Google Adwords là gì?  Tầm quan trọng của Google Adwords trong 2018 where do you get ivermectin where can i buy ivermectin for humans in the philippines stromectol tablete cena does ivermectin treat covid 19

Google Adwords là gì?  Tầm quan trọng của Google Adwords trong năm 2018

Google AdWords là một trong những công cụ tiếp thị trực tuyến hiệu quả hàng đầu hiện nay. Để tìm hiểu sâu về Google Adwords là gì và tầm quan trọng của Google Adwords trong năm 2018, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

  1. Google AdWords là gì?

Theo định nghĩa của Wikipedia, “Google Adwords là một dịch vụ thương mại của Google, cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hay hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp”.

Theo góc nhìn Marketing, Google AdWords là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google nhằm tiếp cận tới khách hàng quan tâm các sản phẩm, dịch vụ nào đó dựa trên những kết quả tìm kiếm trên thanh công cụ Google Search.

Google Adwords là gì?  Tầm quan trọng của Google Adwords trong năm 2018

  1. Tầm quan trọng của Google Adwords trong năm 2018

Theo thống kê, có tới đến 95,3% người dùng Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ khi đang có ý định mua chúng. Google Adwords sinh ra để tiếp cận những đối tượng khách hàng tiềm năng này dựa trên phân loại, đánh giá của Google. Trong năm 2018, Google Adwords vẫn là công cụ hữu hiệu giúp các doanh nghiệp gia tăng doanh số nhờ những lợi ích mà chúng mang lại.

2.1. Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng

Việc tiếp cận tới đúng khách hàng tiềm năng và đúng thời điểm là vô cùng quan trọng. Điều này vừa giúp doanh nghiệp đánh đúng đối tượng khách hàng vừa tiết kiệm đáng kể các chi phí về Marketing. Với Google Adwords, bạn sẽ tiếp cận tới đúng khách hàng đang tìm kiếm về sản phẩm đó, từ đó đưa ra các lợi ích mà họ sẽ nhận được giúp nâng cao tỉ lệ chuyển đổi.

Google Adwords là gì?  Tầm quan trọng của Google Adwords trong năm 2018

2.2. Dễ dàng quản lý chi phí

Google Adwords cho phép bạn cài đặt ngân sách giới hạn nên bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát được mức chi tiêu hàng ngày cũng như tổng số tiền chi cho các chiến dịch từ đó đánh giá được hiệu quả quảng cáo và phân bổ chi phí cho hợp lý.

2.3. Đưa ra báo cáo chính xác

Kể từ khi bạn tạo ra các chiến dịch quảng cáo trên Google Adwords cho đến khi chạy, bạn sẽ theo dõi được từng số lần hiển thị, số lần nhấp chuột,…để đối chiếu với con số bạn dự tính và điều chỉnh ngân sách phù hợp.

2.4. Thân thiện trên mọi thiết bị

Có rất nhiều thiết bị để bạn có thể truyền tải đi thông điệp của mình như máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động. Bạn nên tận dụng chúng bởi Google Adwords được cài đặt thân thiện với tất cả các thiết bị.

Đọc qua bài viết chắc hẳn các bạn cũng hiểu được phần nào về google adwords là gì rồi phải không. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các loại hình marketing online trên website để tối ưu chi phí và đạt được kết quả tốt trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

 

Xem thêm: 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

google-adwords-l-g-tm-quan-trng-ca-google-adwords-trong-2018