Bài sản phẩm cho facebook có gì khác bài content cho website? - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. where to buy ivermectin in mexico does ivomec kill ticks on cattle can i give ivermectin to my dog is horse wormer poisonous to humans can ivermectin cure scabies stromectol cost

Bài sản phẩm cho facebook có gì khác bài content cho website?

Viết bài content cho website là một trong những thao tác cơ bản để giúp website của bạn trụ vững với những lần thay đổi thuật toán của Google và giúp thu hút, nâng cao lượt truy cập tìm kiếm của người dùng. Vậy viết bài content cho website có gì khác với bài sản phẩm cho facebook?

Đáp ứng cho những đối tượng khách hàng khác nhau

Là một trong những công cụ đắc lực để thực hiện những chiến dịch marketing online nhưng viết bài content cho website và viết bài sản phẩm cho facebook vẫn có sự khác biệt về đối tượng.

  • Bài content trên website thường hướng đến việc xây dựng nội dung website bền vững, ổn định để chăm sóc những khách hàng cũ và tìm kiếm thêm những khách hàng tiềm năng.
  • Còn bài content trên facebook hoặc bài sản phẩm cho facebook thường đáp ứng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, chủ yếu vẫn là tìm kiếm những khách hàng mới, khách hàng tiềm năng.

viết bài content cho website

Nội dung khai thác khác nhau

Chính vì hướng tiếp cận khác nhau nên nội dung bài viết cũng bị chi phối:

  • Cách viết bài content website ngoài đưa ra những nội dung giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm thì phần lớn nội dung còn lại đều tập trung vào những thông tin tư vấn, định hướng để giúp khách hàng có thêm nhiều kinh nghiệm và trở nên gắn kết hơn.
  • Cách viết bài sản phẩm cho facebook thì khác. Bài viết thường mang nội dung giới thiệu lợi ích của sản phẩm với những câu từ gãy gọn, giàu hình ảnh, ngôn từ mang tính quảng cáo. Những hình ảnh, video về sản phẩm được tung ra liên tục để thu hút lượt người xem. Nội dung của các bài sản phẩm cho facebook thường hay đưa ra những ưu đãi như giảm giá, khuyến mãi… để hấp dẫn, thúc đẩy hành động của khách hàng mới cũng như khách hàng hiện tại.

Những lưu ý để viết bài content cho website đạt hiệu quả cao

  • Viết đơn giản, nội dung rõ ràng, dễ hiểu.
  • Luôn chuẩn bị chất liệu để bài viết có nội dung đầy đủ và thuyết phục nhất: Các tư liệu, thông tin cần phải hướng tới chủ đề bài viết.
  • Bài viết nên thể hiện những hiểu biết của bản thân để người đọc tin tưởng và tương tác với trang web của bạn nhiều hơn.
  • Xây dựng nội dung phù hợp: Hãy tập trung vào những nội dung, chủ đề mà người đọc quan tâm, về những xu chiến dịch marketing online sắp tới của bạn để giúp trang web thu hút được nhiều lượt khách hàng truy cập hơn.
  • Thay đổi cách viết bài content website liên tục: Để mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người đọc, bạn nên linh hoạt trong việc xây dựng nội dung bài. Hãy chú trọng đến độ dài bài viết, khai thác nhiều góc độ, dùng các phương thức khác để biểu đạt như video, hình ảnh…
  • Cẩn thận khi viết bài quảng cáo: Những nội dung bài content website thường hướng tới việc truyền đạt thông tin bổ ích và chia sẻ quan điểm với người sử dụng. Vì thế, hãy cẩn thận với những bài quảng cáo. Hãy quảng cáo đúng sự thật và thu hút người đọc bằng cách truyền tải đặc biệt.

viết bài content cho website
Với những thông tin chia sẻ trên chắc chắn bạn đã biết bài sản phẩm cho facebook có gì khác bài content cho website rồi phải không nào? Đừng quên chăm chút cho những bài content website để trang web của bạn ngày càng lớn mạnh và vượt qua những thử thách của công cụ tìm kiếm google.

Xem thêm: 6 yếu tố quan trọng nhất trong chiến lược Marketing Online

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/bi-sn-phm-cho-facebook-c-g-khc-bi-content-cho-website-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online