CẦN LÀM GÌ ĐỂ BRAINSTORMING HIỆU QUẢ | Newon Ads how to use ivermectin for scabies does ivermectin kill worms how to get ivermectin in canada reddit what is drug ivermectin used for

CẦN LÀM GÌ ĐỂ BRAINSTORMING HIỆU QUẢ

Brainstorming là việc không thể thiếu cho việc xây dựng kế hoạch marketing của bạn. Nhưng có thể, kết quả của những buổi brainstorming ấy lại rất nhạt nhẽo, không có ý tưởng mới nào được tung ra cả và cuối cùng chỉ làm mất nhiều thời gian của bạn. Vậy làm thế nào để duy trì, để đốt lửa sáng tạo cho những buổi brainstorming?

  1. Nuôi dưỡng trí óc chuẩn bị cho brainstorming

Để cho đầu óc thoải mái, thư giãn, xem những gì mình thích, có thể đọc vài trang sách, xem một chút những chương trình hay ho, nghe một bản nhạc hay thoải mái tận hưởng không khí trong lành xung quanh mình, chụp một vài pose ảnh đẹp, tất cả đều giúp bạn kích lửa, nuôi dưỡng trí não và cảm xúc của mình tốt nhất có thể. Đừng để mình rơi vào trạng thái cô độc vì điều đó khiến cho tâm trạng bạn chùn xuống và bạn không còn cảm thấy hứng thú với bất cứ điều gì cả.

CẦN LÀM GÌ ĐỂ BRAINSTORMING HIỆU QUẢ

  1. Dành thời gian hơn cho brainstorming

Đặt một khoảng thời gian nhất định cho việc brainstorming vì khi có được idea tốt là bạn đã đi được hơn nửa chặng đường cho kết hoạch của mình rồi, việc tiếp theo là làm cho nó hay hơn trong bản chiến lược trình lên cấp trên mà thôi.  Hãy viết hết ra giấy tất cả những gì bạn nghĩ trong khoảng thời gian này, vì đây là tài sản quý giá mà bạn không thể nào tìm lại được đâu nhé.

  1. Tập trung, tập trung và tập trung

Chắc chắn rồi, bất cứ việc gì cũng cần một độ tập trung nhất định cho nó, brainstorming cũng cần phải như vậy. Cố gắng tập trung, đừng để tâm trí của mình lơ đãng và đi quá xa.

  1. Không tự suy đoán và phán xét

Đừng tự phán xét đúng sai và kiềm chế hẳn những lời chê bai cho bất cứ ý tưởng nào đưa ra trong lúc brainstorming. Vì có thể ngay lúc đó, bạn thấy nó rất tồi tệ nhưng sau đó biết đâu đó lại là một ý tưởng chất thì sao.

CẦN LÀM GÌ ĐỂ BRAINSTORMING HIỆU QUẢ

  1. Sử dụng mindmap

Bản đồ tư duy là một công cụ hiệu quả nhất để duy trì các ý tưởng sáng tạo. Thể hiện một cách có hệ thống sẽ giúp cho idea của bạn được phát triển nhanh chóng và không bỏ sót bất kì idea nào.

  1. Không sử dụng công nghệ

Các thiết bị công nghệ rất dễ khiến bạn phân tâm, cho nên hãy tắt tất cả các thiết bị công nghệ trước khi bắt đầu brainstorming để có kết quả tốt nhất.

  1. Dừng lại trước khi cần thay đổi hay chỉnh sửa

Giải phóng đầu óc trước khi cần chỉnh sửa một thứ gì đó trong idea của mình. Hãy để bộ não của mình được nghỉ ngơi trước khi thực hiện những việc khác tiếp theo trên chính idea đã nghĩ ra.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

cn-lm-g-brainstorming-hiu-qu-newon-ads