BÍ QUYẾT KINH DOANH THUẬN LỢI NHỜ CHATBOT where to buy generic stromectol usa without prescription buy ivermectin tablets for dogs how often can you give ivermectin to dogs how to give ivermectin for dogs

BÍ QUYẾT KINH DOANH THUẬN LỢI NHỜ CHATBOT

Chatbot ngày nay đã trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp trong kinh doanh.
Thông thường những người tự kinh doanh đều có team vận hành với quy mô nhỏ. Khoảng 33% startup khởi đầu với nguồn vốn dưới 100 triệu. Với nguồn lực và nhân sự hạn chế, vì vậy người sáng lập cần tự động hóa những gì có thể.
Chatbot là một công cụ có thể thêm vào nhiều nền tảng để tương tác và thay nhân sự chăm sóc khách hàng 24/24, nó giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa nhân lực vào việc tư vấn hỗ trợ khách hàng của họ.

Công cụ chatbot có thêm nhiều tính năng cần thiết cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như:

1. Trả lời câu hỏi

Cách nhanh nhất để giải đáp thắc mắc của khách hàng khi nhân viên bạn không có mặt online. Bạn nên thêm vào những câu hỏi thường gặp và đi theo lộ trình để dẫn dắt khách hàng đến quyết định mua hàng.

2. Thu thập thông tin khách hàng

Chatbot có thể giúp doanh nghiệp thu thập thông tin quan trọng như tên, sdt hoặc email khách hàng. Những thông tin này rất quan trọng giúp thu thập data chất lượng để thực hiện các hoạt động tiếp thị, khuyến mãi sau này.

3. Lên lịch hẹn với khách hàng

Nếu khách hàng gặp những vấn đề phức tạp hơn khoongtheer giải đáp qua mạng internet thì một cuộc hẹn là cần thiết.

4. Quảng bá sự kiện

Sử dụng chatbot để gửi vé mời sự kiện quảng bá sản phẩm của công ty đến hàng loạt khách hàng là hình thức mới được áp dụng rộng rãi gần đây. Chatbot còn giúp nhắc nhớ khách hàng về thời gian sự kiện diễn ra.

5. Chuyển tải thông điệp đến khách hàng

Những nội dung dạng dài chứa nhiều thông tin thường hiệu quả đối với những tượng khách hàng có nhu cầu cao nhưng khó tính. Việc gửi nội dung này thông qua chatbot giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi từ đó giúp doanh số bán hàng tăng lên.

6. Thông báo các thay đổi

Thật không hay nếu người tiêu dùng quan tâm và tìm hiểu một sản phẩm nào của bạn nhưng sản phẩm đã hết hàng khiến họ không mua được. Hãy dùng công cụ này để thông báo về sản phẩm tạm hết hàng và thời gian bán lại, bên cạnh đó hãy gửi link mua hàng của sản phẩm khi có hàng trên website.

7. Kết nối với khách hàng

Một cách tuyệt vời để làm thương hiệu của bạn nổi bật trên thị trường. Tin nhắn là hình thức tương tác hai chiều, vì vậy bạn có thể nắm bắt thông tin và phản hồi lại khách hàng của mình nhanh chóng.

8. Chia sẻ nội dung của khách hàng

Nếu khách hàng chia sẻ hình ảnh và ý kiến tích cực của họ về sản phẩm/dịch vụ của bạn, chatbot là kênh hiệu quả nhất giúp khuếch đại thông điệp đó đến nhiều người dùng hơn nữa.

9. Triển khai thông điệp hàng loạt

Trong một chiến dịch quảng cáo dẫn đến website hoặc landing pages, Pop up của chatbot đóng vai trò như một cầu nối quan trọng. Hãy tận dụng công cụ này để liên kết với khách hàng mục tiêu hiệu quả.

Ứng dụng tuyệt vời của chatbot trong kinh doanh

Chatbot cho phép doanh nghiệp tương tác với người tiêu dùng ngay lập tức, ngay cả thời gian cửa hàng đóng cửa. Nó giúp doanh nghiệp tối ưu đáng kể khâu chăm sóc khách hàng và thu thập data chất lượng cao. Hãy ứng dụng sớm chatbot vào website, landing page, facebook của mình để tận dụng hết lợi thế của nó nhé. Nếu bạn cần đơn vị hỗ trợ triển khai chatbot, hãy liên hệ với Newonads. Chúng tôi sẽ cài đặt công cụ chatbot phù hợp nhất với hình thức kinh doanh của bạn.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, P13, Quận 3
0911 431 439
info@newonads.com

 Trả lời

b-quyt-kinh-doanh-thun-li-nh-chatbot