Cách phân biệt đơn giản giữa SEO On Page và SEO Off Page buy generic stromectol usa without prescription can i buy ivermectin over the counter in uk does ivermectin kill parasites does ivermectin kill worms in humans buy generic stromectol coupon without prescription

Cách phân biệt đơn giản giữa SEO On Page và SEO Off Page

SEO được chia làm 2 phần cơ bản là On page và Off page. Để có thứ hạng Website tốt, bạn cần phải kết hợp và vận dụng tốt cả 2 hình thức SEO trên. Dưới đây là cách phân biệt đơn giản giữa SEO On Page và SEO Off Page.

SEO On Page

SEO Onpage luôn đi đôi cùng SEO Offpage

1. SEO On page: Chú trọng đầu tư nội dung

Đối với SEO On page, bạn cần phải xây dựng nội dung tốt cho Website và tối ưu các thẻ title, thẻ description, H1, H2-H6 đồng thời xây dựng các liên kết nội bộ. Bên cạnh đó bạn cũng cần biết cách tạo điều kiện cho Bot crawling (thu thập dữ liệu tự động). Làm tốt SEO On Page tức là bạn đã biết cách giới thiệu thật tốt bản thân mình với người khác.

SEO On Page

Các yếu tố ảnh hưởng đến SEO Onpage 

2. SEO Off Page : Tập trung xây dựng liên kết và phổ biến domain

Khác với SEO On page, SEO Off Page là xây dựng các liên kết trỏ đến website mình hay còn gọi là link-building, tức là để người khác nói tốt về bạn. Để SEO Off Page, website khác sẽ cần 2 yếu tố anchor text (chữ hiển thị ) và link. Điều này có nghĩa là cái đích mà link đó thể hiện được nhắc tới với nội dung là anchor text giúp Google biết rằng “à, page này nói về … điều này”.

SEO On Page

Các yếu tố ảnh hưởng đến SEO Offpage

Để SEO Off Page tốt bạn phải những nguồn link tốt, link trỏ đến từ các trang có pagerank càng cao, độ tin cậy. Khi đó, thứ hạng của bạn cũng tăng theo tỉ lệ thuận. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý là các link trỏ về không có rel là nofollow, nếu không, việc SEO sẽ gần như là vô nghĩa.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

cch-phn-bit-n-gin-gia-seo-on-page-v-seo-off-page