6 bước đơn giản để có bài viết chuẩn SEO & thu hút stromectol for body lice can i get ivermectin over the counter uk how much ivermectin 1 to give a dog buy generic stromectol pharm support group no prescription where to buy generic stromectol paypal payment no prescription

6 bước đơn giản để có bài viết chuẩn SEO & thu hút

Năm 2018 được đánh giá là một năm cạnh tranh cực kỳ khó khăn trong việc làm SEO, google chú trọng vào đánh giá nội dung hữu ích mà bạn có thể cung cấp cho độc giả hơn cả (Content vẫn là Vua).
Viết như thế nào để bài viết có thể đạt thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm luôn là vấn không dễ, đặc biệt với những bạn mới tìm hiểu về SEO. Sau đây, mình xin chia sẻ cách thức để viết một bài viết chuẩn SEO giúp Google đánh giá cao website của bạn.

 1. Lên ý tưởng và dàn ý cho bài viết chuẩn SEO

  Việc đầu tiên tất nhiên là bạn phải tìm một chủ đề hấp dẫn để bạn có thể bắt đầu viết. Có một vấn đề thường xảy ra, đôi khi bài viết của bạn luôn ở top 1 nhưng lại chẳng có bao nhiêu traffic, đơn giản vì chủ đề của bạn người đọc chẳng mấy ai quan tâm.

  Bạn phải lên một chiến dịch SEO với những chủ đề tối ưu, hấp dẫn để thu hút traffic của người đọc.

  bài viết chuẩn seo

 2. Nghiên cứu bộ từ khóa

  Hãy lưu ý một điều nho nhỏ là, bạn đừng nên nhắm vào từ khóa ngắn để SEO từ khóa làm gì. Bởi vì sự thật mà nói, hiện tại phần lớn mọi người khi tìm kiếm, họ thường tìm kiếm những từ khóa cụ thể về nhu cầu của họ trên internet.

  Bạn chỉ nên chọn 1 từ khóa chính, sau đó chọn ra 1 bộ từ khóa liên quan xoay quanh để lên kế hoạch viết content bổ trợ cho từ khóa chính đó.

  Tiếp đến, khi người dùng tìm kiếm những từ khóa dài, họ thường có nhu cầu cụ thể. Từ đó bạn biết chính xác họ muốn gì mà cung cấp cho họ thứ họ cần một cách dễ dàng hơn.

  Và cuối cùng, những từ khóa dài thường có xu hướng ít cạnh tranh và dễ SEO hơn rất nhiều lần so với các từ khóa ngắn.

 3. Xây dựng cấu trúc cho bài viết

  Dù đã xác định được từ khóa cũng như chủ đề của bài viết nhưng nếu bạn viết ngẫu hứng từ đầu đến cuối thì chất lượng của bài viết sẽ không cao, làm người đọc khó nắm bắt được chủ đề mà bạn hướng đến.

  Bạn cần xây dựng một cấu trúc bài viết tốt, phân chia bố cục rõ rang, cụ thể, nội dung và tiêu đề phải hợp lý.

  Sử dụng các thẻ heading khéo léo cho những đề mục chính và phụ trong bài viết, giúp google dễ hiểu trang web của bạn hơn.

  Chắc bạn cũng chẳng muốn đọc một bài viết mà bạn chẳng hiểu bạn đang đọc cái gì đúng không ?

 4. Tìm kiếm và đặt hình ảnh vào bài viết chuẩn SEO

  Hình ảnh đóng một vài trò rất quan trọng. Trong một bài viết chuẩn SEO, hình ảnh là điều không thể thiếu.

  Một hình ảnh tốt có thể khiến người đọc dễ dàng hiểu ra nội dung mà bạn muốn truyền tải, hơn nữa giúp thu hút độc giả ở lại với website của bạn để tìm kiếm thông tin lâu hơn.Từ đó google có thể đánh giá được nội dung mà bạn đã cung cấp đến người dùng có tốt hay không.

  Còn nữa, mình chẳng bao giờ muốn đọc một bài viết mà chỉ toàn chữ và chữ không đâu.

   

  bai-viet-chuan-seo

 5. Tối ưu được các liên kết nội bộ liên quan trong bài viết

  Để một bài viết chuẩn SEO thì các liên kết nội bộ đóng vai trò rất quan trọng, nó cũng khiến cho sự tương tác của khách hàng với website của bạn được tốt hơn rất nhiều.

  Các liên tốt được đặt tốt, hợp lý còn giúp Google đánh giá cao website của bạn, giúp gia tăng thứ hạng từ khóa cho bạn

 6. Tối ưu tỉ lệ bounce rate và tương tác người dùng

  Hầu hết những người làm SEO đều nghĩ rất khó để có thể khiến cho mọi người nhìn thấy content của họ. Tuy nhiên,  cái khó thực chất lại nằm ở việc khiến cho mọi người có thể ở lại và đọc hết những bài viết chuẩn SEO đó trên website của bạn.

  Bạn phải đo lường, đánh giá nội dung thường xuyên và lâu dài, để có thể tối ưu website của bạn một cách tốt nhất.

  Dĩ nhiên, không có phần mở đầu và nội dung chuẩn SEO tốt, thì bạn sẽ chẳng có cơ hội để làm đến bước 6 này.

  Tại sao ư?, bởi vì đây chính là phần tóm gọn giúp thu hút được sự chú ý của người đọc, khiến cho họ có mong muốn biết nhiều hơn về content đó.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

6-bc-n-gin-c-bi-vit-chun-seo-amp-thu-ht