5 xu hướng quảng cáo trên điện thoại 2018 các Makerter tuyệt đối không được bỏ qua buy online stromectol ca no prescription is ivermectin available in the uk stromectol price in turkey is ivermectin over the counter in usa

5 xu hướng quảng cáo trên điện thoại 2018 các Makerter tuyệt đối không được bỏ qua

Càng ngày càng có nhiều sử dụng thiết bị điện thoại thông mình. Theo thống kê ở Việt Nam, trong 49,1 triệu người sử dụng internet thì có 47,2 triệu người dùng smartphone và có tới 99,7 % người dùng sử dụng Internet. Vậy nên, quảng cáo trên điện thoại sẽ là xu hướng tất yếu trong năm 2018.

Dưới đây sẽ là 5 xu hướng quảng cáo trên điện thoại các Makerter tuyệt đối không được bỏ qua trong năm 2018 để biến chúng thành công cụ gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

1. Quảng cáo trên điện thoại qua Mobile App

Đây chính là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn nhảy vào cuộc chơi Mobile App. Hãy nhìn sự thành công của Uber, Grab – những thương hiệu đi trước thời đại về việc sử dụng App: đơn giản, dễ sử dụng, tiện lợi,…Không chỉ vậy, Mobile App còn là “mảnh đất màu mỡ” cho các hình thức quảng cáo trên di động bởi đối tượng chúng nhắm đến vô cùng chuẩn xác.

quảng cáo trên điện thoại

2. Mobile Video

Trong năm 2017, Google và Facebook – 2 ông lớn của mạng xã hội đều cam kết sẽ mang đến trải nghiệm video tốt hơn dành cho người dùng. Mobile Video cũng được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2018. Thị trường video trên di động được dự đoán sẽ chạm mốc 13 tỉ đô vào năm 2020.

3. Messaging App

Số liệu cho thấy 6/10 app phổ biến là messaging app – ứng dụng tin nhắn, cụ thể là WhatsApp, Facebook messenger, LINE, Viber, Wechat, Kakao Talk. Được người dùng ưa chuộng vì tính riêng tư cao, các ứng dụng tin nhắn hứa hẹn sẽ là nơi tiềm năng cho quảng cáo so với mạng xã hội như Facebook.

quảng cáo trên điện thoại

4. Marketing Automation

Marketing Automation sẽ là xu hướng mobile marketing trong năm 2018. Khi hầu hết người dùng đều thực hiện hành vi online trên thiết bị di động thì việc thực hiện các quảng cáo trên điện thoại bám đuổi khách hàng là vô cùng cần thiết. Chỉ cần bạn search bất kỳ điều gì trên Google ngay lập tức bạn sẽ được tiếp cận với các mẫu quảng cáo liên quan với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

quảng cáo trên điện thoại

5. Location – Based Marketing

Tiếp thị dựa trên điểm đến có thể vẫn còn xa lạ với các Makerter Việt nhưng đây lại là hình thức quảng cáo được nhận xét là hiệu quả trên thế giới vì độ cá nhân hoá cao, nhắm đúng mục tiêu và đúng thời điểm.

quảng cáo trên điện thoại

Tức là khi người dùng đang đứng ở gần cửa hàng thì họ sẽ ngay lập tức nhận được các tin nhắn về các món hàng tại cửa hàng đó đồng thời đưa ra các mẫu quảng cáo ngay trên thiết bị di động mà người dùng truy cập . Rất nhiều khách hàng đã tiện chân ghé vào cửa hàng và mua sắm. Người ta gọi đây chính là cám dỗ ngọt ngào.

Xem thêm : Hướng dẫn từng bước chạy quảng cáo google adwords cho doanh nghiệp năm 2018 (Phần I)

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

5-xu-hng-qung-co-trn-in-thoi-2018-cc-makerter-tuyt-i-khng-c-b-qua