Cách chạy quảng cáo mỹ phẩm trên Facebook tỷ lệ chốt sales vượt bậc buy online stromectol canada no prescription how to use ivermectin oil for humans can humans take ivermectin meant for horses is ivermectin being used to treat covid 19

Khám phá cách chạy quảng cáo mỹ phẩm trên Facebook với tỷ lệ chốt sales vượt bậc

Mỹ phẩm là một trong những mặt hàng được bán online phổ biến hiện nay thông qua website bán hàng, Facebook, Zalo… Để việc bán hàng thuận lợi và tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn thì bạn nên chạy quảng cáo. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chạy quảng cáo mỹ phẩm trên Facebook cho những người chưa biết cách.

Cách chạy quảng cáo mỹ phẩm trên Facebook thu hút khách hàng hiệu quả

Chạy quảng cáo trên Facebook là một hình thức quảng cáo hiệu quả tới các khách hàng tiềm năng từ đó giúp bán được nhiều hàng hơn. Chính vì thế đã có nhiều ngành kinh doanh lựa chọn hình thức quảng cáo này trong đó có ngành kinh doanh mỹ phẩm với tỷ lệ chốt sales vượt bậc không ngờ..

Các bước chạy quảng cáo

Bước 1: Tạo chiến dịch quảng cáo

Để tạo chiến dịch quảng cáo, bạn truy cập vào link www.facebook.com/business/ sau đó tiến hành tạo quảng cáo cho một bài viết đã có sẵn hoặc bài viết mới bằng cách nhấn nút “Tạo quảng cáo” màu xanh.

Bước 2: Thiết lập tài khoản quảng cáo

cách chạy quảng cáo mỹ phẩm trên Facebook Quảng cáo mỹ phẩm trên facebook giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Tiếp theo, bạn cần thiết lập tài khoản quảng cáo với những thông tin như: Quốc gia, Loại tiền, Múi giờ. Sau đó, bạn nhấn nút “Tiếp tục”.

Bước 3: Xác định đối tượng mục tiêu

Dựa vào lĩnh vực và kế hoạch của mỗi người sẽ có cách nhắm đối tượng mục tiêu khác nhau dựa vào vị trí, tuổi, giới tính, ngôn ngữ, mối quan hệ, học vấn, hành vi… Việc quảng cáo mỹ phẩm bạn nên nhắm đối tượng là những người trẻ, giới tính nữ sẽ gần với khách hàng mục tiêu hơn. Bạn càng làm cụ thể thì càng tối ưu được chi phí và hiệu quả.

Bước 4: Chọn vị trí quảng cáo

Bước tiếp theo trong cách chạy quảng cáo mỹ phẩm trên Facebook bạn cần chọn vị trí đặt quảng cáo, bạn có 2 lựa chọn đó là: Vị trí quảng cáo tự động hoặc Chỉnh sửa vị trí quảng cáo.

Bước 5: Thiết lập ngân sách quảng cáo

Ở bước này, bạn thực hiện thiết lập ngân sách quảng cáo và lên lịch thời gian chạy. Bạn có thể chọn Ngân sách ngày hoặc Ngân sách trọn đời.

Bước 6: Lựa chọn bài viết quảng cáo

cách chạy quảng cáo mỹ phẩm trên Facebook Bạn có thể quảng cáo bài viết hoặc quảng cáo page đều được

Bạn chọn Fanpage hoặc bài viết muốn quảng cáo, xem trước hiển thị của quảng cáo trên di động, máy tính…

Sau đó, bạn nhấn nút “Xét duyệt” để xem lại tổng quan của chiến dịch quảng cáo. Khi đã chắc chắn, bạn nhấn nút “Xác nhận”.

Với những người chưa đăng ký tài khoản quảng cáo thì Facebook sẽ hiển thị thêm form thông tin thanh toán và bạn cần điền đẩy đủ, chính xác.

Cuối cùng, việc còn lại của bạn là chờ đợi để Facebook xác nhận trong thời gian 24 giờ và sau đó quảng cáo sẽ mặc định chạy khi mà Facebook thông báo xác nhận thành công.

Trên đây là những thông tin về cách chạy quảng cáo mỹ phẩm trên Facebook. Nếu bạn đang có nhu cầu chạy quảng cáo Facebook cho việc kinh doanh mỹ phẩm của mình mà chưa biết cách, hãy liên hệ ngay với newonads.com, chúng tôi là đơn vị chuyên nhận chạy quảng cáo hiệu quả và uy tín tới cho các khách hàng có nhu cầu.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS
Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, P13, Quận 3
0911 431 439
info@newonads.com


Trả lời

cch-chy-qung-co-m-phm-trn-facebook-t-l-cht-sales-vt-bc