Cách làm quảng cáo video Facebook đúng chất | Newon Ads how to buy ivermectin in uk albendazole albenza ivermectin stromectol mebendazole stromectol paypal stromectol tablet

Cách làm quảng cáo video Facebook đúng chất

Quảng cáo video Facebook rõ ràng là một hình thức thu hút và có hiệu quả hơn rất nhiều so với sử dụng hình ảnh. Dưới đây là những lợi thế mà phương thức này đem lại cũng như cách làm video quảng cáo trên Facebook ra sao để tạo ra giá trị chất lượng nhất.

Lợi thế khi quảng cáo video Facebook

Riêng với kinh doanh online mặt hàng hãy thay đổi cách tiếp cận khách hàng bằng cách tạo ra các bài quảng cáo video Facebook sống động, không gây cảm giác ngáp ngủ. Từ đó những đặc trưng hay tính năng của sản phẩm cũng trở nên chân thực hơn, đương nhiên những bài quảng cáo như này sẽ khơi gợi cảm xúc tích cực trong người xem rồi dẫn đến hành động, thậm chí người xem nhận thức thương hiệu, đặt tin tưởng nếu thông tin cũng như sản phẩm nhận được thực sự có giá trị.

Cách làm quảng cáo video Facebook đúng chất
Quảng cáo video Facebook – cách thức tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả

Khi xem quảng cáo video Facebook mọi người có xu hướng tiếp nhận, ghi nhớ thông tin và những gì diễn ra trong video nhanh chóng, vững bền hơn các hình thức quảng cáo khác trên Facebook. Bởi những gì cô đọng và hữu ích nhất của sản phẩm đều được truyền tải trong thời gian không quá dài hay quá lâu.

Cách làm video quảng cáo trên Facebook hiệu quả

Năm giây quyền lực

Năm giây đầu tiên có vai trò quyền lực quyết định đến nội dung toàn bộ quảng cáo video Facebook của bạn bởi mọi người thường không dừng chân lâu ở những mẫu tin trên các trang mạng xã hội mà thay vào đó họ có xu hướng lướt qua khá nhanh.

Cách làm quảng cáo video Facebook đúng chất
Cách làm tăng doanh số nhanh chóng là quảng cáo video Facebook có giá trị

Cách áp dụng không quá khó khăn chỉ cần chú ý một số yếu tố sau. Thứ nhất, hãy phô những gì mà bạn cho là thu hút và có giá trị nhất với đối tượng xem quảng cáo video Facebook. Thứ hai, trong năm giây quyền lực này hãy lồng ghép tên thương hiệu cũng như thông tin cốt lõi của sản phẩm sao cho hợp lí và nhớ càng sớm càng tạo ra giá trị dương. Cuối cùng, tận dụng kĩ năng đồ họa và bộ óc sáng tạo của bạn để tạo ra hiệu ứng bắt mắt người xem.

Cách định dạng quảng cáo video Facebook cần được chọn lựa kĩ càng

Sau khi hoàn thành xong video đây là lúc cần cân nhắc kĩ lưỡng xem định dạng quảng cáo video Facebook theo cách nào là hiệu quả đối với phần nội dung. Khai thác triệt để những giá trị mà chính Facebook cung cấp là một quyết định thông minh, định dạng với mọi hiệu ứng thu hút ánh nhìn đều có ở Creative Hub.

Sử dụng ứng dụng làm video chất lượng

Một vài ứng dụng làm video chất lượng đặc biệt hữu ích mà đang được người trong nghề sử dụng phổ biến đó là Stop Motion Studio, Boomerang, Piclab, Quik,…

Cách làm quảng cáo video Facebook đúng chất
Sử dụng ứng dụng làm video chất lượng

Newon Ads muốn nhấn mạnh rằng điều quan trọng nhất trong kinh doanh trực tuyến đó là tạo ra những nội dung quảng cáo hội tụ đủ cả chất lẫn lượng để tiếp cận, thu hút khách hàng mục tiêu. Và quảng cáo video Facebook chính là cách thức để tạo ra chúng.

 

Xem thêm:

 

Bạn muốn chúng tôi tư vấn về dịch vụ quảng cáo Facebook ads

Đăng kí nhận báo giá và tư vấn tại đây

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

cch-lm-qung-co-video-facebook-ng-cht-newon-ads