Chi phí chạy quảng cáo Facebook bao nhiêu là tốt ! Newon Ads generic stromectol au no prescription how often can you worm a horse with ivermectin stromectol scabies how does it work how to buy stromectol from india without prescription ivermectin buy online uae

Chi phí chạy quảng cáo Facebook bao nhiêu là tốt?

Nhiều doanh nghiệp tạo dựng Fanpage trên Facebook với số vốn chạy quảng cáo không hề nhỏ, nhưng doanh thu lại không như mong đợi. Muốn biết chi phí chạy quảng cáo Facebook bao nhiêu là tốt trước tiên cần nắm rõ một số thông tin sau.

 Hiểu rõ cách đặt giá thầu Facebook

Hiển nhiên nếu không chủ động trong việc đặt giá thầu cho mỗi chiến lược quảng cáo thì Facebook sẽ tự động thực hiện dựa vào số ngân sách và thời gian chạy quảng cáo mà đã thiết lập từ trước đó.

Chi phí chạy quảng cáo Facebook bao nhiêu là tốt?
Quảng cáo Facebook là cách tiếp cận đối tượng khách hàng hiệu quả.

Nắm rõ cách đặt giá thầu có tầm quan trọng đặc biệt đến chi phí chạy quảng cáo Facebook bởi trang mạng xã hội này hạn chế số lượng quảng cáo mà mỗi người dùng có thể nhìn thấy, và khi đặt giá thầu cho một chiến lược quảng cáo lúc đó cũng có rất nhiều người có cùng nguyện vọng giống như bạn.

Chi phí chạy quảng cáo Facebook bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Giá trị nội dung bài quảng cáo

Chỉ bằng cách tạo ra nội dung quảng cáo có giá trị mới hi vọng nổi bật giữa một rừng quảng cáo. Một bài quảng cáo thật sự có giá trị hoàn toàn có thể chỉ phải bỏ ra một số tiền rất nhỏ so với đối thủ cạnh tranh có cùng phân khúc khách hàng, nhưng hiệu quả vẫn cao.

Phân khúc khách hàng

Phân khúc khách hàng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí chạy quảng cáo Facebook, cụ thể tùy vào từng nhóm đối tượng mà chi phí đầu tư cho một bài quảng cáo cũng sẽ không giống nhau.

Chi phí chạy quảng cáo Facebook bao nhiêu là tốt?
Chi phí quảng cáo sẽ khác nhau khi hướng đến những phân khúc khác nhau.

Đối với Facebook, bạn không những phải cạnh tranh với người có nhu cầu chạy quảng cáo cùng mặt hàng cần bán mà còn phải ra sức cạnh tranh với những đối thủ khác không chung mặt hàng khi đều mong muốn tiếp cận một nhóm khách hàng cụ thể.

Tỉ lệ click chuột

Tỉ lệ click chuột vào bài quảng cáo càng nhiều cho thấy rằng giá trị mà nó mang lại cho đối tượng khách hàng là khá lớn, từ đó tổng chi phí sẽ giảm. Tuy nhiên, khi có tỉ lệ click chuột cao, nhưng lại chọn CPC thì chi phí phải chi lại lớn. Chi phí chạy quảng cáo Facebook giảm đáng kể và hiệu quả cũng sẽ tăng khi CTR không thấp.

Thời điểm cho chạy quảng cáo

Hễ trên Facebook có dịp lễ đặc biệt thì đương nhiên quảng cáo cũng tăng tính cạnh tranh, từ đó chi phí chạy quảng cáo Facebook cao hơn hẳn những ngày bình thường.

Vị trí hiển thị quảng cáo

Trên Facebook tổng có ba vị trí hiển thị quảng cáo, gồm cột phía phải trên thiết bị, bảng tin trên máy tính, và bảng tin trên điện thoại. Vị trí hiển thị quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng trực tiếp ảnh hưởng đến chi phí chạy quảng cáo.

Chi phí chạy quảng cáo Facebook bao nhiêu là tốt?
Vị trí hiển thị quảng cáo ảnh hưởng đến chi phí chạy quảng cáo

Chúng tôi mong bài viết này liên quan đến chi phí chạy quảng cáo Facebook là một bài viết hữu ích. Nếu có bất kì thắc mắc hay nhu cầu sử dụng đa dạng dịch vụ trực tuyến hãy liên hệ với Newon Ads : https://newonads.com/dich-vu/quang-cao-facebook-ads/

Xem thêm:Trả lời

chi-ph-chy-qung-co-facebook-bao-nhiu-l-tt-newon-ads