CONTENT AND SEO: CÁCH LÀM SEO MỞ RỘNG TƯ DUY MARKETING

CONTENT AND SEO: CÁCH LÀM SEO MỞ RỘNG TƯ DUY MARKETING

Các nhà digital marketer đồng ý về tầm quan trọng của SEO và content marketing, vậy làm sao để cách làm SEO mở rộng tư duy marketing?

Đây là một câu hỏi cực kỳ thú vị, và tôi dành thời gian để trả lời câu hỏi này cho các bạn ngay dưới đây.

Trước tiên, content và SEO đi đúng thời điểm và địa điểm.

Content marketing và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) đều là những thương hiệu tiếp thị hiện đại, nhưng chúng không được nói đến trong cùng một cuộc trò chuyện thường xuyên.

Content marketing là gì?

Viện Content marketing xác định Content Marketing như sau:

Content marketing là một kỹ thuật tiếp thị để tạo ra và phân phối nội dung có giá trị, liên quan và phù hợp để thu hút và có được khán giả được xác định rõ ràng – với mục tiêu hướng đến hành động có lợi cho khách hàng.

Có một vài bộ phận chuyển động ở đây. Thông thường, nội dung được tạo ra và quảng cáo sẽ giúp người đọc theo một cách nào đó, và trong một số trường hợp, nó sẽ chỉ dành cho giải trí.

cách làm seo

Red Bull có một công việc tuyệt vời với Content marketing giải trí bằng cách tự sắp xếp mình với rất nhiều môn thể thao có tỷ lệ cao. Một ví dụ điển hình là Red Bull Stratos, nơi Felix Baumgartner nhảy dù xuống mặt đất. Đây là sự giải trí thuần túy, tuy nhiên nó phù hợp với thương hiệu.

Đối với doanh nghiệp vừa, nội dung bạn xuất bản có thể sẽ thực tế hơn và liên quan đến những đau đớn, lợi ích và công việc mà khách hàng mục tiêu phải vật lộn.

Sự phơi nhiễm này giúp chúng tôi thể hiện sự chuyên môn và xây dựng mối quan hệ với các công ty mà chúng tôi có thể giúp đỡ. Đó là tiếp thị, nhưng, trong một cách tốt đẹp và không tập trung bán hàng. Đó là tiếp thị mà cảm thấy tốt và không bị làm phiền.

SEO là gì? Cách làm SEO

Search Engine Land định nghĩa SEO như sau:

SEO là viết tắt của “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”. Đó là quá trình nhận lưu lượng truy cập từ kết quả tìm kiếm “miễn phí”, “hữu cơ”, “biên tập” hoặc “tự nhiên” trên công cụ tìm kiếm.

Trường hợp Content marketing trên các công cụ tìm kiếm có thể hữu ích nhất là khi nó đưa bạn đến trước khách hàng trước khi so sánh các nhà cung cấp tiềm năng. Việc thiết lập với khách hàng tiềm năng tại thời điểm này sẽ cho bạn cơ hội để minh họa sự tín nhiệm của bạn và tạo ra các khách hàng tiềm năng sớm hơn trong hành trình của người mua. Loại nội dung tư duy sáng tạo hữu ích này cũng là một trong những loại dễ dàng hơn để quảng bá, vì vậy nó có thể giúp bạn xây dựng các liên kết có thể tự nhiên cải thiện thứ hạng của bạn trên công cụ tìm kiếm google, giúp website của bạn lên top một cách cực kì tự nhiên và bền vững.

cách làm seo

Content marketing & SEO

Tiếp thị là tất cả về được ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Và vào năm 2017, khi mọi người có câu hỏi, họ thường yêu cầu nó trên một trong những công cụ tìm kiếm chính (tốt, chủ yếu là Google).

Tuy nhiên, nhiều nỗ lực Content marketing dựa vào phương tiện truyền thông xã hội hoặc email để nhận được thông báo ra khỏi đó. Những kênh này có thể mạnh mẽ. Nhưng họ tin tưởng vào hy vọng rằng bài đăng, quảng cáo hoặc email trên mạng xã hội của bạn sẽ có mặt trước khách hàng tiềm năng vào thời điểm họ đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Chắc chắn, nhắm mục tiêu đã trở nên phức tạp hơn, nhưng nó không thực sự so sánh với tiếp thị công cụ tìm kiếm, hoạt động rất tốt bởi vì chúng tôi biết danh sách của chúng tôi được nhìn thấy ngay khi mọi người đang tìm kiếm thông tin đó.

Việc nội dung của bạn được tìm thấy bởi khách hàng tiềm năng trên Google là cực kì hữu ích. Đó là nội dung của bạn ở đúng nơi và đúng thời điểm. Nó thực sự có thể mở rộng, và khi có danh sách những khách hàng tiềm năng và nó không đi kèm với một chi phí cho mỗi nhấp chuột.

Xem thêm: Thủ thuật SEO lên Top cho website mới

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

content-and-seo-cch-lm-seo-m-rng-t-duy-marketing