Niềm tin tăng lên khi chạy quảng cáo Facebook mỹ phẩm đúng và chuẩn how much does ivomec cost where to buy ivermectin for pets how to buy stromectol pharm support group no prescription how to worm chickens with ivermectin

Niềm tin tăng lên khi biết chạy quảng cáo Facebook mỹ phẩm đúng và chuẩn

Facebook là một trong những kênh bán hàng mỹ phẩm hiệu quả. Việc chạy quảng cáo Facebook mỹ phẩm sẽ giúp tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng và bán được nhiều hàng hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chạy quảng cáo đúng cách. Sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn những lưu ý khi chạy quảng cáo Facebook mỹ phẩm.

Chạy quảng cáo Facebook mỹ phẩm nhắm đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng

Lưu ý đầu tiên khi bạn chạy quảng cáo Facebook mỹ phẩm đó là bạn cần nhắm đúng tới đối tượng khách hàng có nhu cầu dùng mỹ phẩm. Bạn cần xác định đối tượng khách hàng với mức thu nhập. Điều này sẽ tùy thuộc vào chủng loại, mặt hàng mỹ phẩm bạn đang bán.

chạy quảng cáo Facebook mỹ phẩmKhi chạy quảng cáo cần target đúng đối tượng

Nếu bạn kinh doanh dòng mỹ phẩm cao cấp giá cao mà xác định đối tượng nữ, độ tuổi 18 – 25 tuổi thì sẽ không phù hợp mà bạn nên nhắm tới đối tượng ở thành phố, thị xã, thị trấn… mà không phải ở nông thôn. Và bạn cũng nên chọn những người thu nhập tầm trung, tầm cao. Khi chọn hiển thị quảng cáo trên di động, bạn cũng chỉ nên chọn hiển thị ở những dòng điện thoại giá cao, đắt tiền.

Với hành vi, sở thích thì bạn nên nhắm đến đối tượng thích spa, làm đẹp hoặc đối tượng quan tâm tới những nhãn hiệu tầm trung…

Chọn khung giờ quảng cáo hợp lý

chạy quảng cáo Facebook mỹ phẩmCần chọn khung giờ chạy quảng cáo hợp lý

Một lưu ý nữa khi chạy quảng cáo Facebook mỹ phầm đó là bạn cần chọn khung giờ quảng cáo hợp lý. Bạn nên cài những khung giờ quảng cáo dưới đây:

Buổi trưa: Từ 11 – 13 giờ. Đây là giờ nghỉ trưa nên phụ nữ thường trang thủ online Facebook.

Buổi tối: Từ 20 – 22 giờ. Đây là khung giờ vàng sẽ có nhiều phụ nữ rảnh online Facebook.

Vào khung giờ này là mọi người nghỉ trưa chung, phái nữ sẽ tranh thủ online Facebook khá nhiều.

Ngoài ra, đối với chạy quảng cáo Facebook mỹ phẩm thì bạn nên tận dụng thêm những trường như: Target theo tình trạng hôn nhân, theo trình độ học vấn, học nghề nghiệp/ lĩnh vực…

Với một chiến dịch quảng cáo Facebook mỹ phẩm thì nội dung rất quan trọng. Để tạo tỉ lệ chuyển đối tốt thì cần phân tích và chọn lọc đúng đối tượng sẽ là yếu tố then chốt và quyết định. Chính vì thế nên bạn cần nắm vững các bí quyết khi chạy quảng cáo Facebook mỹ phẩm.

Trên đây, chúng tôi đã đề cập tới những lưu ý khi chạy quảng cáo Facebook mỹ phẩm. Nếu bạn đang muốn chạy quảng cáo nhưng lại chưa biết cách hãy liên hệ ngay với newonads.com, chúng tôi là đơn vị chuyên nhận chạy quảng cáo cho những khách hàng có nhu cầu và đảm bảo hiệu quả, uy tín.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS
Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, P13, Quận 3
0911 431 439
info@newonads.com


Trả lời

nim-tin-tng-ln-khi-chy-qung-co-facebook-m-phm-ng-v-chun