Black hat SEO và những hệ lụy nghiêm trọng dành cho doanh nghiệp how to buy stromectol usa without prescription buy stromectol next day without prescription stromectol uses stromectol dosage for strongyloides stromectol ivermectin scabies buy online stromectol next day no prescription

Black hat SEO và những hệ lụy nghiêm trọng dành cho doanh nghiệp

Không thể phủ nhận, Black hat SEO luôn mang tới những hiệu quả tức thì và nhanh chóng dành cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, Black hat SEO thì không bền vững và mang lại những hệ lụy nghiêm trọng cho doanh nghiệp.

1. Black Hat Seo là gì?

Black Hat SEO là việc sử dụng các thủ thuật nhằm đánh lừa Google để gia tăng thứ hạng của Website khi người dùng Search các kết quả tìm kiếm. Từ đó dẫn khách hàng click vào Website và mua hàng.

 

Black hat SEO

 

2. Hệ lụy nghiêm trọng mà Black Hat Seo mang lại

Black Hat Seo đã từng có thời gian rộ lên như một xu hướng. Nó được sử dụng phổ biến, rộng rãi nhằm đánh lừa khách hàng, từ đó đã có rất nhiều doanh nghiệp đã kiếm lời từ phương pháp Seo này.

Tuy nhiên, hoạt động của Google là luôn tối ưu phương thức tìm kiếm nhằm mang đến những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất tới người dùng. Chính vì vậy mà trong suốt những năm qua, Google đã không ngừng cập nhật các thuật toán nhằm loại bỏ tình trạng SEO “bẩn” , cung cấp những kết quả tìm kiếm “sạch”, miễn phí cho xã hội và xây dựng lòng tin với khách hàng.

Cái chết của nghệ thuật dẫn link

Chỉ cần một trang web spam, Google có thể dễ dàng tìm ra tất cả các site trong hệ thống mạng đó và điều tra các blog spam để xử lý. Khi bị phát hiện, Google sẽ nhánh chóng deindex khiến cho các từ khóa thụt hạng thê thảm và đương nhiên là khách hàng cũng sẽ lần lượt bỏ đi, doanh nghiệp bị đánh giá kém và có thể đi tới thất bại.

 

Black hat SEO

3. Xây dựng nội dung phong phú

Để tồn tại và phát triển, doanh nghiệp cần tạo ra các nội dung phong phú, hữu ích và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Khi đó, chính khách hàng sẽ là người đánh giá và giúp doanh nghiệp gia tăng thứ hạng trên kết quả tìm kiếm của Google. Chính vì vậy mà việc xây dựng nội dung bài bản cho Website là hết sức quan trọng.

Vậy nên, các doanh nghiệp, ngay từ bây giờ hãy nói không với Black Hat Seo mà hãy tập trung vào White Hat Seo và đầu tư vào nội dung để phát triển lâu dài và bền vững.
Newon Ads – Chuyên cung cấp các giải pháp SEO tổng thể và bền vững

Xem thêm: 3 mẹo giúp Google index Website nhanh và bền vững

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

black-hat-seo-v-nhng-h-ly-nghim-trng-dnh-cho-doanh-nghip