Chia sẻ kinh nghiệm quảng cáo Google Display Network bạn nên biết can i get ivermectin over the counter for my dog buy stromectol coupon without prescription how much ivermectin for humans to prevent covid stromectol tablets price purchase stromectol online

Chia sẻ kinh nghiệm quảng cáo Google Display Network bạn nên biết

Quảng cáo Google Display Network là hình thức quảng cáo trên Google với việc dùng banner hoặc văn bản để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp trên các website khác nhau đã được đăng kí Google Adsense. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn những kinh nghiệm quảng cáo Google Display Network.

Thiết lập địa điểm quảng cáo Google Display Network

Kinh nghiệm đầu tiên khi bạn quảng cáo Google Display Network là về thiết lập địa điểm quảng cáo. Khi bạn nhắm đúng địa điểm quảng cáo thì mẫu quảng cáo của bạn sẽ hiển thị chính xác cho từng thị trường và tới đúng khách hàng mục tiêu. Khi thiết lập địa điểm quảng cáo cũng sẽ giúp bạn không bị mất chi phí một cách vô ích.

Chia sẻ kinh nghiệm quảng cáo Google Display Network bạn nên biết
Bạn cần thiết lập địa điểm quảng cáo Google Display Network

Bên cạnh đó, khi bạn nhắm địa điểm quảng cáo, bạn cũng có thể dựa vào bán kính để nhắm và những khu vực không mong muốn thì bạn nên loại trừ để quảng cáo chính xác.

Thiết lập ngôn ngữ quảng cáo

Khi quảng cáo Google Display Network, bạn nên chọn Tiếng Việt và cả Tiếng Anh bởi bạn nhắm vào người Việt nhưng nhiều người Việt vẫn cài trình duyệt bằng tiếng Anh. Khi bạn cài đặt cả hai ngôn ngữ đó sẽ giúp bạn không bỏ sót bất kỳ khách hàng tiềm năng nào.

Chiến lược giá thầu quảng cáo

Khi quảng cáo Google Display Network bạn cũng nên lưu ý đến chiến lược giá thầu quảng cáo. Các chiến lược giá thầu được cung cấp đó là CPC tối đa, CPA và CPM. Các chiến lược này sẽ kiểm soát cách mà bạn trả tiền có người tương tác.

Chia sẻ kinh nghiệm quảng cáo Google Display Network bạn nên biết
Chiến lược giá thầu quảng cáo cũng là một yếu tố hết sức quan trọng

Giá thầu là số tiền cao nhất mà bạn muốn trả, giá thầu sẽ ảnh hưởng tới cách mà quảng cáo của bạn được Google xếp hạng. Đơn vị tính tiền sẽ là VND hoặc USD tùy thuộc vào cách bạn cài đặt. Tùy thuộc mục tiêu mà chiến lược quảng cáo của bạn nhắm tới mà bạn nên chọn giá thầu thích hợp. Loại giá thầu CPC sẽ là giá dễ kiểm soát và cũng dễ sử dụng hơn 2 loại giá thầu còn lại.

Quảng cáo nhắm mục tiêu vào khách hàng

Ngoài giá thầu thì khách hàng cũng là yếu tố hết sức quan trọng trong một chiến dịch quảng cáo. Khi nhắm vào khách hàng mục tiêu, bạn có thể căn cứ theo từ khóa mà khách hàng tìm kiếm, giới tính, độ tuổi của khách hàng, những website của các đối tác chiến lược… Bạn nên nhắm vào khách hàng mục tiêu theo dữ liệu thu thập được từ code remarketing hoặc Google Analytic.

Trên đây là những kinh nghiệm quảng cáo Google Display Network. Nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo Google, hãy liên hệ với Newon Ads, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn chất lượng quảng cáo tốt nhất.

Xem thêm:

 

Bạn muốn chúng tôi tư vấn về dịch vụ quảng cáo Google Display Network

Đăng kí nhận báo giá và tư vấn tại đây

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

chia-s-kinh-nghim-qung-co-google-display-network-bn-nn-bit