Tìm hiểu và hướng dẫn tạo quảng cáo canvas ads đơn giản và đầy đủ (p1) stromectol rosacea ivermectin drug online is ivermectin dangerous to humans how to use ivermectin tablets ivermectin tabletter pris

Tìm hiểu và hướng dẫn tạo quảng cáo canvas ads đơn giản và đầy đủ (p1)

Canvas Ads không chỉ là quảng cáo đơn thuần, mà nó còn cho phép người dùng tương tác và trải nghiệm di động nhập vai thông qua quảng cáo Facebook. Hãy cùng tìm hiểu xu hướng mới này và nhận hướng dẫn tạo quảng cáo canvas để hiểu rõ tại sao Canvas Ads được coi là một sự “tiến hóa” vượt bậc về công cụ quảng cáo trên facebook nhé.

  1. Canvas ads là gì?

Nói về hình thức chạy quảng cáo Facebook ads này thì nó tương tự như Instant Articles của Facebook, cho phép các doanh nghiệp chia sẻ thông tin ngay lập tức. TechCrunch đã mô tả Canvas Ads là một quảng cáo tức thì, cho phép marketer tạo một mẫu thiết kế quảng cáo độc đáo với sự kết hợp của văn bản, hình ảnh, video, băng tải, tin tức về sản phẩm và nhiều hơn nữa. Khi người dùng nhấn vào quảng cáo, Canvas Ads sẽ mở rộng ra với kích thước toàn màn hình, đưa người dùng vào trải nghiệm mà không phải thoát khỏi giao diện Facebook.

Tìm hiểu và hướng dẫn tạo quảng cáo canvas ads đơn giản và đầy đủ (p1)Trong một quảng cáo Canvas, người dùng có thể vuốt ngang màn hình để xem một chuỗi hình ảnh hiển thị, xoay nghiêng thiết bị để xem toàn cảnh một bức hình hay phóng to để xem chi tiết hình ảnh, khiến trải nghiệm trở nên sâu hơn, sống động và thu hút hơn. Do vậy, Canvas Ads có thể được coi như hình thức quảng cáo nâng cấp của quảng cáo xoay vòng.

Với giao diện có thể tùy biến phong phú, không chỉ cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, Canvas Ads còn giúp các nhà quảng cáo có thể thỏa sức sáng tạo, hấp dẫn được nhiều khách hàng tiềm năng mới.

  1. Tại sao quảng cáo Canvas là xu hướng mới?

Với lượng người truy cập website từ các thiết bị di động ngày một tăng cao, nhiều doanh nghiệp đã phải vật lộn để theo kịp nhu cầu tối ưu hóa trải nghiệm trên di động cho người dùng. Thông qua kỹ thuật mã hóa tiên tiến và hệ thống back-end thông minh, Canvas Ads trên Facebook  có thể tải nhanh hơn 10 lần so với các trang web phiên bản di động. Điều này khá giống với lợi ích hỗ trợ từ Instant Articles – tính năng đọc báo nhanh của Facebook. Với tính năng này, các tờ báo có thể tải trực tiếp nội dung bài viết lên Facebook và bài viết của họ sẽ được hiển thị ngay tức thì khi người dùng nhấn xem liên kết.

Tìm hiểu và hướng dẫn tạo quảng cáo canvas ads đơn giản và đầy đủ (p1)Khi xét về tổng thể quy mô hoạt động của Facebook, bạn có thể nhận thấy rõ ràng lý do vì sao việc giảm thời gian tải thông tin là vô cùng quan trọng. Với tính năng đặc biệt của Canvas Ads, người dùng có thể tiếp cận các liên kết nằm ngoài Facebook mà không cần thoát khỏi giao diện và Facebook có thể cung cấp thêm nhiều thông tin quảng cáo khác đến những người dùng này.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

tm-hiu-v-hng-dn-to-qung-co-canvas-ads-n-gin-v-y-p1