Các thương hiệu bắt trend hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều như thế nào? stromectol ivermectin scabies is ivermectin good against covid 19 stromectol for scabies side effects is ivermectin a controlled substance

Các thương hiệu bắt trend hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều tại Hà Nội như thế nào?

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần thứ 2 được tổ chức tại Hà Nội mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Trong khi truyền thông và cộng đồng thế giới đang dồn sự quan tâm đế diễn biến hội nghị, các thương hiệu lớn tại Việt Nam chứng tỏ sự sáng tạo cực nhanh nhân sự kiện quốc tế này. Hãy điểm danh các top thương hiệu đã bắt trend như thế nào nhé.

  1. “Ngăn đạn lạc. Vì hòa bình” – Bắt trend cùng Durex

Là một thương hiệu chưa bao giờ làm người dùng thất vọng vì tốc độ “bắt trend” thần tốc cùng sự sáng tạo tuyệt đỉnh, Durex đã tung ra chiến dịch “Ngăn đạn lạc. Vì hòa bình” nhân sự kiện này. Và tất nhiên, không phụ sự chờ đợi, hãng bao cao su này được đánh giá là viral tốt nhất, thu hút được nhiều lượt like, share, comment trên mạng xã hội nhờ content vần điệu cùng hình ảnh thú vị.

Các thương hiệu bắt trend hội nghị thượng đỉnh mỹ - triều tại hà nội như thế nào?

  1. “Uống mừng hòa bình” – Bia Sài Gòn

Cùng hòa chung không khí sự kiện, Bia Sài Gòn cũng nhanh chóng tung ra chiến dịch thu hút người tiêu dùng với hình ảnh 2 cốc bia phủ lớp  bọt trắng được biến tấu theo kiểu tóc trứ danh của hai nhà lãnh đạo: Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Kể từ khi thương hiệu này được bán cho người Thái, Bia Sài Gòn đã có bước chuyển mình mạnh mẽ, bắt trend nhanh và đưa ra chiến dịch quảng cáo ấn tượng, ý nghĩa.

Các thương hiệu bắt trend hội nghị thượng đỉnh mỹ - triều tại hà nội như thế nào?

  1. “Kết nối hòa bình” – Coca Cola

Ngay trước thềm hội nghị, thương hiệu nước ngọt số 1 thế giới Coca Cola được đánh giá là chuẩn bị kỹ càng và chỉnh cu nhất. Coca cola đã tung ra 2 mẫu lon phiên bản giới hạn được viết bằng 3 thứ tiếng Anh, Việt và Hàn với thông điệp đầy ý nghĩa: “Here’s to peace, hope and understanding – Vì hòa bình, hy vọng và sự thấu hiểu”. Không những thế, thương hiệu còn tung ra chiến dịch tại phố đi bộ Hồ Gươm. TVC quảng cáo của Coca ngay lập tức được yêu thích và nhận nhiều lượt chia sẻ.

Các thương hiệu bắt trend hội nghị thượng đỉnh mỹ - triều tại hà nội như thế nào?

  1. “Đóng lại quá khứ. Sẵn sàng kết giao” – Tiki

Cũng là concept về hòa bình, nhưng Tiki phát triển ý tưởng theo hướng đặc biệt hơn. Ứng dụng thương mại điện tử này đã cho ra mắt phiên bản hộp giao hàng in hình lá cờ Mỹ và Triều Tiên và hình ảnh bang dính có in cờ Việt Nam thể hiện vai trò kết nối trong Hội nghị Thượng đỉnh lần này. Với cách nhấn chữ “Đóng lại quá khứ. Sẵn sàng kết giao”, Tiki khéo léo gửi gắm thông điệp gói ghém tin yêu, giao nhanh thân tình đến người tiêu dùng.

Các thương hiệu bắt trend hội nghị thượng đỉnh mỹ - triều tại hà nội như thế nào?

  1. Chương trình tài trợ cà phê miễn phí – Highlands Coffee và Vinacafe

Highlands Coffee với chương trình “Tặng cà phê phin miễn phí cho các anh chị phóng viên tác nghiệp cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều” đã truyền tải giá trị truyền thống văn hóa của Việt Nam, đó là tính gắn kết và sự thân thiện trong từng tắt cà phê phin. Một trong những thương hiệu cà phê đẳng cấp khác – Vinacafe cũng đã gây ấn tượng tại Trung tâm báo chí Quốc tế. Những ngày vừa qua, thương hiệu này đã tài trợ hơn 3.000 ly cà phê mỗi ngày cho các phóng viên Việt Nam và quốc tế đến tác nghiệp. Đây chính là cơ hội cho Vinacafe giới thiệu và quảng bá sản phẩm cà phê Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Các thương hiệu bắt trend hội nghị thượng đỉnh mỹ - triều tại hà nội như thế nào?

  1. “Chờ nút kết đẹp ở tương lai” – Việt Tiến

Dù kết quả Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều lần này chưa đạt được kết quả như mong muốn nhưng sự hy vọng của những người yêu hòa bình trong tương lai vẫn chưa hề dừng lại. Nắm bắt được tâm lý đó, nhãn hàng Việt Tiến đã đưa hình ảnh quảng cáo mở ra tương lai về quan hệ Mỹ – Triều với chiến dịch “Chờ nút kết đẹp ở tương lai”. Sự bắt trend tinh tế này của thương hiệu đã chốt một cái kết chờ đợi hai bên có thể tìm thấy tiếng nói chung trong thời gian không xa, vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Các thương hiệu bắt trend hội nghị thượng đỉnh mỹ - triều tại hà nội như thế nào?

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/



Trả lời

cc-thng-hiu-bt-trend-hi-ngh-thng-nh-m-triu-nh-th-no