Cách bán quần áo online trên facebook hiệu quả đến bất ngờ - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. stromectol for lice- dosage will ivermectin kill ticks where to buy generic stromectol coupons no prescription ivermectin stromectol side effects

Cách bán quần áo online trên facebook hiệu quả đến bất ngờ

Bán quần áo online Facebook là cách bạn không cần bỏ ra một số vốn lớn nhưng vẫn có nhiều lợi nhuận nếu thực hiện tốt. Facebook là một trang mạng xã hội dễ bán hàng và hiệu quả rất cao, mang lại nhiều lợi nhuận cho người kinh doanh. Tuy nhiên để làm tốt được công việc này đòi hỏi bạn cần có kiến thức cơ bản, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó. Dưới đây là cách bán quần áo online trên Facebook:

Bước 1: Lập fanpage và phát triển fanpage để bán quần áo online trên Facebook

Để bán hàng online trên facebook thì điều đầu tiên đó là việc bạn lập một fanpage, nơi mà bạn sẽ đăng tải sản phẩm, giới thiệu sản phẩm của bạn đến đông đảo khách hàng mục tiêu và thực hiện chiến lược kinh doanh của bạn. Do đó mà việc lập một fanpage tốt và phát triển nó là điều quan trọng dẫn đến sự thành công hay thất bại trong việc bán quần áo online trên facebook của bạn.

Tạo hình ảnh cá nhân cho Fanpage của mình, đăng ký các mục Facebook yêu cầu. Đăng tải ảnh sản phẩm của bạn, kêu gọi mọi người quen biết like và share để kiếm lượng tương tác đầu tiên. Lên kế hoạch chạy quảng cáo phân vùng đối tượng khách hàng mà bạn đã xác định.

Bước 2: Đăng tải sản phẩm và chạy quảng cáo cho việc bán quần áo trên Facebook của bạn 

Trước khi chạy quảng cáo fanpage bạn cần lên kế hoạch viết quảng cáo cho sản phẩm online của mình. Cần chú ý những yếu tố sau đây:

  • Hình ảnh: Đặc trưng của việc bán quần áo online trên facebook là khách hàng sẽ xem trực tiếp hình ảnh sản phẩm qua mạng. Do đó mà nó là cái quan trọng nhất đập thẳng vào mắt khách hàng và có thể thu hút khách hàng quan tâm hay không? Bạn nên đầu tư cho riêng mình hệ thống công cụ để chụp ảnh sản phẩm hoặc có thể thuê đội ngũ chụp ảnh bên ngoài để đảm bảo sản phẩm của bạn đẹp bắt mắt. Nếu sản phẩm bạn đẹp nhưng hình ảnh lại không cho thấy điều đó, thì rất khó để bạn có thể bán hàng thành công.
  • Tiêu đề bài viết: Điều đầu tiên của một bài viết đập vào mắt bạn là gì? Đó chính là tiêu đề bài viết đó, nếu bạn vô tình lướt qua thấy tiêu đề của một bài viết khá hay thì bạn sẽ lập tức có hứng thú hoặc tò mò mà nhấp vô liền, còn ngược lại thì sao cho dù chủ đề bạn quan tâm nhưng tiêu đề không hay không hấp dẫn thì bạn cũng chả có hứng thú mà đọc tiếp theo sau đó nói cái gì. Do đó mà một bài viết quảng cáo sẽ được khách hàng quan tâm nếu cái tiêu đề đủ hấp dẫn. 
  • Nội dung bài viết: Bài viết cần sắp xếp logic, rõ ràng hấp dẫn, cần nhấn mạnh vào những điều mà đối tượng khách hàng quan tâm: chính sách khuyến mãi, chính sách freeship,…
  • Video: ngoài hình ảnh ra thì video cũng rất là quan trọng, điều đó sẽ khiến cho sản phẩm bạn trở nên lung linh hơn nếu biết đầu tư quay clip cho sản phẩm. Những clip có tính sáng tạo và âm thanh tốt sẽ thu hút khách hàng tốt hơn. Một phần khác khiến cho khách hàng cảm thấy sản phẩm trung thực hơn nâng cao độ tin cậy cho khách hàng.

Để chạy quảng cáo bán quần áo online thì bạn cần phải biết điều này:

  • Xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu: độ tuổi,giới tính, sở thích, hành vi, địa điểm,..
  • Sử dụng các hình thức quảng cáo phù hợp: bài viết, video, gif,…Kết hợp với nội dung quảng cáo đúng đối tượng mục tiêu.
  • Cần có kế hoạch cho ngân sách hợp lý.

Bước 3: Thực hiện công việc tư vấn bán quần áo online trên facebook, chăm sóc khách hàng

Ngoài việc tăng cường quảng cáo facebook để khách hàng biết đến trang bán quần áo online của bạn, thì khâu tư vấn bán hàng cũng rất quan trọng làm nên thương hiệu cho doanh nghiệp. Hãy quan tâm đến nhu cầu và lợi ích đến khách hàng nhiều hơn so với lợi ích trước mắt. Khi khách hàng cảm nhận được sự tận tâm chu đáo và lợi ích của họ được doanh nghiệp đáp ứng tốt thì khả năng mua hàng sẽ cao hơn so với bình thường, và họ có thể trở thành khách hàng trung thành cho bạn. Ngoài ra cũng nên có chính sách ưu đãi phù hợp để tăng thiện cảm đến với khách hàng. 

Bước 4: Công tác chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng online

Công tác chăm sóc sau mua hàng cũng là cách giữ chân và tạo dựng một mối quan hệ tốt với khách hàng có thể sẽ trở thành khách hàng trung thành của bạn. Đừng chỉ bán hàng xong mà không quan tâm chăm sóc khách cũ nhé.

NewonAds chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cách bán quần áo online trên Facebook hiệu quả tối ưu. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.Trả lời

cch-bn-qun-o-online-trn-facebook-hiu-qu-n-bt-ng-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online