Tìm hiểu 6 hình thức quảng cáo hữu ích cho doanh nghiệp năm 2019 ivermectin dose for dogs with heartworms how much ivermectin in stromectol 6 mg tablet how to take ivermectin for parasites how much ivermectin paste to give a guinea pig cheap stromectol uk without prescription

Tìm hiểu 6 hình thức quảng cáo hữu ích cho doanh nghiệp năm 2019

2019 là một năm với đầy thách thức mới cho các chuyên gia quảng cáo. Nếu không muốn trở thành tụt hậu thì hãy tìm hiểu 6 hình thức quảng cáo hữu ích cho doanh nghiệp năm 2019 dưới đây.

6 hình thức quảng cáo hữu ích cho doanh nghiệp

  1. Quảng cáo mạng xã hội

Facebok Ads, Zalo Ads, Instagram, TikTok,…là những hình thức quảng cáo mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Đây là những kênh để kích cầu, tạo nhận thức về thương hiệu là chủ yếu.

Lời khuyên:

Trước khi xây dựng và thực hiện các chiến dịch Facebok Ads, Zalo Ads, Instagram, TikTok,…, các doanh nghiệp cần phải:

– Cần nghiên cứu kỹ về đặc điểm sở thích, hành vi người dùng của từng nền tảng mảng xã hội. Facebook sẽ có nền tảng khách hàng khác với Zalo, Instagram và Tiktok. Nhắm đúng mục tiêu khách hàng sẽ khiến các mẫu quảng cáo của bạn hiệu quả hơn.

– Mức độ cạnh tranh trên mạng xã hội đó, tìm ra các đối thủ mạnh và học hỏi sự thành công của họ để làm ở một ngách khác.

– Lựa chọn sản phẩm phải phù hợp đi kênh mạng xã hội.

6 hình thức quảng cáo hữu ích cho doanh nghiệp
6 hình thức quảng cáo hữu ích cho doanh nghiệp : mạng xã hội

– Phải định vị được phân khúc khách hàng tiềm năng ở đâu, nhân khẩu học thế nào?

– Am hiểu kỹ thuật quảng cáo của từng mạng xã hội như Facebook Ads, Zalo Ads, Tiktok Ads,…

– Nắm bắt xu hướng phát triển của từng nền tảng (tăng giảm)

– Keyword để quảng cáo thành công trên mạng xã hội là yếu tố nội dung: thông điệp mới lạ, sáng tạo mang tính viral cao. Thứ nhì mới là kỹ thuật quảng cáo. (target, loại tệp, KH,…)

  1. Quảng cáo tìm kiếm (Google Ads, Quảng cáo trên Shopee)

Quảng cáo tìm kiếm là kênh quảng cáo cho các sản phẩm mà nhu cầu thị trường đã có sẵn tức là khách hàng chủ động tìm kiếm, doanh nghiệp sẽ tiếp cận nhanh chóng với đối tượng mục tiêu. Có 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến Quảng cáo tìm kiếm Google đó là độ cạnh tranh từ khóa, nội dung quảng cáo, landing page. Các yếu tố ảnh hưởng đến QC Shopee: mới ra nên chưa có nhiều thông tin.

Lời khuyên:

– Keyword để thành công trong quảng cáo tìm kiếm:  tối ưu từ khóa ads, thiết kế landing page CTA tốt, SEO cộng hưởng.

– Chạy quảng cáo banner cũng nên kết hợp quảng cáo từ khóa đó để KH nhớ và tìm lại

– Đôi khi hoạt động kích cầu trên mạng xã hội (build nền tảng) cũng có thể educate khách hàng tìm kiếm trên Google.

  1. Quảng cáo hiển thị

Quảng cáo hiển thị được định dạng quảng cáo thường là hình ảnh banner, video, ảnh động,…Quảng cáo Google Ads hiển thị trên network của Google gọi là GDN (tập hợp các website đăng ký kiếm tiền adsense của Google). Quảng cáo hiển thị thường chi phí khá cao trên các site báo lớn (5tr-50tr tùy site báo giá). Hiệu quả của các mẫu quảng cáo này thường được đo lường bằng các chỉ số như CPC, CPM, CPD,…

  1. Influence Marketing

Influencer có thể là celebrity (ca sỹ ngôi sao) hoặc KOLs (người nổi tiếng chỉ trên 1 MXH như FB, Tiktok, youtube,…). Để thuê KOLs có thể liên hệ trực tiếp quản lý hoặc thông qua các nền tảng KOLS trung gian như Hiip Asia, Kolvn,…Có thể sử dụng công cụ Social listening như Buzzsumo để tìm ra Kols phù hợp.

6 hình thức quảng cáo hữu ích cho doanh nghiệp
6 hình thức quảng cáo hữu ích cho doanh nghiệp: influencer

Lời khuyên:

Cần xem xét lựa chọn kỹ các KOLs khi quảng cáo vì dễ đốt tiền hoặc gây tác dụng trái chiều. (bị dính phốt,..)

  1. Quảng cáo ti vi, tài trợ event

Hình thức quảng cao trên tivi hoặc tài trợ event chi phí cực kỳ cao ( có thể là tiền triệu trên mỗi giây quảng cáo) nên hình thức này chỉ phù hợp cho các brands lớn.

  1. Email Marketing

Email Marketing là hình thức quảng cáo chỉ phù hợp với một nhóm đối tượng khách hàng có hành vi sử dụng email thường xuyên (dân văn phòng, quản trị cấp cao, giám đốc,..). Khả năng tiếp cận lớn tuy nhiên tỷ lệ chuyển đổi mua hàng không cao.

Email Marketing thường được sử dụng để remarketing nhắc nhở mua hàng, gửi thông tin các đợt khuyến mãi,..Các công cụ Email Marketing thường dùng như Getresponse, Sendpulse, MailChimp, các phần mềm ERP,…

6 hình thức quảng cáo hữu ích cho doanh nghiệp
6 hình thức quảng cáo hữu ích cho doanh nghiệp: email marketing

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

tm-hiu-6-hnh-thc-qung-co-hu-ch-cho-doanh-nghip-nm-2019