Cập nhật thay đổi thuật toán Panda của Google - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. dischem clinic price list is ivermectin good for rosacea ivermectin tablets for dogs price how often should i give my dog ivomec stromectol delai dischem vitality health check price

Cập nhật thay đổi thuật toán Panda của Google

Sự bùng nổ của internet cho phép người sử dụng khai thác được nhiều tiềm năng khác nhau. Lĩnh vực marketing online là một trong những sản phẩm thu lại từ quá trình này. Để đảm bảo thực hiện các chiến dịch marketing online hiệu quả, bạn cần phải xây dựng nội dung cho website của mình sao cho chất lượng và độc đáo. Thuật toán Panda của Google được ra đời không ngoài mục đích kiểm định chất lượng cho trang web.

Tại sao phải là thuật toán Panda của Google?

Để chạy đua trong cuộc chiến marketing online, hằng ngày có rất nhiều website được ra đời. Một hệ quả khi số lượng website ngày càng tăng chính là không đảm bảo được nội dung mà các trang web xây dựng. Nội dung đó có thể bị trùng lặp khi những trang web ra đời sau sao chép nội dung của trang web ra đời trước mà không có bản quyền, làm xáo trộn khả năng tìm kiếm cho người dùng. Cải thiện vấn đề này, Google đã phải thay đổi thuật toán để giúp nâng cao chất lượng website và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Và thuật toán Panda của Google đã được thiết kế để đánh giá và ngăn chặn những trang web có chất lượng kém mà vẫn nghiễm nhiên xuất hiện trong top đầu tìm kiếm Google.
thuật toán Panda

Thuật toán Panda sử dụng sao cho hiệu quả

Thuật toán Panda của Google sẽ có những tầng cửa quản lý nghiêm ngặt. Nếu trang web của bạn vượt qua những cánh cửa đó thì mới nhanh chóng xuất hiện ở đầu bảng tìm kiếm, giúp người sử dụng nhanh chóng tiếp cận với sản phẩm và thương hiệu của bạn hơn. Thuật toán này sẽ đánh giá và làm giảm thứ hạng của website qua việc phân tích các công cụ SEO và hành vi của người dùng. Để có thể mang lại kết quả đánh giá tối ưu nhất, Google đã phải thay đổi thuật toán Panda liên tục.

Những bí quyết giúp website của bạn tránh khỏi thuật toán Panda của Google

Làm sao để vượt qua những cửa ải của thuật toán Panda của Google? Bạn hãy chú ý đến những điều sau:

  • Thương xuyên kiểm tra nội dung trang web: Bạn hãy kiểm tra những nội dung bị trùng lặp và thường xuyên chỉnh sửa để hạn chế thấp nhất khả năng trùng lặp, gây ảnh hưởng xấu đến thứ hạng của website.
  • Đừng quên thay đổi chất lượng nội dung: Nội dung bài viết trên các trang web của bạn phải chất. Nội dung càng đảm bảo các yếu độc đáo, sáng tạo thì càng thu hút. Ngôn ngữ sử dụng phải dễ hiểu, rõ ràng, rành mạch. Nên xây dựng những nội dung đáp ứng được nhu cầu và đánh vào tâm lý của khách hàng. Lượng thông tin đưa ra trong bài viết cần phải đầy đủ và có tính thuyết phục cao.
  • Cải thiện những trang web có nội dung ngắn: Thuật toán Panda của Google sẽ đánh giá thấp những website có nội dung quá sơ sài. Để đảm bảo trang web của bạn luôn lọt top thì đừng quên trau chuốt đến nội dung và độ dài của bài viết nhé. Bạn nên khai thác nhiều khía cạnh của vấn đề chứ không phải lan man kéo dài câu chữ.

thuật toán Panda
Để website phát triển bền vững và vượt qua những cập nhật thay đổi thuật toán Panda của Google, bạn hãy chăm chút hơn nữa về mặt nội dung. Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trên bạn sẽ tìm ra cho mình những giải pháp cụ thể và hiệu quả!

Xem thêm: Thuật toàn google tháng 9/2016, những cập nhật thú vị

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/cp-nht-thay-i-thut-ton-panda-ca-google-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online