Các kênh bán hàng online thu hút khách nhất mà bạn có thể chưa? ivermectin stromectol human how to use topical ivermectin for lice stromectol ebay how much ivermectin paste 1.87 for dogs cheap stromectol australia without prescription ivermectin price usa

Các kênh bán hàng online thu hút khách nhất bạn biết hết chưa?

Để bán hàng online thu hút khách thì bạn không thể nào bỏ qua bước quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo online. Chạy quảng cáo phải gây dựng từng bước bài bản về lâu về dài thì mới mang về lợi nhuận cho bạn.

Khi bạn chạy quảng cáo tốt rồi, khách hàng sẽ bình luận trên bài viết hoặc inbox cho bạn để nhờ tư vấn về sản phẩm. Sau đây, NewonAds sẽ giới thiệu cho các bạn những kênh bán hàng online thu hút một lượng lớn khách hàng hiệu quả nhất.

​1. Bán hàng online thu hút khách trên Shopee

Shopee là một trang thương mại điện tử kết nối giữa người bán và người mua phổ biến tại Việt Nam.Bạn có thể dễ dàng tạo một gian hàng trên Shopee hoàn toàn miễn phí để bắt đầu bán hàng online và là công cụ dễ dàng tiếp cận đến khách hàng.

bán hàng online thu hút khách

Shopee là một kênh bán hàng online mình khuyên bạn nên thử để bắt đầu con đường bán hàng online.Shopee mang đến cho bạn những lợi ích khi kinh doanh như:

  • Tạo một cửa hàng miễn phí.
  • Giúp bạn liên kết với đối tác vận chuyển như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm,..
  • Cung cấp cho bạn hệ thống đánh giá hiệu quả của shop bán hàng.

2. Bán hàng online thu hút khác trên Facebook

Bán hàng trên Facebook đang trở thành một xu thế kinh doanh tiềm năng trong năm 2020, và sẽ thật sự bùng nổ trong thời gian tới. 

Việc bán hàng trên Facebook càng ngày trở nên đơn giản mà hiệu quả lại rất cao, mang về nhiều lợi nhuận cho người kinh doanh. Lợi nhuận tốt, thao tác đơn giản sẽ dẫn đến việc cạnh tranh khá cao giữa các shop kinh doanh. 

Việc chọn sản phẩm để bán trên Facebook khá đơn giản, hầu như mặt hàng nào cũng có thể bán được. Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh với thị trường  bạn cũng cần lưu ý các tiêu chí sau:

  • Độc lạ: Sản phẩm độc lạ thì bán ở đâu bạn cũng được,có thể cũ ở một số nước nhưng có mới ở Việt Nam.
  • Sản phẩm trào lưu, trending: dạng sản phẩm đánh ngắn hạn. Nó chỉ hot ở một thời điểm nhất định, có thể vì vậy mà độ cạnh tranh khá cao. Bạn phải chộp lấy nhanh hơn đối thủ, có chính sách tốt hơn họ, trước khi họ sao chép.

3. Bán hàng online thu hút khách trên Lazada

Hiện tại, Lazada là một trong top 3 sàn Thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. Dù bạn đã bán hàng lâu năm, hay chỉ mới tập tành kinh doanh online, bạn không thể nào bỏ qua việc bán hàng trên Lazada. 

Là một trong top 3 ông lớn trong ngành, Lazada là một sàn thương mại điện tử uy tín chiếm được lòng tin của hàng triệu người tiêu dùng tại Việt Nam. Với thế mạnh về hệ thống và kho bãi, người dùng luôn cảm thấy an tâm khi mua sắm trên Lazada. Chính vì vậy, nếu bạn bán hàng trên Lazada, chắc chắn gian hàng của bạn cũng được “thơm lây”. 

bán hàng online thu hút khách

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Lazada rất tận tâm và nhiệt tình với các chủ shop. Ông lớn này liên tục mạnh tay chi tiền cho những chương trình quảng cáo nhằm lôi kéo hàng triệu người mua sắm đến sàn.Khi bán hàng với Lazada, đơn hàng của bạn luôn được xử lý nhanh chóng, đảm bảo doanh thu sẽ về tay bạn trong thời gian sớm nhất có thể.Để tối ưu được tốc độ giao hàng, Lazada có dịch vụ nhập kho và giao hàng – thu tiền hộ bạn. 

4. Bán hàng online thu hút khách trên Tiki

Tiki là một kênh bán hàng online hiệu quả. Với sự uy tín của sàn thương mại điện tử này thì bạn sẽ được hưởng ké rất nhiều thứ.Theo iPrice Insight, Tiki thuộc top 2 sàn thương mại điện tử dẫn đầu Việt Nam, với 33,7 triệu lượt truy cập/tháng.

bán hàng online thu hút khách

Tiki là sàn thương mại điện tử vô cùng minh bạch. Khi bạn đăng ký bán hàng trên Tiki, họ sẽ yêu cầu bạn nộp một số giấy tờ chứng minh hoạt động và cơ sở hàng hoá.Thoạt nghe có vẻ hơi khó khăn, nhưng nhờ vậy mà quyền lợi của bạn sẽ được Tiki bảo vệ 100% khi bạn đăng bán trên sàn này.

  • 5000 thương hiệu chính hãng: bao gồm các công ty tập đoàn lớn cho đến các shop bán hàng lâu năm.
  • TikiNow: chính sách ship hàng chỉ trong vài giờ
  • 95%: khách hàng hài lòng và sẽ mua hàng lại trên Tiki
  • Tỷ lệ đổi trả cực thấp <1%: cơn ác mộng của bạn khi bán hàng online có lẽ là bị bùm hàng, hoặc tỷ lệ hoàn cao. Với Tiki, bạn không cần phải lo lắng nữa nhé.

5. Bán hàng online thu hút khách trên Instagram

Bán hàng trên Instagram là một hình thức bán hàng online rất tiềm năng rất lớn trong tương lai.

bán hàng online thu hút khách

Đối tượng khách hàng sử dụng Instagram chủ yếu là giới trẻ, và rất chịu chi cho việc mua sắm. Bạn hãy tranh thủ cơ hội kinh doanh này. Đặc biệt phù hợp cho những bạn kinh doanh mặt hàng thời trang quần áo, mỹ phẩm làm đẹp, phụ kiện điện thoại,…

Trên đây là top các kênh bán hàng online thu hút khách bậc nhất, hy vọng có thể giúp bạn thành công

Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TPHCM.
Hotline: 0943 494 313
Website: www.newonads.com

 Trả lời

cc-knh-bn-hng-online-thu-ht-khch-nht-m-bn-c-th-cha