Bật mí cách đăng bài bán túi xách online trên facebook sao cho thu hút buy online stromectol au without prescription generic stromectol paypal payment without prescription stromectol preis https www.drugs.com dosage stromectol.html where to buy ivermectin for rabbits

Bật mí cách đăng bài bán túi xách online trên facebook sao cho thu hút

Ngày nay với việc phát triển của công nghệ 4.0, việc kinh doanh online cũng ngày nào phát triển, vậy bạn đã biết cách đăng bài sao cho hiệu quả và bán được hàng chưa? Bài viết dưới đây giúp bạn cách đăng bài bán túi xách online hiệu quả trên facebook giúp cho bạn nào đang có nhu cầu kinh doanh có thể được thành công hoặc đơn giản có thêm kiến thức về vấn đề này. 

1. Thời gian đăng bài bán túi xách online trên facebook cũng phải phù hợp

Túi xách là một thứ vật phẩm hầu như không thể thiếu đối với chị em phụ nữ hiện nay, dù có nhiều thế kỷ trôi qua thì cũng không bao giờ lỗi thời. Thị trường kinh doanh về lĩnh vực này cũng ngày càng trở nên sôi động hơn trước. Do đó, để đạt được lợi nhuận thì cần có sự khác biệt khá lớn. Và việc đăng bài bán túi xách online để thu hút khách hàng cũng là một điều cực kỳ quan trọng.

Cách đăng bài bán túi xách online
Khung thời gian đăng bài hợp lý sẽ thu hút lượng lớn khách hàng

SÁNG

 • 7-8h Chào buổi sáng, chúc tốt lành, câu nói yêu thương
 • 8-9h Chia sẻ cuộc sống, mục tiêu hữu ích, bí quyết
 • 9-10h Video, hình ảnh gần gũi với sản phẩm.
 • 10-10h30 Đăng bài hấp dẫn về sản phẩm

CHIỀU

 • 13h30 Video hài, tình cảm, chuyện cười
 • 14h Bí quyết hữu ích, kinh nghiệm
 • 15h Nội dung, video, hình ảnh có liên quan về sản phẩm
 • 15h30-16h Đăng bài hấp dẫn về sản phẩm túi xách

TỐI

 • 18-19h Tin tức về gia đình, sức khỏe.
 • 20h Nội dung tranh luận, hài hước, tin cực hot
 • 20h30- 21h Tus liên quan gần gũi với sản phẩm
 • 21h – 21h45 Video, hình ảnh hấp dẫn nhất về sản phẩm túi xách: Ưu đãi, tặng kèm,….

Để đạt được kết quả tốt nhất và ra nhiều đơn hàng thì bạn cần phải kiên trì chịu khó đăng bài thường xuyên để làm sao gây dựng thương hiệu cho chính bạn. Xuất hiện đúng lúc, đúng thời điểm và tới khi có nhu cầu họ sẽ nhớ đến sản phẩm của bạn đầu tiên.

2. Nội dung bài đăng bán túi xách online là điều khách hàng quan tâm nhất

Làm sao để nổi bật trong hàng ngàn đối thủ trên thị trường?

Hình ảnh phải thật đẹp và ấn tượng

Việc kinh doanh online chủ yếu qua hình ảnh, cho nên trước tiên hình ảnh về sản phẩm phải thật đẹp, bắt mắt nên chụp ở nhiều góc độ khác nhau để khashc hàng có cơ hội lựa chọn. Bạn nên sử dụng ảnh thật sản phẩm để tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Nếu ảnh xấu ảnh phản cảm nhìn vào khách hàng sẽ không bao giờ chú ý đến bạn.

Cách đăng bài bán túi xách online
Hình ảnh đăng bài phải đẹp và bắt mắt

Cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm trên bài đăng 

Đừng mô tả bằng từ ngữ rườm rà khó hiểu, mỗi loại túi xách nên ghi rõ tên, chất liệu, nguồn gốc, size, giá cả và kèm theo hình ảnh thật sản phẩm. Cũng hạn chế việc giấu giá sản phẩm vì khi khách hàng inbox hỏi giá thì cũng có thể khiến họ cảm thấy khó chịu vì nghĩ rằng giá bán không thống nhất nên không dám công khai và cũng tốn thời gian nên họ cũng hạn chế việc tương tác bài đăng của bạn.

Thể hiện tình trạng sản phẩm

Khi lựa chọn hình thức kinh doanh bạn cần công khai cách thức order, thanh toán như thế nào, và đảm bảo sản phẩm đang trong tình trạng còn hàng để khi khách hàng cần thì có cung cấp để tránh gây mất uy tín trong kinh doanh.

Đôi khi cũng cần có lời kêu gọi hành động

Ngoài ra bạn muốn thu hút số lượng khách hàng đông đảo bạn cũng có thể thực hiện chương trình từ thiện hay tài trợ nào đó như: mua 1 sản phẩm bên shop là góp phần ủng hộ quỹ học sinh nghèo hiếu học, góp phần bảo vệ sức khỏe…và phải cam kết hành động( bạn có thể up lên facebook của mình những hình ảnh , video về các chuyến đi thiện nguyện của bạn) đừng bao giờ lừa gạt khách hàng của bạn, sẽ gây ra sự thất tín rất lớn.

3. Cần có tương tác trong bài

Một bài đăng bán hàng thì dù ít hay nhiều, thì khách hàng họ cũng sẽ nhìn vài lượt tương tác bài viết của bạn, qua đó họ có thể đánh giá được mức độ uy tín của shop bạn. Cũng nên thường xuyên đăng cái bài feedback hoặc review từ chính khách hàng của mình để tăng độ uy tín, và chất lượng cho sản phẩm. 

Cách đăng bài bán túi xách online

Tạo tương tác tốt

4. Một số lưu ý khác trong bài đăng bán túi xách online

Khi công việc đã đi vào hoạt động, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Không nên khuyến mãi ảo hay phát động các chương trình không có thật cho khách

Với trình độ cập nhật thông tin hiện nay, người tiêu dùng rất thông minh và nhạy bén, nên đừng bao giờ gây dựng các chương trình khuyến mãi ảo cho khách dễ gây mất niềm tin, và họ sẽ lập tức lựa chọn một cửa hàng khác một khi mà họ không tin tưởng. 

Vì vậy, các bạn cần tung ra khuyến mãi thật hấp dẫn. “Người kinh doanh chân chính mới luôn giữ chân được khách hàng”.

Công tác chăm sóc, tư vấn khách hàng cần được chú trọng

Tư vấn khách hàng cũng là vấn đề mấu chốt trong kinh doanh online khi vừa xác nhận được đơn hàng lại “được lòng” khách. Do vậy, đơn vị kinh doanh cần có đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng. Điều này cũng một lần nữa nhắc những người từng mua hàng nhớ đến thương hiệu của mình.

Cần phải đầu tư kỹ lưỡng trong các cách đăng bài bán túi xách online trên Facebook hiệu quả. Nắm bắt xu hướng, cập nhật cái mới, bỏ nhiều thời gian, công sức tiền bạc để phát triển thương hiệu về lâu dài. Khi đó thì việc kinh doanh của bạn mới có thể đạt được hiệu quả như ý.

Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TPHCM.
Hotline: 0943 494 313
Website: www.newonads.com

 Trả lời

bt-m-cch-ng-bi-bn-ti-xch-online-trn-facebook-sao-cho-thu-ht