Cách chỉnh sửa quảng cáo Facebook 2018 | NewonAds ivermectin tablets for sale online do you need a prescription for ivermectin in australia generic stromectol canada without prescription what parasites does ivermectin kill in dogs

Cách chỉnh sửa quảng cáo Facebook 2018

Đối với những người mới chạy quảng cáo, việc phải chỉnh sửa quảng cáo facebook 2018 đối với các chiến dịch đang chạy là điều thường gặp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để chỉnh sửa chúng. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách chỉnh sửa quảng cáo đang chạy trên Facebook.

Khi chiến dịch quảng cáo của bạn đã bắt đầu chạy và đang hoạt động, bạn sẽ không thể tìm được phần “Chỉnh sửa bài viết”. Để sửa được nội dung theo ý muốn thì bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau đây:

Cách để chỉnh sửa quảng cáo facebook 2018

1. Tạm dừng chiến dịch quảng cáo

Tạm dừng chiến dịch quảng cáo đang hoạt động là cách nhanh chóng và đơn giản nhất để chỉnh sửa quảng cáo. Để dừng chiến dịch quảng cáo đang chạy, bạn cần Trình quản lý Quảng cáo -> Chọn tới chiến dịch đang chạy và chỉnh sửa Bật hoặc Tắt chiến dịch bằng cách nhấn nút tròn sang bên trái hoặc bên phải.

Quảng cáo facebook 2018
Tạm dừng chiến dịch quảng cáo Facebook

Khi chiến dịch đã tắt đồng nghĩa với việc bạn đã có thể chỉnh sửa bài đăng của mình. Hãy quay lại Fanpage để sửa bài viết theo ý muốn.

2. Thay thế bằng một chiến dịch khác

quảng cáo facebook 2018
Thay thế một chiến dịch quảng cáo

Hoặc thêm một cách đơn giản nữa là bạn chỉ cần thay đổi bài đang chạy bằng một bài khác theo các bước như sau:

Vào trình quảng cáo -> Quảng cáo -> chọn quảng cáo bạn muốn chỉnh sửa -> Click nút “Chỉnh sửa”. Sau đó, chuyển bài quảng cáo đang chạy sang bài khác rồi ấn “Lưu và đóng”. Và cuối cùng là quay lại trang bạn quản lý và tìm tới bài đó để chỉnh sửa.

Nếu vẫn muốn chạy quảng cáo bài viết đó, bạn lại vào trình quảng cáo -> Quảng cáo -> Chỉnh sửa -> Chọn lại nội dung và Lưu. Sau đó, bạn chỉ cần đợi Facebook phê duyệt là quảng cáo lại chạy như bình thường.

Như vậy các bạn đã hiểu được cách chỉnh sửa quảng cáo facebook 2018 chưa. Hãy cùng NewonAds tìm hiểu thêm nữa về quảng cáo facebook ads và marketing online trong bài viết sắp tới nhé.

Xem thêm: 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

cch-chnh-sa-qung-co-facebook-2018-newonads