Các hình thức quảng cáo online tiềm năng cần được khai thác (p2) can humans ingest ivermectin ivermectin stromectol dosage is ivermectin available in canada stromectol for sale

Tìm hiểu các hình thức quảng cáo online tiềm năng cần được khai thác (P2)

Ở bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu khái niệm và ưu điểm của các quảng cáo online. Với bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu các hình thức quảng cáo online tiềm năng cần được khai thác trong thời gian sắp tới có thể giúp các marketer chọn cho mình đúng kênh quảng bá, giúp thương hiệu doanh nghiệp được lan xa và thu hút lượng lớn các khách hàng mới.

 1. Google Display Network – Một trong các hình thức quảng cáo online tiềm năng nhất

Đây là hình thức quảng cáo hiển thị hình ảnh. Hình thức quảng cáo trực tuyến ban đầu là những quảng cáo trực quan xuất hiện trên các website của bên thứ ba. Các website bên thứ thường là những web có liên quan đến nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn theo một cách nào đó. Quảng cáo hiển thị hình ảnh có thể kể đến những hình thức cơ bản sau:

 • Hình ảnh tĩnh: các biểu ngữ hoặc banner quảng cáo sẽ xuất hiện xung quanh nội dung
 • Văn bản: những quảng cáo văn bản được tạo bởi các thuật toán sao cho có liên quan đến nội dung xung quanh
 • Biểu ngữ nổi: những chuyển động này trên màn hình hoặc trôi nổi trên nội dung của trang web thông thường
 • Hình nển: những hình ảnh này sẽ xuất hiện và thay đổi nền của trang web, lấp đầy toàn bộ trang
 • Quảng cáo Popup: những cửa sổ mới xuất hiện trước nội dung trang web; cửa sổ mới mở hiển thị toàn bộ quảng cáo để khách truy cập có thể xem
 • Flash: đây là những quảng cáo động và hiển thị liên tục nhiều nội dung khác nhau
 • Video: những quảng cáo video nhỏ tự động phát hoặc video chờ được khách truy cập chủ động phát

Hình thức quảng cáo online này thường có mức giá vừa phải. Một số trang web thứ ba cho phép nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học, địa lý, ngữ cảnh và hành vi.

Tìm hiểu các hình thức quảng cáo online tiềm năng cần được khai thác (p2)

 1. Social Media Ads (Quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội)

Giống với quảng cáo hiển thị hình ảnh, quảng cáo trên mạng xã hội có thể là bất kỳ thứ gì từ biểu ngữ, hình ảnh đơn giản đến video… Đây là một hình thức không chỉ hiệu quả mà còn đem lại doanh thu vô cùng lớn cho các thương hiệu. Quảng cáo trên mạng xã hội có thể nhắm được mục tiêu khách hàng của mình một cách chuẩn xác và rõ ràng. Các nền tảng tốt nhất để nhắm mục tiêu là:

 • Facebook
 • Instagram
 • LinkedIn
 • Twitter
 1. Email Marketing

Quảng cáo qua email là một trong các hình thức quảng cáo online tiềm năng rẻ hơn, nhanh hơn. Đó là một hình thức quảng cáo tuyệt vời để xây dựng lòng trung thành của khách hàng và tăng doanh thu. Khi bạn sử dụng trình quản lý chiến dịch email để chuẩn bj và gửi email của mình, bạn có thể dễ dàng theo dõi mức độ hoạt động của chúng. Để thành công trong hình thức quảng cáo online này, trước tiên bạn cần phải có danh sách các địa chỉ email. Sau đó, bạn có thể gửi các chiến dịch email tập trung vào các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tính năng hoặc nội dung của sản phẩm, dịch vụ. Nội dung email được gửi đi cần ngắn gọn, dễ hiểu.

Tìm hiểu các hình thức quảng cáo online tiềm năng cần được khai thác (P2)

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

cc-hnh-thc-qung-co-online-tim-nng-cn-c-khai-thc-p2