Cách đặt quảng cáo Google Adsense lên website | NEWONADS how to get ivermectin prescription for covid side effects of stromectol does ivermectin help with coronavirus how much ivermectin paste to give a dog for mange where can i buy ivermectin cream dosing for ivermectin stromectol

Cách đặt quảng cáo Google Adsense lên website

Google Adsense đem lại nhiều lợi ích cho người làm website, giúp bạn có một khoản thu nhập từ website. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đặt quảng cáo Google Adsense lên website.

Cách đặt quảng cáo Google Adsense

Cách đặt quảng cáo Google Adsense lên website
Cách đặt quảng cáo Google Adsense lên website giúp tạo thêm một nguồn thu nhập

Để đặt quảng cáo Google lên website với Google Adsense, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tạo đơn vị quảng cáo

Bước 2: Lấy mã quảng cáo

Bước 3: Chèn mã quảng cáo lên website của bạn

Khi chèn mã quảng cáo bạn chỉ cần sao chép mã –> nhập mã vào HTML ở vị trí mà bạn muốn hiển thị quảng cáo trên website.

Khi chèn mã có thể website sẽ không hiện mẫu quảng cáo vừa chèn thay vào đó là khoảng trống. Cho nên khi tạo quảng cáo mới hãy chờ trong khoảng 15 phút trước khi bạn chèn mã vào website.

Tối ưu quảng cáo

Cách đặt quảng cáo Google Adsense lên website
Bạn nên tối ưu cho quảng cáo

Nhiều người khi đặt quảng cáo Google lên website cứ nghĩ rằng càng đặt nhiều quảng cáo càng giúp tăng thu nhập nhưng điều đó thực sự sai lầm. Khi bạn đặt quá nhiều quảng cáo lên website sẽ gây sự khó chịu cho người dùng.

Chính vì vậy để tối ưu quảng cáo, bạn nên cân bằng giữa việc tạo ra nguồn thu nhập với sự cung cấp các trải nghiệm cho người dùng một cách tốt hơn. Như vậy sẽ giúp website của bạn tồn tại và có giá trị lâu dài. Bạn không nên nhồi nhét nhiều quảng cáo lên website mà chỉ chèn quảng cáo ở những vị trí thích hợp trên trang web.

Chọn vị trí đặt quảng cáo

Chọn vị trí để đặt quảng cáo cũng là một điều quan trọng mà bạn cần lưu ý. Khi đặt quảng cáo, bạn nên chọn những vị trí sao cho quảng cáo không đẩy các nội dung của trang web xuống phía dưới.

Cách đặt quảng cáo Google Adsense lên website
Chọn vị trí để đặt quảng cáo cũng là một điều quan trọng

Bạn nên ưu tiên nội dung của website lên màn hình đầu tiên và nên giữ tỉ lệ quảng cáo lấp đầy một cách phù hợp, thân thiện với những người dùng và các công cụ tìm kiếm. Điều này giúp website của bạn thân thiện với người dùng hơn.

Ẩn quảng cáo trên thiết bị di động

Để người dùng có thể thấy được quảng cáo ngay cả khi đang tải trang thì việc đặt quảng cáo ở trên đầu trang là tốt nhất. Tuy nhiên, khi đặt quảng cáo như vậy cũng khiến cho người dùng trải nghiệm kém nhất là trên các thiết bị di động. Vì vậy, khi đặt quảng cáo ở đầu trang, bạn nên ẩn quảng cáo trên thiết bị di động.

Để đăng kí google adsense các bạn theo link này nhé: Đăng kí Google adsense

Đặt quảng cáo Google adsense lên website giúp bạn có thêm một nguồn thu nhập. Nếu bạn đang có nhu cầu về quảng cáo website, hãy liên hệ với Newon Ads, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn chất lượng quảng cáo tốt nhất.Trả lời

cch-t-qung-co-google-adsense-ln-website-newonads