5 mẹo nhỏ giúp quảng cáo Adword đạt hiệu quả, tăng doanh thu

5 mẹo nhỏ giúp quảng cáo Adword đạt hiệu quả, tăng doanh thu

Quảng cáo Adword hiện tại vẫn là công cụ quảng cáo hiệu quả đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh từ khóa ngày càng gay gắt thì 5 mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp quảng cáo Adword đạt hiệu quả và tăng doanh thu.

Quảng cáo Adword

1. Sáng tạo Call to Action (CTA -Kêu gọi hành động)

Call to Action là hành vi kêu gọi hành động được thể hiện thông qua văn bản hoặc hình ảnh nhằm thu hút sự chú ý của người xem, khiến họ click vào để chuyển hóa thành hành động như để lại thông tin, tư vấn mua hàng hoặc mua hàng.
Từ năm 2016, ETAs đã cho phép mở rộng các ký tự dành cho tiêu đề và đoạn mô tả trong các mẫu quảng cáo Adwords. Điều đó giúp cho các nhà quảng cáo thoải mái sáng tạo các slogan Call to Action để thu hút, thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng.

Quảng cáo Adword

2. Đặt câu hỏi trong mẫu Quảng cáo Adword

Không gian mở rộng trong Google Adwords cho phép nhà quảng cáo có thể đặt được các câu hỏi ngay trong mẫu quảng cáo của mình. Thậm chí một câu hỏi thông minh khéo léo cũng có thể trở thành một lời kêu gọi hành động đối với khách hàng. Đầu tiên là kích thích trí tò mò của khách hàng sau đó dẫn dắt dần họ tới những lợi ích của khách hàng và khơi gợi khả năng mua hàng.

3. Kiểm tra trước mẫu Quảng cáo

Bất cứ Google hay Facebook khi xét các mẫu quảng cáo đều yêu cầu giảm thiểu số lượng văn bản để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Vậy nên, việc kiểm tra trước các mẫu Quảng cáo sẽ giúp các nhà Quảng cáo kiểm tra được độ thân thiện và khả năng thu hút người xem từ đó có sự điều chỉnh thích hợp giúp Quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất . Công cụ Ad Preview tool lúc này có vai trò quan trọng để check độ hoàn thiện của các mẫu Quảng cáo Adword.

Quảng cáo Adword

4. Tạo ra sự khan hiếm

Theo đánh giá tâm lý khách hàng, mọi người thường có xu hướng mua hàng khi họ thấy sản phẩm mình quan tâm bị giới hạn bởi số lượng, các ưu đãi, giảm giá có hạn. Vì vậy, để tăng hiệu quả Quảng cáo, hãy cung cấp nhiều hơn tới khách hàng những thông tin hữu ích này để có các chuyển đổi hiệu quả.

5. Chứng tỏ mình tốt hơn đối thủ

Trong Marketing Online, chắc chắn bạn không phải là người duy nhất, doanh nghiệp duy nhất sử dụng quảng cáo Google Adwords cho sản phẩm của mình. Sự cạnh tranh bắt buộc chúng ta phải “tối ưu hóa” các mẫu quảng cáo của mình, đưa ra các lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng nhằm chứng minh mình tốt hơn đối thủ để khách hàng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ bên bạn.

 

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

5-mo-nh-gip-qung-co-adword-t-hiu-qu-tng-doanh-thu