HIỂU THẾ NÀO LÀ GOOGLE ADS - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. how much horse ivermectin for humans where to buy ivermectin for scabies ivermectin online doctor stromectol for lice how does it work where to buy ivermectin uk buy ivermectin cream uk

HIỂU THẾ NÀO LÀ GOOGLE ADS

Doanh nghiệp của bạn đã tận dụng được những lợi ích đến từ Google Adwords – công cụ tạo nên xu hướng quảng cáo thu hút khách hàng hàng đầu cho doanh nghiệp. Nếu chưa, không có lý do nào để bạn không tìm hiểu ngay về hình thức quảng cáo Google Adwords và tận dụng tối đa cánh tay đắc lực này cho mình. Tất tần tật những bí quyết về quảng cáo Google sẽ được chia sẻ ngay dưới đây.

Giải mã thế nào là quảng cáo Google Adwords?

Quảng cáo Google Adwords vốn là một dịch vụ của Google cho phép cung cấp thứ hạng tìm kiếm tốt cũng như các vị trí hiển thị cho các doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá cho sản phẩm hay dịch vụ của mình.

Trong đó, ông lớn Google chính là một trong những công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay. Khi tại Việt Nam, sở hữu hơn 90% người dùng Internet sử dụng Google. Điều đó còn liên quan trực tiếp đến hành vi của khách hàng khi khách hàng luôn có xu hướng tìm kiếm thông tin trước khi quyết định mua sản phẩm hay sử dụng một dịch vụ nào đó. Điều đó có nghĩa là khi thứ hạng của bạn càng cao trong kết quả tìm kiếm, khả năng tạo nên chuyển đổi của khách hàng càng cao. Đó cũng là lý do chính mà doanh nghiệp của bạn cần đến quảng cáo Google Adwords.

Điểm danh những lợi ích vượt trội của quảng cáo Google Adwords

Với những đặc tính vốn có, quảng cáo Google Adwords là một hình thức quảng cáo website trên Google cực kỳ hiệu quả. Trong đó, có các lợi ích chính như:

Thứ nhất: Xác định rõ đối tượng mục tiêu khách hàng

Xác định một cách chuẩn không cần chỉnh các đối tượng khách hàng mục tiêu. Với hành vi tìm kiếm thông tin trên Internet của khách hàng, phải chăng đó chính là những khách hàng tiềm năng dành cho sản phẩm, dịch vụ của bạn. Khi đó, làm thế nào để bạn có thể “lọt vào mắt xanh” của khách hàng?

Cách duy nhất có thể là dùng quảng cáo từ khóa trên Google. Với công cụ này, giờ đây bạn có thể thiết lập một danh sách từ khóa cho riêng mình và bắt đầu thiết lập đối tượng theo ngôn ngữ, thời điểm, khu vực,…. Vậy khách hàng tiềm năng của bạn đã được tiếp cận một cách hiệu quả nhất nếu các tiêu chí của bạn càng đúng.

Thứ hai: Mang lại hiệu quả tối đa với chi phí tối thiểu

Quảng cáo Google Adwords có thể mang lại hiệu quả tối đa với mức chi phí tối thiểu. Vì khi bạn đã nhắm đúng các tiêu chí hướng đến khách hàng của mình thì cơ hội chuyển đổi của khách hàng càng cao kéo theo hiệu quả càng cao và chi phí càng tối ưu.

Đặc biệt, với cách trả phí chỉ khi khách hàng nhấp chuột vào quảng cáo thì bạn đã có thể yên tâm trong vấn đề chi phí của mình. Bạn cũng có thể thực hiện một số điều chỉnh về ngân sách chạy quảng cáo của mình sao cho phù hợp với tình hình thực tế của chiến dịch quảng cáo trên Google Adwords.

Thứ ba: Quản lí chiến dịch dễ dàng theo ngân sách

Không quá khó để quản lý và điều khiển chiến dịch. Bởi sau khi set up chiến dịch quảng cáo Google Adwords xong, nếu hợp lệ thì quảng cáo của bạn chỉ mất 5 phút để bắt đầu xuất hiện. Tròn quá trình quảng cáo từ khóa trên Google, bạn có thể tự do điều chỉnh nội dung, từ khóa thậm chí là ngân sách bất kể lúc nào.

Thứ tư: Theo dõi chính xác kết quả

Bạn có thể theo dõi chiến dịch qua hệ thống báo cáo minh bạch, rõ ràng từ Google. So với các hình thức quảng cáo truyền thống, quảng cáo Google Adwords vượt trội hơn với một hệ thống báo cáo hoàn chỉnh, chính xác và liên tục. Tất cả các tiêu chí, thông số phản ánh hiệu quả chiến dịch bạn có thể theo dõi thông qua quảng cáo này.

Phương thức hoạt động của quảng cáo Google Adwords

Không chỉ cần hiểu rõ về lợi ích mà quảng cáo website trên Google mang lại, bạn cũng cần hiểu rõ phương thức hoạt động của hình thức này.

Để khởi đầu với một chiến dịch quảng cáo Google, bạn chắc chắn không thể thiếu một tài khoản quảng cáo cho riêng mình. Sau đó, có thể bắt đầu khởi chạy chiến dịch đầu tiên. Có rất nhiều loại chiến dịch quảng cáo Google Adwords như quảng cáo từ khóa trên Google, quảng cáo mạng hiển thị, mua sắm,…. Trong đó, chiến dịch thường dùng và bạn cần tìm hiểu trước tiên đó là  quảng cáo từ khóa Google.

Với hình thức này, quảng cáo sẽ hoạt động bằng cách xuất hiện trên các trang tìm kiếm ngay khi người dùng tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm của bạn. Thứ hạng sẽ được tính toán theo một công thức chuẩn của Google dựa vào các yếu tố giá thầu, nội dung quảng cáo, link đích,…. cùng một số nhân tố khác.

Chi phí dành cho quảng cáo Google Adwords sẽ được tính dựa vào số lần nhấp chuột của khách hàng vào mẫu quảng cáo. Hay còn được gọi là CPC (viết tắt của cost per click).

Những ưu điểm cũng như hiệu quả của quảng cáo Google Adwords đã chứng minh được sự lựa chọn của khách hàng dành cho hình thức quảng cáo này là hoàn toàn xứng đáng. Dù đây không còn là một công cụ mới trên thị trường nhưng xu hướng của các doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo Google chưa có dấu hiệu dừng lại.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo google Adwords cho doanh nghiệp của mình hãy đến với Newonads.com thông qua hotline 028 7301 3449 – 0934 919 119 – 0943 494 313. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn cho bạn chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất với chi phí tối ưu nhất.

Nguồn: InternetTrả lời

hiu-th-no-l-google-ads-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online