Cách để quảng cáo shop phụ kiện thú cưng online để nhiều người tìm đến how does stromectol work to kill scabies ivermectin online doctor how much ivermectin to give a dog for worms how to take ivermectin for covid 19 stromectol online canada how to dose ivermectin for dogs

Cách để quảng cáo shop phụ kiện thú cưng online để nhiều người tìm đến

Bạn đang sở hữu một shop bán phụ kiện thú cưng online hoặc đang định kinh doanh mặt hàng này nhưng chưa biết cách thu hút khách hàng đến với shop online của mình? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ đề xuất cho bạn cách để quảng cáo shop phụ kiện thú cưng online sao cho hiệu quả. 

SEO Website

Những năm gần đây, thuật ngữ SEO Website đã không còn xa lạ. Việc chăm chỉ đăng bài về sản phẩm để quảng cáo shop phụ kiện thú cưng online và tận dụng các từ khóa về chủ đề này sẽ là một cách hay để khách hàng biết đến bạn. Vì đa số mọi người, trong đó có các khách hàng mục tiêu đều tìm kiếm bằng Google nên nếu website của bạn nằm trong số 5-10 kết quả đầu tiên, khả năng khách hàng tìm đến shop online của bạn là không phải bàn cãi.

Ngoài ra, khi đã SEO website thành công, bạn có thể rảnh tay một thời gian ngắn thì thứ hạng cũng không bị thay đổi quá nhiều. Việc tìm người viết bài SEO web với từ khóa ngày nay cũng không quá khó, bạn hoàn toàn có thể tự viết hoặc thuê bên ngoài làm với chi phí hợp lí.

Cách để quảng cáo shop phụ kiện thú cưng onlineSEO Website là một cách hiệu quả để quảng cáo shop

Tạo Fanpage trên Facebook

Facebook đang càng ngày càng chứng tỏ mình là một kênh bán hàng hiệu quả. Vì vậy, ;ập một Fanpage trên Facebook là một điều nên làm đối với các chủ shop online. Bạn có thể tự tạo một Page mới và gây dựng lượt like/ share từ đầu hoặc mua lại các trang có sẵn với đối tượng thích trang thuộc nhóm khách hàng mục tiêu. Thường xuyên tương tác với các thành viên trong các Page hoặc Group Facebook liên quan đến thú cưng cũng là một cách hiệu quả để tìm kiếm và quảng cáo sản phẩm với khách hàng mục tiêu.

Chạy Quảng cáo trên Facebook/ Google Adword

Cách để quảng cáo shop phụ kiện thú cưng onlineĐối với Facebook, quảng cáo sẽ giúp bài đăng tiếp cận được nhiều người hơn

Đây là bước mà bạn làm sau khi tạo Fanpage và thường dùng để quảng cáo các sản phẩm mới. Đối với Facebook, quảng cáo sẽ giúp bài đăng tiếp cận được nhiều người hơn, đặc biệt có các bộ lọc về giới tính, độ tuổi, sở thích liên quan đến đối tượng mua hàng bạn nhắm đến. Với Google Adword, Website của bạn sẽ lên top của công cụ tìm kiếm mà bạn không cần mất quá nhiều để viết bài. Tuy nhiên, nhược điểm của cách này là khác với hai cách trên bạn sẽ phải trả tiền cho Facebook hoặc Google.

Trên đây là một số chia sẻ về cách để quảng cáo shop phụ kiện thú cưng online, nếu còn bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi tại https://newonads.com/ để nhận được những tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất về cách để quảng cáo shop phụ kiện thú cưng online

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

cch-qung-co-shop-ph-kin-th-cng-online-nhiu-ngi-tm-n