6 cách viết bài quảng cáo trên Facebook cuốn hút người đọc where to buy cheap stromectol australia no prescription how to buy stromectol pharm support group no prescription buy stromectol online in u.K ivermectin drug online who sells ivermectin in canada how to use ivermectin tablet for lice

6 cách viết bài quảng cáo trên Facebook cuốn hút người đọc

Người ta thường nói ” Ngòi bút mạnh hơn thanh kiếm “. Nếu những câu chữ của bạn chạm tới được trái tim khách hàng thì đó chính là yếu tố quyết định khách hàng có muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm của bạn dẫn tới hành vi mua hàng hay không. Vậy để viết được nội dung hay và hấp dẫn, hãy tìm hiểu 6 cách viết bài quảng cáo trên Facebook cuốn hút người đọc

Cách viết bài quảng cáo trên Facebook cuốn hút người đọc

  1. Dạng Storytelling – Kể chuyện về sản phẩm

Việt nội dung dưới dạng storytelling có nghĩa là bạn sẽ lồng ghép việc bán hàng trên facebook trong một câu chuyện về chính sản phẩm của mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý đó phải là những câu chuyện có thật và khai thác từ chính khách hàng từng mua sản phẩm hay những trải nghiệm về sản phẩm mà chính bạn cảm nhận được.

Để câu chuyện thu hút, hãy biết tạo những cái kết bất ngờ và vào đề bằng 1 câu thật ấn tượng, kích thích tò mò đọc tiếp. Hãy luôn nhớ rằng những gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim.

  1. Review sản phẩm

Không nên nêu ra tất cả thông số về sản phẩm, hãy chọn 1 điểm đặc biệt nhất. Và làm nổi bật lợi ích của sản phẩm thông qua điểm đó. Bởi khách hàng rất ngại đọc nên việc Live tream review sản phẩm cũng là một ý tưởng không tồi dành cho bạn.

6 cách viết bài quảng cáo trên Facebook cuốn hút người đọc

  1. Đặt vấn đề và đưa ra giải pháp

Thêm một cách viết nội dung hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo trên facebook đó là tìm hiểu và viết về những vấn đề mà Khách hàng đang gặp phải, đưa ra hướng khắc phục, giải quyết vấn đề cho họ. Tiếp theo là lồng ghép sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp liên quan tới những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải đó.

  1. Dạng video bán hàng

Khách hàng thường có xu hướng xem nhiều hơn đọc vì vậy bạn nên xây dựng các video bán hàng. Nên để video tầm 60s và có dạng text chú thích hoặc thuyết minh để khách có thể xem mà không cần bật tiếng. Điều này cực kỳ hữu ích và tiện lợi nếu khách hàng bạn tiếp cận ngay cả khi đang trong giờ làm việc.

6 cách viết bài quảng cáo trên Facebook cuốn hút người đọc

  1. Dạng so sánh sản phẩm

Có thể so sánh để chỉ ra điểm mạnh và yếu của 2 hay vài sản phẩm để chỉ rõ cho khách hàng thấy được những ưu điểm vượt trội của những sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Từ đó, khách hàng sẽ có quyết định phù hợp với túi tiền cũng như mục đích chi tiêu của mình.

  1. Bắt theo trend

Việc bắt kịp theo các trend đang HOT luôn mang tới cho bạn những hiệu quả tuyệt vời về truyền thông cũng như bán hàng. Tuy nhiên cần lưu ý trend đó cũng phải phù hợp với những sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp.

6 cách viết bài quảng cáo trên Facebook cuốn hút người đọc

Chủ yếu dựa vào sự linh hoạt và khả năng ráp nối sự kiện của bạn

=> HIỂU INSIGHT KHÁCH HÀNG thì muốn viết cách nào cũng được!

Đến với dịch vụ quảng cáo facebook ads của NewonAds chúng tôi sẽ xây dựng chiến dịch content marketing cho trang bán hàng facebook của bạn. Content phải xoay quanh sản phẩm và thương hiệu của bạn. Người làm content phải biết định hướng và gợi nên sự tò mò cho khách hàng để thúc đẩy họ phải mua sản mặt hàng mà bạn kinh doanh.

Cùng đón đọc thêm các bài viết về quảng cáo facebook do chính NewonAds xây dựng để cùng thành công nhé.

Xem thêm: 12 nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook không hoạt động (Phần I)

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

6-cch-vit-bi-qung-co-trn-facebook-cun-ht-ngi-c