thị trường của bạn

Ngày nay, chúng ta đang sống trong một thế giới hẹp. Con người không còn bị trói buộc vào một vấn đề cụ thể. Trong hầu hết mọi tình huống, chúng tôi có những lựa chọn nơi chúng tôi có thể quyết định, và có thể từ truyền hình đến đọc tạp chí.

Có quá nhiều lựa chọn mà chúng tôi có thể lựa chọn!

Vì vậy, suy nghĩ về thị trường của bạn là một động thái thiết yếu trong quá trình tạo ra một chiến lược marketing hiệu quả nhất.

4. Xem xét nội bộ doanh nghiệp của bạn.

Hầu hết các công ty marketing online ở châu Á đi kèm với thiết kế web là một trong những tính năng cốt lõi của họ. Chúng tôi quyết định để nó ra bởi vì chúng tôi không có một chuyên môn cụ thể.

Khi bạn hiểu chuyên môn của đội, bạn sẽ có thể tạo ra hoặc thiết lập một cung cấp hấp dẫn.

Mục tiêu cuối cùng của bạn: Bạn không muốn làm giảm giá trị và bán dịch vụ của bạn trong bất kỳ cách nào có thể.

Đến đây cũng đã dài, các bạn theo dõi tiếp phần 2 nhé.

Xem thêm: Marketing online và giải pháp quảng cáo online cho doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

10-cch-n-gin-to-chin-lc-marketing-online-mi-nht-nm-2017-p1-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online