10 cách tăng tương tác hiệu quả trong quảng cáo Facebook 2019 - Phần II cheap stromectol coupon no prescription is praziquantel safe for dogs buy online stromectol ca without prescription can you use ivermectin pour on for chickens ivermectin for humans canada

10 cách tăng tương tác hiệu quả trong quảng cáo Facebook 2019 – Phần II

Quảng cáo Facebook ngày càng trạnh tranh khốc liệt. Khi có quá nhiều mẫu quảng cáo cùng xuất hiện, phạm vi tiếp cận bị thu hẹp, hiệu quả quảng cáo giảm xuống. Tiếp tục cùng NewonAds tìm hiểu về cách tăng tương tác hiệu quả trong quảng cáo Facebook 2019. Xem lại phần 1 tại đây : https://newonads.com/cach-tang-tuong-tac-hieu-qua/

10 cách tăng tương tác hiệu quả trong quảng cáo phần 2

  1. Nhắm đúng đối tượng bài viết hướng đến

Nhắm đúng đối tượng bài viết hướng đến hay còn gọi là Target đối tượng là nhắm đúng khách hàng mục tiêu và tiềm năng. Nếu bạn là sinh viên và những người bạn của bạn là sinh viên nhưng bạn muốn bán những sản phẩm đắt tiền thì rất khó. Nội dung bài viết phải phù hợp với khán giả đọc nó.

VD: Danh sách bạn của bạn là những người thích đi học thì chia sẻ cho họ về những câu nói hay, hoặc những khóa học bạn từng trải nghiệm, kinh nghiệm làm một việc gì đó,…

  1. Lọc tương tác bạn bè trên Facebook trước khi chia sẻ

Hãy tích cực chia sẻ từ Fanpage về Facebook cá nhân bởi nó sẽ giúp tăng lượt tiếp cận cho quảng cáo của bạn. Tuy nhiên, nhiều người làm kinh doanh, hay KOLs trên Facebook có danh sách bạn bè đã rất cũ. Và danh sách này nhiều người không còn quan tâm, không còn thấy nội dung của bạn đăng tải nữa. Vậy tại sao chúng ta không lọc tương tác để có một danh sách chất lượng hơn.

Để tránh mất thời gian, bạn có thể tìm hiểu về các công cụ lọc tương tác để lọc ra những bạn bè đã quá lâu không tương tác và hủy tự động. Khi đó chúng ta sẽ có nhiều khoảng trống để kết nối những người bạn mới chất lượng hơn. Hãy chịu khó làm điều này trong 2 – 3 tháng, tương tác của bạn sẽ tăng và hiệu quả cũng tăng rõ rệt.

  1. Không đăng quá nhiều post bán hàng & tầng suất dày đặt

Đây là cách nhanh nhất để giảm tương tác. Và rất nhiều người kinh doanh mắc sai lầm này. Hãy thay đổi tư duy làm! Hãy lựa chọn một tầng suất phù hợp nhất để đăng post. Lời khuyên là 1-2 post/ngày sẽ khá phù hợp.

Tầng suất giữa các bài viết ngoài luồng & bán hàng nên ở tỷ lệ 80-20. Tức 80% tỷ lệ post ngoài luồng cung cấp thông tin hữu ích thì sẽ có 20% bài viết bán hàng.

  1. Hãy livestream & chia sẻ giá trị cực kỳ hữu ích!

Content is King! Và nó vẫn luôn đúng ở thời điểm hiện tại! Livestream là cách tốt để bạn kêu gọi hành động. Thu hút nhiều lượt xem & quan tâm hơn,. Tuy nhiên, bạn cần phải xây dựng các nội dung thật sự hữu ích để gia tăng lượt follow và like Fanpage.

Cách tăng tương tác hiệu quả trong quảng cáo Facebook 2019 - Live stream
Cách tăng tương tác hiệu quả trong quảng cáo Facebook 2019 – Live stream
  1. Hãy Seeding một cách khéo léo

Seeding là việc làm không thể thiếu để thúc đẩy quảng cáo. Khách hàng thường có tâm lý đám đông. Nếu có nhiều người quan tâm đến sản phẩm của bạn, việc đầu tiên người ta sẽ bỏ thời gian để dừng lại ở quảng cáo của bạn. Nếu sản phẩm chất lượng, giá tốt, nội dung hấp dẫn thì khả năng chuyển đổi đơn hàng sẽ rất cao.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

10-cch-tng-tng-tc-hiu-qu-trong-qung-co-facebook-2019-phn-ii