Hướng dẫn thủ thuật chạy quảng cáo Facebook 1đ how to use ivermectin powder for rabbits does ivermectin kill lice on chickens buy ivermectin for dogs canada how does stromectol work

Hướng dẫn thủ thuật chạy quảng cáo Facebook 1đ

Bất cứ ai khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo Facebook đều mong muốn giảm bớt chi phí, gia tăng lợi nhuận. Có rất nhiều cách để tối ưu các chi phí quảng cáo Facebook nhưng chạy Ads 1đ với nhiều người là điều không tưởng. Vậy thì hãy đọc ngay bài viết “Hướng dẫn thủ thuật chạy quảng cáo Facebook 1đ” dưới đây.

Hướng dẫn thủ thuật chạy quảng cáo Facebook 1đ

Quảng cáo Facebook 1đ là khi các bạn có một nội dung nào đó thật sự HOT, khiến cho người xem nhìn vào đó cảm thấy thích thú ngay, thì FB sẽ hạ giá cho bạn xuống 1 đồng. Để chạy Ads được 1đ thì bạn cần phải làm những điều sau:

– Đầu tiên đó là tạo 1 fanpage cho sản phẩm của mình.

– Sau đó mời bạn bè của mình like fanpage đó, đảm bảo ít nhất 40 likes.

– Sau đó bạn đăng video của mình lên, nhớ đặt tít thật sốc vào, yên tâm là ko ai repot đâu, chọn hình đại diện có cảnh hot nhất trong video đó, các bạn phải đảm bảo được rằng, đứa nào nhìn thấy video đó phải ngay lập tức bấm vào xem, ở cuối cài đặt video có chữ tạo kêu gọi hành động, các bạn để chữ xem thêm, sau đó bỏ đường link youtube của mình vào (hoặc đặt link trang web bạn muốn kéo traffic)

Ngay sau khi bạn đăng bài lên, để ý ngay trong bài đăng của bạn có chữ “Quảng cáo bài viết”

Các bạn bấm vô đó, ở phần đối tượng, bạn chọn ”Những người bạn chọn thông qua nhắm mục tiêu“, ấn vô đó bạn chọn quốc gia bạn muốn share (nếu chạy traffic Mỹ (US) thì chọn US để đổ traffic US về video hay site của bạn nhé), độ tuổi và sở tích bạn chọn sao cho phù hợp là được.

– Ở phần ngân sách, bạn để ngân sách trọn đời khoảng 50k. Khoảng thời gian là một ngày và hình thức trả tiền là trả tiền cho mỗi lượt tương tác

Sau đó chọn OK, cho nó chạy quảng cáo, lúc đó nó sẽ yêu cầu bạn add visa của bạn vào.

– Tiếp theo là chờ nó xét duyệt và cắn tiền, lúc đầu nó sẽ tính giá cho mỗi lượt tương tác khoảng 70 đồng, nhưng nếu bài viết của bạn có nhiều like+share+comment, hoặc tỉ lệ giữa người xem video/số lượt hiển thị càng cao thì tự động FB sẽ giảm giá xuống từ từ, và chạm mốc 1đ như mình đã nói

Lưu ý khi cài thẻ Visa để chạy quảng cáo Facebook:

– Visa phải sạch, không từng bùng tiền quảng cáo. Ngân hàng khuyên dùng là ngân hàng ACB.

– Khi add thẻ vào phải tuân thủ nguyên tắc 1 máy- 1 IP mà mình thường xuyên sử dụng để vào FB nhất, 1 thẻ với tên thật của mình – 1 FB được tạo cách đây ít nhất 3 tháng và tương tác thường xuyên.

– Hãy chuẩn bị sẵn CMND phòng trường hợp FB yêu cầu xác minh người dùng.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/

 Trả lời

hng-dn-th-thut-chy-qung-co-facebook-1