5 sai lầm giết chết hiệu quả các chiến dịch Google Adwords - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online.

5 sai lầm giết chết hiệu quả các chiến dịch Google Adwords

Không thể phủ nhận được vai trò của Google Adwords trong việc mang lại lợi nhuận cũng như nguồn khách hàng tiềm năng cho cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, 10 sai lầm sau đây sẽ giết chết hiệu quả các chiến dịch Google Adwords.

1. Bỏ bê việc tối ưu hóa quảng cáo chiến dịch Google Adwords

chiến dịch Google Adwords
Tối ưu hóa quảng cáo

Sau khi tạo các chiến dịch quảng cáo Google adwords, bạn cần phải tối ưu liên tục các mẫu quảng cáo: về nội dung, về ngân sách,…Không có một chiến dịch quảng cáo nào có thể vận hành trôi chảy mà không cần kiểm soát ngân sách.

2. Sai lầm trong việc lựa chọn từ khóa

chiến dịch Google Adwords
Lựa chọn từ khóa bắt đầu chiến dịch

Việc lựa chọn từ khóa rất quan trọng trong việc quyết định hiệu quả và chi phí của mẫu quảng cáo. Từ khóa cạnh tranh càng nhiều giá thầu càng cao. Vậy nên hãy tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm, mục tiêu và đối tượng khách hàng của mình để lựa chọn từ khóa chính xác.

3. Nội dung chính của quảng cáo không có chứa từ khóa

Đây là sai lầm mà rất nhiều người mắc phải. Từ khóa cần phải được chèn vào nội dung quảng cáo. Điều đó sẽ giúp gia tăng điểm chất lượng và thứ hạng của quảng cáo.

4. Spam quá nhiều từ khóa trong một tin quảng cáo

chiến dịch Google Adwords
Spam quá nhiều từ khóa

Càng nhiều từ khóa thì tiền càng bị trừ nhiều. Vậy nên, đừng nhồi nhét từ khóa. Hãy đưa những từ khóa thực sự quan trọng và có mức cạnh tranh cao để tối ưu chi phí, mang lại hiệu

5. Quảng cáo phức tạp

Đừng tham lam cho quá nhiều những url dài, hay lựa chọn những ngôn từ khó hiểu không liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Những sai lầm này có thể giết chết mẫu quảng cáo của bạn bất cứ lúc nào.

Xem thêm: 5 xu hướng quảng cáo trên điện thoại 2018 các Makerter tuyệt đối không được bỏ qua

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

5-sai-lm-git-cht-hiu-qu-cc-chin-dch-google-adwords-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online