Cách làm SEO hiệu quả để tăng traffic thần thánh - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. where to buy generic stromectol usa no prescription how often to give ivermectin to horses will ivermectin kill roundworms does ivermectin kill worms

Cách làm SEO hiệu quả để tăng traffic thần thánh

Khi tôi bắt đầu viết blog lần đầu tiên, tôi hoàn toàn bỏ qua bất cứ điều gì liên quan đến SEO. Tôi cũng hoàn toàn bỏ qua Pinterest. Cả 2 là việc ngu ngốc nhất mà tôi từng làm. Nhưng bắt đầu một blog là rất nhiều công việc và có quá nhiều thứ để học. Bạn chỉ có thể làm cùng một lúc – đặc biệt là nếu bạn vẫn đang làm việc 9-5. Tuy nhiên, nhanh hơn là bạn có thể học cách làm SEO hiệu quả để tăng lưu lượng truy cập.

Vậy làm thế nào để làm SEO hiệu quả để tăng traffic? Cách làm seo hiệu quả

Có rất nhiều lời khuyên từ các chuyên gia marketing online cũng như các chuyên gia SEO về cách sử dụng SEO để tăng traffic mỗi ngày, nhưng hầu hết chỉ là quá dài dòng và phức tạp! Đặc biệt là cho một newbie, họ không thể hiểu những cách thần thánh đó của các chuyên gia marketing online? Vậy SEO là gì?

Thứ nhất: SEO là hình thức marketing online để website lên top google để mọi người tìm kiếm trực tuyến khi họ gõ vào Google. Nếu bạn xuất hiện trên trang đầu tiên, bạn có thể đưa họ đến trang web của bạn. Điều này thực sự có thể giúp ích khi bạn đang cố kiếm tiền với blog của mình. SEO giúp mọi người tìm thấy chính xác những gì họ cần, và từ khóa làm cho điều này xảy ra. Nội dung phong phú về từ khoá là tốt, nhưng có thêm một vài nơi mà bạn có thể đặt các từ khóa này để đảm bảo cho bạn vị trí cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Cách đưa trang web lên top google cũng là cách marketing hiệu quả bền vững nhất để có thể tiếp cận được người tiêu dùng của bạn.

cách làm seo hiệu quảSử dụng Google Analytics và Search Console trong SEO hiệu quả.

Đảm bảo bạn đã thiết lập Google Analytics cho trang web của mình để theo dõi lưu lượng truy cập. Ngoài ra, thiết lập Google Search Console để xem cách các công cụ tìm kiếm xem trang web của bạn.

Sử dụng WordPress và Yoast Plugin.

WordPress là nền tảng xây dựng blog cũng như trang web tuyệt vời, được sử dụng nhiều nhất thế giới.

Yoast SEO plugin là một công cụ SEO tuyệt vời nhất cho website. Bạn cần hiểu rõ công cụ SEO này để có thể sử dụng nó một cách tối ưu nhất.

SEO từ khóa hiệu quả bằng cách đặt từ khóa đúng nơi.

SEO từ khóa sẽ cực kì hiệu quả nếu bạn đặt những từ khóa ở đúng nơi bạn muốn. Thêm chúng vào các mô tả meta, các thẻ tiêu đề, liên kết URL và thậm chí các tiêu đề trang của bạn để khớp với các từ khóa SEO tốt nhất cho nội dung của bạn. Khi viết một bài báo trên blog, tốt nhất là có từ khoá ở phần đầu của câu đầu tiên, vì công cụ tìm kiếm thường chiếm 60 đến 70 ký tự đầu tiên của nội dung. Tốt hơn để phân tán các từ khóa của bạn vào các tiêu đề phụ và các liên kết bài viết.

Cải thiện tốc độ trang

Nhập url của bạn vào Google Page Speed Insights để tìm ra cái gì làm chậm trang web của bạn. Sử dụng một công cụ marketing online miễn phí như Autoptimize plugin để sửa Optimize HTML Code, Javascript code và CSS Code.

Chọn từ khóa đuôi dài

Bắt đầu bằng cách xác định các từ khóa SEO phù hợp cho nội dung của bạn. Thị trường mục tiêu của bạn là ai? Bạn bán cái gì? Sản phẩm của bạn trông như thế nào? Bạn Đây chỉ là một số câu hỏi bạn phải trả lời để xác định các từ khóa mà bạn có thể sử dụng. Có cả từ khoá đơn giản và lẫn từ khóa đuôi dài

Sử dụng công cụ từ khóa

Để thực sự tìm ra sự cạnh tranh của bạn và nếu bạn có cơ hội để đạt một trang trên một từ khóa bạn cần một công cụ từ khoá. Một công cụ từ khóa như Jaaxy có thể giúp bạn xác định các từ khoá có mức cạnh tranh thấp và tìm kiếm trung bình đủ để bạn nằm trên top google.

Sử dụng từ khoá của bạn trong url

Xác minh rằng permalink của bạn không được đặt thành mặc định.

Thêm từ khoá vào hình ảnh của bạn

Bạn cũng cần phải đặt từ khoá vào hình ảnh. Điều này giúp google biết hình ảnh của bạn là gì. Mặc dù google là robot nó không thể nhìn thấy những gì trong hình ảnh của bạn. Bằng cách đổi tên mọi tên tệp hình ảnh trên blog bằng một từ khóa SEO tuyệt vời. Điều này sẽ dẫn đến hình ảnh của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm hình ảnh hàng đầu, có nghĩa là nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Nội dung SEO

Nội dung phải có ít nhất 300 từ và có thể hơn 1000 để thực sự cho google thấy rằng bạn là một trang web được tin tưởng.

Cài đặt các nút chia sẻ trên mạng xã hội

Sử dụng Shareaholic của SumoMe để giúp độc giả chia sẻ nội dung của bạn dễ dàng hơn. Các nút chia sẻ mạng xã hội rất mạnh trong việc viral content cũng như tăng traffic.

Liên kết ngoài

Liên kết đến các trang web có thẩm quyền trong mỗi bài đăng.

Chiến lược xây dựng liên kết

Kiếm được liên kết ngược từ các trang web có thẩm quyền bằng cách tạo nội dung có thể chia sẻ tuyệt vời.

SEO nghe có vẻ đáng sợ nhưng thực hiện các bước nhỏ này sẽ giúp cho traffic của bạn tăng lên một cách kì diệu.

Xem thêm: Phương pháp SEO lên top google với chiến lược SEO cực đỉnh

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

cch-lm-seo-hiu-qu-tng-traffic-thn-thnh-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online