Bố cục hiểu quả cho một bài viết SEO chất lượng, hiệu quả ? can humans take ivermectin meant for horses what is the generic name for ivermectin how often can you give ivermectin to a horse can i buy ivermectin tablets in uk

Bố cục hiệu quả cho một bài SEO chất lượng

Có thể nói rằng xu hướng phát triển của marketing online cũng làm cho các bài SEO ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Điều quan trọng nhất của SEO đó chính là nội dung. Và xu hướng SEO tập trung vào nội dung cũng đang ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ. Có ý tưởng viết bài là một chuyện nhưng viết bài như thế nào để bài viết có thể đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm đó là cả một vấn đề tương đối khó khăn. Vì vậy bài vậy ngày hôm nay sẽ là hướng dẫn cách viết một bài SEO chất lượng.

SEO như thế nào là chuẩn

Một bài SEO chất lượng và chuẩn phải là một bài viết gốc, tự viết và phải cung cấp những nội dung hữu ích 1 cách thực sự cho người đọc. Bài viết phải tự nhiên, không nhồi nhét quá nhiều từ khóa. Những từ khóa quan trọng nên được xuất hiện và phải được trải dài bên trong nội dung bài viết 1 cách tự nhiên nhất.

Từ khóa quan trọng phải có mặt trong tiêu đề và mô tả của bài viết. Phần mô tả bài viết phải bao gồm chứa cả từ khóa chính và từ khóa phụ. Từ khóa phụ thực hiện việc bổ nghĩa cho từ khóa chính và không gây phản cảm cho người đọc.

Bài viết phải có các liên kết nội bộ tới những bài viết khác với Anchor text phù hợp. Bạn phải đa dạng hóa nội dung hiển thị trong bài viết bằng cách chèn thêm các hình ảnh, video và phải sát nghĩa, có tính ALT cho hình ảnh. bài viết có link trỏ ra bên ngoài các trang uy tín nhưng không nên trỏ quá nhiều. Các link trỏ ra ngoài nên để thuộc tính nofollow.

Những nội dung cần có của một bài SEO hiệu quả

Khi bạn đã xác định rõ được những từ khóa mà bạn biết là sẽ tập trung vào bài viết thì bạn đã xác định là đi được 50% của bài SEO chất lượng. Nội dung cần có của một bài SEO chất lượng đó là bài viết được thêm những từ khóa tự nhiên và không gây phản cảm cho người đọc. Nội dung của bài viết phải hướng vào chủ đề của bài viết và các từ khóa chính, từ khóa phụ được rải đều trong bài một cách tự nhiên.

Bạn cũng đừng quên đặt những liên kết nội bộ một cách hợp lý vào bài viết để có thể tạo sự tương quan cùng chủ đề với bài viết của bạn. Điều này sẽ làm cho cấu trúc tổng thể trang web của bạn trở nên chặt chẽ hơn và giúp google bot index được các nội dung khác bên trong website.

Ngoài ra thì nội dung của bài viết cũng phải có liên kết dẫn đến các trang web uy tín giống như việc bạn có một mối quan hệ với một người có địa vị trong xã hội vậy. Bác Google đánh giá rất cao việc này nên từ đó giúp gia tăng thứ hạng cho trang web của bạn. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải đặt quá nhiều liên kết ra bên ngoài và cần đặt thuộc tính nofollow.
SEO chất lượng

Số lượng từ khóa trong một bài SEO chất lượng

Các chuyên gia cho rằng mật độ từ khóa khoảng từ 2%-4% là hợp lý nhất cho một bài SEO chất lượng và công thức tính mật độ từ khóa đó là:

MDTK= (TST*SLL/TSTW)

Trong đó: MDTK: là mật độ từ khóa

TST: là tổng số từ trong từ khóa

SLL: là số lần lặp lại của từ khóa

TSTW: là tổng số từ trên webpage

Nếu như mật độ từ khóa cao hơn tỷ lệ khuyến cáo có thể webpage sẽ rơi vô trường hợp bị nhồi nhét quá nhiều từ khóa và sẽ dẫn đến tình trạng bị phát. Nếu như quen tay bạn có thể ước lượng bằng vài thủ thuật đơn giản. Hay bạn cũng có thể dùng các công cụ miễn phí để kiểm tra chất lượng và mật độ từ khóa website của bạn.
SEO chất lượng
Một bài SEO chất lượng và chuẩn phải bao gồm cả sự thân thiện đối với các công cụ tìm kiếm cũng như đạt được sự ủng hộ của người dùng. Vì đỉnh cao của viết nội dung đó là nghệ thuật điều khiển được người dùng và bài viết của bạn nhận được nhiều chia sẻ và bình luận tích cực từ đọc giả.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/b-cc-hiu-qu-cho-mt-bi-vit-seo-cht-lng-hiu-qu