5 tử huyệt cảm xúc khách hàng khi viết bài bán hàng - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. why is ivermectin not allowed in south africa where can you buy ivermectin for guinea pigs buy cheap stromectol nz without prescription can you get ivermectin over the counter

5 tử huyệt cảm xúc khách hàng khi viết bài bán hàng

Để viết bài bán hàng thu hút được sự quan tâm của người đọc, bạn không chỉ tích lũy cho mình những kỹ thuật viết điêu luyện mà còn phải đánh trúng tâm lý của khách hàng. Nếu đánh trúng 5 tử huyệt cảm xúc khách hàng khi viết bài bán hàng sau, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Hãy cho người đọc thấy được những lợi ích mà họ sẽ nhận được khi mua sản phẩm

Viết bài bán hàng là một trong những nội dung quan trọng không thể thiếu cho những ai đang thực hiện chiến dịch marketing online. Để có thể thuyết phục người đọc và thúc đẩy họ mua sản phẩm, bạn hãy cho họ thấy những lợi ích mà họ sẽ nhận được.

Nên tập trung khai thác những yếu tố liên quan đến ưu điểm, tác dụng của sản phẩm, dịch vụ. Phải viết làm sao để người đọc cảm nhận được, khi dùng sản phẩm, họ sẽ giải quyết được vấn đề phiền toái mà họ đang gặp phải hoặc mang đến cho cuộc sống của họ sự tiện lợi.

Những bài học bán hàng đa cấp chính là minh chứng cho việc đưa ra các lợi ích mà người tham gia có thể nhận được. Bạn hãy áp dụng những bài học này để viết bài bán hàng tốt hơn.
viết bài bán hàng

Hãy đưa ra những cam kết để khách hàng cảm thấy tin cậy hơn

Người mua luôn mong muốn mình được phục vụ tốt nhất và chọn được những mặt hàng chất lượng. Vậy thì bạn hãy mang đến cho họ điều đó. Những lời cam kết mà bạn đưa ra như không ưng ý được đổi lại, hoàn tiền khi không hài lòng với sản phẩm… sẽ giúp họ tự tin hơn với quyết định của mình. Ngoài ra, các con số thống kê lượng người mua và sử dụng sản phẩm cũng là bằng chứng để chiếm được sự tin cậy của người đọc. Những ai chọn hình thức marketing online qua facebook cũng nên chú ý đến điều này khi viết bài bán hàng.

Truyền cảm hứng và sự thích thú cho khách hàng

Một trong những đáp án được đưa ra cho câu hỏi bán hàng sao hiệu quả đó chính là hãy truyền cảm hứng và khơi gợi sự thích thú cho người đọc. Để làm được điều này, khi viết bài bán hàng, bạn hãy dùng văn phong hấp dẫn, lôi cuốn, dùng ngôn từ bán các bài thơ bán hàng, đưa ra những gợi ý độc đáo để khơi gợi sự tò mò. Làm được điều này, chắc chắn người đọc sẽ không thể bỏ qua bài viết của bạn.

Đưa ra các bằng chứng xã hội để thuyết phục khách hàng

Trước khi chọn mua một sản phẩm nào đó, người mua thường hay tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin về chất lượng và giá cả của sản phẩm. Sử dụng hình ảnh, nhận xét của người nổi tiếng, các phản hồi của khách hàng từng sử dụng dịch vụ, sản phẩm, những đánh giá của các chuyên gia hay của các phương tiện truyền thông… khi viết bài bán hàng, bạn sẽ thuyết phục người đọc một cách tuyệt đối.

Hãy khai thác yếu tố khan hiếm của sản phẩm để viết bài bán hàng thúc đẩy khách hàng

viết bài bán hàng
Một tử huyệt cảm xúc khách hàng nữa bạn cũng cần lưu ý để viết bài bán hàng hiệu quả đó là sử dụng yếu tố khan hiếm của sản phẩm. Bạn hãy chỉ ra cho người đọc thấy, nếu như không mua sản phẩm ngay, họ sẽ bỏ lỡ một cơ hội tốt. Hãy thúc đẩy khách hàng bằng các thông tin như sản phẩm cháy hàng, nhà sản xuất không tung ra thị trường mặt hàng này nữa, nhanh tay kẻo hết, sản phẩm giá ưu đãi chỉ áp dụng trong ngày hôm nay…
Khi viết bài bán hàng, bạn hãy cố gắng bám sát vào 5 tử huyệt cảm xúc khách hàng trên. Với những “tuyệt chiêu” này, chắc chắn bạn sẽ thu hút được một lượng khách hàng lớn và bán được nhiều sản phẩm hơn!

Xem thêm: Làm sao cho fanpage bạn phát triển hiệu quả?

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/5-t-huyt-cm-xc-khch-hng-khi-vit-bi-bn-hng-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online