5 phương pháp xây dựng Backlink chất lượng cho SEO 2018 - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. does ivermectin work on coronavirus how to use ivermectin pour on for goats where to buy generic stromectol coupons no prescription how to purchase ivermectin in malaysia are arvs available at clicks where to buy cheap stromectol next day without prescription

5 phương pháp xây dựng Backlink chất lượng cho SEO 2018

Năm 2018 là năm của sự thay đổi về các chiến dịch marketing cũng như các chiến dịch SEO. Theo đó, các SEOer sẽ không phải đi backlink nhiều mà chỉ cần vào các Backlink chất lượng. Dưới đây là 5 phương pháp xây dựng Backlink chất lượng cho SEO 2018.

 1. Chú trọng xây dựng nội dung

Cách tốt nhất để thu hút sự quan tâm của nhiều người là xây dựng nội dung hấp dẫn và sáng tạo. Những nội dung liên quan đến cộng đồng mà chưa có bất cứ ai viết sẽ là điểm nhấn để lôi kéo sự chú ý của người đọc. Vậy nên, bạn có thể viết những nội dung mang tính thăm dò dư luận hoặc khai thác các tình huống để tiếp cận khách hàng và giữ chân họ ở lại lâu hơn với doanh nghiệp.

xây dựng Backlink

 1. Viết một bài trụ cột

Việc tạo ra một bài viết trụ cột xoay quanh cốt lõi vấn đề khách hàng quan tâm sẽ giúp gia tăng lưu lượng truy cập và tăng sự chia sẻ xã hội. Khi tạo các bài viết trụ cột, bạn có thể liên kết với các nguồn có giá trị và đặt backlink trỏ về địa chỉ muốn truy cập. Điều này sẽ giúp tăng được lượt click, backlink sẽ được đánh giá chất lượng.

 1. Xây dựng backlink từ trang mạng xã hội có page rank cao

Pinterest là trang cung cấp cho bạn một tùy chọn để thêm một liên kết vào hồ sơ của bạn. Ngay cả khi liên kết này là no-follow  nó sẽ giúp cho bạn tăng trưởng tốt trong bảng xếp hạng tổng thể. Hay Google + cũng là một kênh hữu ích giúp bạn xây dựng backlink chất lượng.

 1. Tăng backlinks chất lượng bằng cách kết hợp những người khác

Bạn luôn có thể nhận được backlinks chất lượng bằng cách giúp các blogger khác có được tính năng trên blog của bạn. Với cách này, bạn phải có một blog với khả năng hiển thị tốt và ít nhất là được google xếp hạng và đánh giá tốt.

xây dựng Backlink

 1. Infographic góp phần giúp tăng chất lượng backlink

Việc tạo ra Infographic đẹp và sau đó chia sẻ nó với các trang web chia sẻ hình ảnh xã hội sẽ là cách tốt nhất để lôi kéo sự chú ý của người đọc bởi người dùng thường có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến các hình ảnh. Việc tăng view đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được nhiều backlink an toàn và hiệu quả. Đó chính là một trong những cách tốt nhất để xây dựng backlink chất lượng.

Xem thêm: Những điều SEOer cần biết về Backlink trong SEO 2018

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/5 Bình luận

 • Giác hơi Duy Thành

  Website mình có bài nào chia sẻ về các website có backlink chất lượng không ad.

 • Tại sao ngày nào mình cũng đăng ký Forum, diễn đàn… rất nhiều mà backlink không tăng lên ???

  • bạn đăng kí nhưng đã đặt chữ kí hay viết bài chèn link chưa. Nếu đặt rồi mà chưa tăng là do backlink chưa được index

 • Ngọc Vinh

  Cảm ơn bài chia sẻ của bạn. Mình củng cày diễn đàn mà thấy chẳng hiệu quả lắm. Nếu bạn nào có ý định trao đổi backlin website vệ tinh thì vào web của mình xem thử rồi nhắn tinh cho mình. Chúng ta cùng trao đổi nhé ! Cam ơn Admin nhiều.
  Web của mình đây : http:// bacsivongocvinh. com/gay-xuong/gay-xuong-mat-ca-chan-bao-lau-thi-lanh.html

 • ThanhQuyet

  Cong ty xuat nhap khau va thuong mai quoc te Phuc Hung

Trả lời

5-phng-php-xy-dng-backlink-cht-lng-cho-seo-2018-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online