CHI PHÍ CHO QUẢNG CÁO YOUTUBE TIÊU TỐN CỦA BẠN BAO NHIÊU? - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. where to buy cheap stromectol coupon without prescription ivermectin tablets south africa dosage can ivermectin be given to dogs where can i buy ivermectin in the uk ivermectin stromectol where to buy

CHI PHÍ CHO QUẢNG CÁO YOUTUBE TIÊU TỐN CỦA BẠN BAO NHIÊU?

Bạn là một doanh nghiệp nhỏ, muốn tiếp cận quảng cáo với hình thức mới mẻ và thu hút.Bạn cần sử dụng một cách sáng tạo một ngân sách tối thiểu để thu hút cư dân địa phương về các dịch vụ của bạn. Bạn không thể có đủ khả năng để làm một quảng cáo truyền thống. Câu trả lời cho bài toán này chính là dùng trang xã hội để quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo trên Youtube.

Đó là sự thật vì cứ sau 5 giây thì 25 giờ video được tải lên và 400 giờ video được tải lên mỗi phút. Có hàng tỷ người đang dùng và xem Youtube mỗi ngày, con số này sẽ ngày càng tăng. Tương lại sẽ cho thấy quảng cáo Youtube sẽ là một kênh đầy tiềm năng.

Vậy Youtube tính phí như thế nào?

Một quảng cáo video thông thường chạy trong khoảng từ $ 10 đến $ 30 cho mỗi lượt xem, tùy thuộc vào chất lượng video và mục tiêu chung của bạn.

Cách tính chi phí quảng cáo trên Youtube.Ví dụ chiến lược quảng cáo của bạn dành cho mỗi lượt xem video $0,10 bạn sẽ trả $1.000 cho mỗi 10.000 người xem quảng cáo video của bạn. Tiếp theo, chúng tôi sẽ xem xét cách chất lượng và nhắm mục tiêu có thể ảnh hưởng đến chi phí đó.

Bạn có thể có mục tiêu tốt nhất và ngân sách lớn nhất trên thế giới nhưng quảng cáo của bạn vẫn không giành chiến thắng. Đó có thể là do một phần về chất lượng video của bạn. Nếu bạn muốn giảm chi phí quảng cáo YouTube, bạn cần phải có một video chất lượng. Bạn có thể trả cho một phòng thu nhỏ và vẫn có một quảng cáo nếu nội dung của bạn chất lượng.

Ngoài ra, chi phí còn tùy thuộc vào đối tượng, mục tiêu quảng cáo ví dụ như: giới tính, độ tuổi, sở thích, khu vực,…Bạn càng chọn nhiều phương pháp, đối tượng của bạn càng thu hẹp, điều này có thể có lợi và bất lợi tùy thuộc vào chiến dịch. Nhóm mục tiêu đối tượng kém sẽ khiến chi phí tăng lên vì không liên quan, do đó, điều cực kỳ quan trọng là bạn phải chọn nhắm mục tiêu chính xác thì sẽ nhận được kết quả mà bạn mong muốn.

Có rất nhiều đơn vị chạy quảng cáo trên thị trường ngày nay. Nhưng chúng tôi khuyến khích các bạn tìm đến những đơn vị đủ điều kiện để chạy quảng cáo trên Youtube. Liên lạc với NEWONADS ngay hôm nay để bắt đầu xây dựng một chiến dịch quảng cáo hoàn hảo!

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

chi-ph-cho-qung-co-youtube-tiu-tn-ca-bn-bao-nhiu-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online