Cách chạy quảng cáo google hiệu quả nhất qua các mẹo

Cách chạy quảng cáo google hiệu quả nhất qua các mẹo

Khi bạn chạy quảng cáo google hay còn gọi là chạy quảng cáo google adwords. Cần phải lưu ý một vài vấn đề để có một chiến dịch quảng cáo google adwords đạt hiệu quả cao với mức chi phí thấp nhất. Các bạn có thể tham khảo cách chạy quảng cáo google sau.

Chọn từ khóa quảng cáo google adwords phù hợp nhất

cách chạy quảng cáo google
Điều đầu tiên để biết cách chạy quảng cáo google hiệu quả là bạn phải xác định chính xác các từ khóa liên quan nhất tới sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh, các từ khóa đó phải có lượng tìm kiếm tốt trong thời gian gần đây nhất. Bạn có thể sử dụng công cụ từ khóa Keyword Planner đã được tích hợp sẵn trong google adwords để xác định xem số lượng từ khóa nào có lượng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Cần tạo nhóm quảng cáo google đúng chuẩn

Bước tiếp theo sau khi tìm được từ khóa quảng cáo bạn cần chia các từ khóa đó ra theo các nhóm từ khóa liên quan tới nhau, sau đó mỗi nhóm từ khóa ta thiết lập một nhóm quảng cáo. Điều này giúp bạn quản lý dễ dàng hơn và có thể gia tăng điểm chất lượng, giảm chi phí cho mỗi click chuột, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận trúng đối tượng khách hàng mục tiêu, cũng khiến cho việc tối ưu hóa trở nên dễ dàng hơn.

Tạo mẫu quảng cáo trên google thu hút người dùng

 cách chạy quảng cáo google
Để chạy quảng cáo google hiệu quả, sau khi bạn tạo nhóm quảng cáo bước tiếp theo là bạn phải tạo mẫu quảng cáo cho nhóm quảng cáo đó, để tạo được mẫu quảng cáo đạt được điểm chất lượng tốt hay lôi cuốn người dùng bạn cần viết mẫu quảng cáo làm sao dòng tiêu đề và mô tả chứa từ khóa trong đó.
Với mỗi nhóm quảng cáo này bạn nên tạo khoảng 3 mẫu quảng cáo điều này sẽ giúp chiến dịch quảng cáo adwords của bạn được đánh giá cao, cũng như giúp bạn tìm được mẫu quảng cáo tốt nhất thu được nhiều lượng click hơn.

Cài đặt tiện ích mở rộng cho chiến dịch quảng cáo

Tiện ích này vô cùng tốt khi bạn làm quảng cáo google adwords sẽ giúp mẫu quảng cáo của bạn được nổi bật hơn, thu hút hơn cũng như sẽ làm tăng điểm chất lượng cho mẫu quảng cáo đó giúp bạn chạy quảng cáo google hiệu quả.
Bạn cần thêm ít nhất 4 tiện ích chính sau cho quảng cáo của mình:
– Tiện ích mở rộng số điện thoại
– Tiện ích mở rộng Chú thích
– Tiện ích mở rộng Site link (link liên kết trong website của bạn)
– Tiện ích mở rộng vị trí

Đẩy mạnh việc chạy quảng cáo Remarketing (tiếp thị lại)

cách chạy quảng cáo google
Thực hiện chiến lược remarketing để tăng lượng mua hàng
Sau khi khách hàng click vào quảng cáo của bạn khách có thể chưa quyết định mua hàng luôn nên bạn cần đẩy mạnh hơn về chiến dịch Remarketing bằng banner, điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng bán hàng để khách hàng
Bài viết trên chia sẻ với các bạn 5 mẹo giúp cho chiến dịch quảng cáo trên google của bạn có thành công hay không, bạn làm tốt những công việc này chúng tôi tin chắc rằng doanh số doanh nghiệp của bạn tăng lên không ngừng qua đó giúp bạn biết cách chạy quảng cáo google hiệu quả và tiết kiệm được một phần ngân sách.
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS
Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TPHCM.
Hotline: 0943 494 313
Website: www.newonads.com
Fanpage: https://www.facebook.com/newonads/


Trả lời

cch-chy-qung-co-google-hiu-qu-nht-qua-cc-mo